FAST X เร็ว…แรงทะลุนรก 10 จุดเริ่มต้นของจุดจบ ฉบับยำจี้หนังฟาสต์มูฟวี่

FAST X

FAST X เร็ว…แรงทะลุนรก 10 วันหยุดหลายวันอย่างงี้ กิจกรรมยอดนิยมที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยก็คือการนอนมองภาพยนตร์เรื่องโปรดบนเตียงนุ่มๆใช่ไหมล่ะค่ะ แต่ว่าสำหรับเพื่อนพ้องๆที่ยังไม่รู้เรื่องว่าจะดูหนังอะไรดี วันนี้ Sunnysister Studio จะมาชี้แนะภาพยนตร์ฝรั่งน่าดู คัดเลือกมาให้แบบเน้นย้ำๆเรื่องราวบันเทิงใจครบรส อีกทั้งแอคชั่นสุดมัน ดราม่าซาบซึ้ง แล้วก็คอมเมดี้แบบขำจนกระทั่งปอดโยก ถูกใจหนังสนุกสนานแบบไหนก็เลือกได้เลย จะมีหนังน่าดูเรื่องไหนบ้าง อ่านต่อข้างล่างได้เลยค่า

เรื่องราวในรูปภาพยนตร์ Resident Evil เริ่มเมื่อบริษัท Umbrella Corporation ได้ทำทดลองยา T-Virus ที่มีเป้าประสงค์สำหรับเพื่อการต่อต้านความเฒ่า แต่ว่าแล้วกลับได้เกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึง ผลกระทบของเชื้อไวรัสได้แปลงผู้ทดลองแปลงเป็นซอมบี้ นอกเหนือจากนั้นเชื้อไวรัสได้แพร่ขยายออกไปทั่วทั้งโลกผ่านทางอากาศ แล้วก็ทำให้เมือง Raccoon City อยู่ในเหตุการณ์เร่งด่วน

ในสมัยที่มีวิถีทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกๆที่เวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนัง การดูหนังได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่คนเลือกทำในยามว่าง รวมทั้งในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนอึกทึก หรือมองฉากต่อสู้สุดบ้าดีเดือด ดูหนังfast10 ก็ช่วยเครียดน้อยลงได้ดิบได้ดี เว้นเสียแต่เสียงและก็เอฟเฟกต์ตระการตางานสร้าง และก็การต่อสู้น่าเร้าใจตื่นเต้นพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าเรื่องสุดล้ำเชื้อเชิญให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย

ทำให้ “หนังแอคชั่น” แปลงเป็นหมวดหนังโปรดของคนไม่ใช่น้อยเพื่อคนชอบดูหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้พวกเราได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอีกทั้งจากผู้กำกับ ดาราหนัง แล้วก็กลุ่มสร้าง ทั้งยังมีโครงเรื่องนานัปการแนวไม่ว่าจะตามล่ากันผ่านเมืองผ่านทวีป ดั้นด้นลูกปืน ภารกิจสายสุดชั่วร้าย และก็อีกเยอะมาก มาจัดเป็น 20 ชั้น หนังแอคชั่นมันๆที่ห้ามพลาด เพื่อทุกคนได้ดูหนังสนุกสนานๆนะครับ

FAST X

Fast X เร็ว แรงทะลุแดนนรก 10

ภายหลังจากภารกิจมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งการดิ้นรนฝ่าฟันปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ แล้วก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทรวมทั้งแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับศัตรูที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าขนลุกจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้เอาจริงเอาจังจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงแล้วก็ทำลายทุกอย่าง แล้วก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดไป

Tom Cruise ในหนังภาคต่อของที่ทิ้งห่างจากหนังภาคแรกถึง 36 ปี หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ภาคต่อที่ทิ้งห่างจากภาคแรกถึง 36 ปี แต่ว่ายังคงนำแสดงโดย Tom Cruise ในหน้าที่ “มาเวอร์ริก” ที่ได้รับภารกิจให้กลับไปยังศูนย์ฝึกหัด Top Gun อีกรอบ FAST X เพื่อฝึกหัดให้กับนักบินคนใหม่ระดับหัวกะทิ แล้วก็เลือกสรรพวกเขาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับภารกิจสำคัญ แต่ว่าสำหรับเพื่อการฝึกฝนเขาได้เจอกับบรรดาผู้เรียนที่วางท่าเสมือนเขาในสมัยก่อน

รวมทั้ง “รูสเตอร์” ลูกชายของกู๊สเพื่อนเกลอของเขาที่เสียชีวิตขณะฝึกในหนังภาคแรก ซึ่งรูสเตอร์เกลียดชังมาเวอร์ริก เหตุเพราะรู้สึกว่าเป็นผู้ที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิตหนังหัวข้อนี้นับว่ายังคงเสน่ห์ในสไตล์สมัย 80s ได้ราวหนังภาคก่อน ไม่ว่าจะเป็น ฉากแอคชั่น สไตล์ของนักแสดง หรือเพลงประกอบต่างๆทั้งยังฉากแอคชั่นยังมีความยอดเยี่ยมจากการขึ้นไปถ่ายทำบนเรือบินจริงๆและก็มีดราม่าความเชื่อมโยงของผู้แสดงที่จะคลายเงื่อนจากภาคแรกได้อย่างสมบูรณ์ครับผม

สำหรับหนัง Netflix ชี้แนะ 2023 ทั้งยัง 50 เรื่องที่จะมาชี้แนะกันในวันนี้ ส่วนมากแล้วรายละเอียดจะเกิดเรื่องที่ Netflix ผลิตขึ้นมา แม้กระนั้นก็จะมีบางเรื่องที่ Netflix นำเข้ามาฉายรวมอยู่ด้วย ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีทั้งยังหนังเก่าและก็หนังใหม่ปัจจุบันคละเคล้ากันไป แม้กระนั้นทุกเรื่องจะเกิดเรื่องยอดนิยม หรือได้คะแนนสูงจากผู้ชมใน Netflix ทั้งปวง ยังไม่รวมทั้งเรื่องใหม่ๆที่จะเข้าฉายในปีนี้อีกหลายเรื่อง ที่พวกเราจะมาอัพเดทให้อีกทีในวันหลัง ปัจจุบันนี้ก็ไปดูกันก่อนเลยว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้าง

หนังขึ้นหิ้ง ตระการตาจัดเต็มอีกทั้งฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์ รวมทั้งซาวด์แทร็ก

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง George Millers กลับมาสืบต่อจากตรีภาคเดิมในระยะห่างกว่า 30 ปี แล้วก็มาช่วยปล่อยความมันส์สุดบ้าเลือดอีกรอบ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวที่มีเบื้องหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมหมดลง “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” อดีตกาลตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้จุดหมาย กระทั่งเขาได้เจอกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และก็จะต้องป้องกันคุณจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” หัวหน้าที่สิทาเดลให้ควรได้

ความสะดุดตาของหนังเรื่องยังคงเป็นงานภาพต่างๆที่สะท้อนให้มองเห็นถึงโลกอันเสียในทะเลทราย ที่มีการแทรกสอดวรรณะด้านสังคมผ่านผู้แสดง ทั้งฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์ แล้วก็ดนตรีประกอบของหัวข้อนี้ยังงดงามจัดเต็มสมการรอ ทำให้เหมาะกับคนที่ถูกใจเสพงานศิลปจากหนังขอรับเริ่มหนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 เรื่องแรกที่เข้ามาใหม่บน Netflix ซึ่งชื่อไทยพวกเราก็ยาวจนกระทั่งจำต้องกดดูแล้วว่ามันเกี่ยวกับอะไร

โดยประเด็นนี้เป็นหนังจากประเทศเกาหลี ที่เล่าถึงตัวของ นามิ สาวบุคลากรการตลาดในบริษัทสตาร์ตอัพแห่งหนึ่ง ที่ตัวคุณนั้นก็มิได้ต่างไปจากผู้อื่นที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่เสมอๆทั้งยังเล่นโซเชียลหรือการถ่ายภาพธรรมดา จวบจนกระทั่งคุณเมาหนักและก็ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย แต่ว่าก็ได้รับกลับมาจาก จุนยอง ผู้ที่อีกทั้งเก็บมาคืนรวมทั้งแอบติดตามโทรศัพท์มือถือคุณทุกก้าวย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแอบฟัง มองกล้องถ่ายภาพ

และก็การเข้าถึงต่างๆด้วยเหตุว่าเขามีเป้าหมายเป็นการฆาตกรรมกระทั่งทำให้คุณจิตตก แม้กระนั้นดังนี้ก็ยังมีตำรวจสปายจีมัน ที่รอสืบและก็ติดตามคดีหนึ่งที่มีร่องรอยเกี่ยวข้องไปยังจุนยองด้วยAlice (Milla Jovovich) ยอดเยี่ยมในผู้ที่ถูก Umbrella Corporation ใช้ในลัษณะของการทดสอบกับยา T-Virus แต่ว่าเมื่อ Alice ตื่นมา คุณพบว่าคุณเองมีพลังพิเศษ แล้วก็คุณจะต้องต่อสู้กับซอมบี้แล้วก็ Umbrella Corporation เพื่อกู้โลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่จะมนุษยชาติจะล่มสลาย

การไต่สวนซักถามของกางทแมนแบบในคดีการฆ่าเมือง Gotham แม้หนังกางทแมนในเวอร์ชันที่นำแสดงโดย Robert Pattinson จะมิได้มีฉากแอคชั่นสุดยิ่งใหญ่และก็ตระการตาดังภาคก่อนๆแต่ว่าเป็นเวอร์ชันที่เต็มไปด้วยความเหมือนจริงของฉากแอคชั่น จากฉากต่อสู้ที่มีความขาดความกรุณาปรานีแล้วก็โหดร้ายมากยิ่งกว่าเดิมในสไตล์ฟิล์มถ่ายรูปนัวร์ โดยเกิดเรื่องราวของการไต่สวนสอบสวนคดีการฆ่าสังหารผู้มีอำนาจในเมือง Gotham

ที่ทุกหนข้างหลังเกิดเหตุการฆ่าตัวร้ายนามว่า The Riddler จะฝากจดหมายแล้วก็เนื้อความถึงกางทแมนเสมอ ซึ่งเรื่องราวนี้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เกี่ยวพันกับการคอร์รัปชันในเมือง Gothamโดยกางทแมนต้องตามสืบคดีและก็ไขปัญหาทั้งหมดทั้งปวง ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอัลเฟร็ดแล้วก็แคทวูแมน ซึ่งนอกเหนือจากฉากการต่อสู้ที่มีความเหมือนจริงแล้ว

ฉากการฆาตกรรมของ The Riddler ยังมีความอำมหิตแล้วก็ขนพองสยองเกล้า ที่ทำให้หนังมีความเข้มข้นรวมทั้งตื่นเต้น อีกทั้งจากฉากแอคชั่นรวมทั้งการสอบปากคำขอรับแม้ว่าจะโชคร้ายเบาๆที่การมาเสริมของ “บรี ลาร์สัน” ในฐานะนักแสดงใหม่ในภาคนี้ คุณมากับบทที่แสนจะจืดจางรวมทั้งแทบไม่มีอะไรให้น่าจำเลย หากว่าหนังจะเปิดตัวคุณเป็นตัวละครที่นับว่าสำคัญสำหรับในการดำเนินเรื่องอยู่ไม่น้อยก็ตาม

แต่ว่าการออกแบบค้างแรกเตอร์นี้ยังค่อนข้างจะขาดมิติหลายๆอย่างไปแบบที่ควรเป็น ทำให้แปลงเป็นเพียงแค่นักแสดงที่ทำให้ผู้ชมเพียงแค่รู้สึกเฉยๆเพียงเท่านั้นด้วยเหตุนี้แล้ว Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 FAST X บางทีก็อาจจะเป็นแค่เพียงภาคแรกของจุดแรกเริ่มที่มาปฏิบัติภารกิจเกริ่นเอาไว้ ยังมีเซอร์ไพรส์อีกเยอะที่คงจะรอคอยเซอร์วิสแฟนคลับหนังชุดนี้อยู่ในอนาคต

แต่เพียงเพียงแค่จุดกำเนิดก็ใส่ร้ายป้ายสีมันแล้วก็ความเดือดแบบไม่ยั้ง เล่นทำเอาอ่อนเพลียพอได้ ตลอดความยาว 2 ชั่วโมงนิดๆของหนัง นี่ก็เลยยังเป็นหนังแอคชั่นที่มอบความเบิกบานใจได้ดุเดือดเลือดพล่านกับผู้ชม อันเป็นเสน่ห์ของหนังชุดนี้ที่พิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่า..เพราะอะไรเฟรนไชส์นี้ถึงได้ยืนยาวมาจนกระทั่งภาคที่ 10 ได้ทำให้เขาตกลงใจช่วยหญิงคนหนึ่งบนรถเมล์ ด้วยการเปิดเผยตัวตนในสมัยก่อนออกมาแล้วก็รังแกน้องชายมาเฟียรัสเซียจนถึงบาดเจ็บหนักมาก

FAST X

หนังแอคชั่นสุดระห่ำตื่นเต้นจากนักเขียนบทผู้เดียวกันกับ John Wick

หนังแอคชั่นจากคนเขียนบทผู้เดียวกันกับ John Wick อีกทั้ง 3 ภาค โดยเกิดเรื่องราวของ “ฮัตช์ แมนเซลล์” ชายชนชั้นกลางในครอบครัวแสนสงบที่มีอีกทั้งบุตรสาวและก็ลูกชาย ซึ่งในวันหนึ่งบ้านของเขาถูกชิงทรัพย์ด้วยมิจฉาชีพสองคน แม้กระนั้นเขากลับไม่ป้องกันครอบครัวแล้วก็ปลดปล่อยให้ลูกชายถูกทำร้าย จนกระทั่งทำให้ครอบครัวผิดหวังในตัวเขา อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อจำต้องพบกับแรงกดดันกับความโมโหที่สะสมไว้

แล้วก็สถานะการณ์ในคราวนี้ ก็แปลงเป็นจุดกำเนิดของฉากแอคชั่นสุดระห่ำที่เขาจำต้องรวมกลุ่มเพื่อตามสืบแล้วก็ไล่ล่ากลุ่มมาเฟีย โดยเว้นแต่หนังมีผู้กำกับและก็คนเขียนบทฝีมือยอดเยี่ยมแล้ว หนังยังได้รับการแสดงนำจาก บ็อบ โอเดนเคิร์ก ในหน้าที่ป๊ะป๋าสุดมุทะลุ ที่ทำให้หนังมีความเป็นเอกลักษณ์จากการแสดงของเขามากเพิ่มขึ้นนะครับ

หนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 จาก Netflix เรื่องถัดมานี้กำลังเป็นที่นิยมติดอันดับอยู่ด้วย แต่ว่าหากมองที่จริงแล้วก็แอบน่าผิดหวังนิดหน่อย แม้กระนั้นหากมองแบบไม่คิดอะไรมากมายก็พอได้อยู่ โดยประเด็นนี้ได้เล่าราวออกเป็นสี่ใจความหลักที่เชื่อมโยงกัน โดยมี เนฟ สตรีผิวดำที่สลับตัวเองกระทั่งเป็นผิวขาว จนถึงคุณได้เจอกับชายผู้หญิงผิวดำคู่หนึ่งแถวใกล้เมืองแล้วก็ครอบครัวของคุณ

ซึ่งตัวคุณก็เคยเป็นผู้เดียวที่มีผิวสีมาก่อนในเมืองนี้ แล้วก็โน่นทำให้คุณเริ่มมีลักษณะอาการแปลกๆแล้วก็เริ่มเฉลยคำตอบเรื่องราวออกมาเป็นตอนๆสลับไปๆมาๆระหว่างผู้แสดงหลัก รวมทั้งผู้แสดงในอีกมุมมอง กระทั่งหนังเบาๆเผยตัวตนของเนฟออกมาเรื่อยแล้วก็ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราระทึกไปกับผู้แสดงด้วยกลยุทธ์ของดันเต้จะก่อให้ครอบครัวของดอมจำเป็นต้องพลัดเกลื่อนกลาดกระจัดกระจายกันไป

จากลอสแอนเจลิส สู่หลุมฝังศพในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนรวมทั้งจากประเทศโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา จะมีการสร้างผู้สนับสนุนคนใหม่และก็ศัตรูเก่าก็จะเผยตัวอีกที แต่ว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดอมได้รับรู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รี) เป็นวัตถุประสงค์ในที่สุดสำหรับเพื่อการทวงแค้นมือสังหารลาวงการจะต้องกลับมาจับอาวุธอีกทีเพื่อชำระแค้นอันธพาล

หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick ที่จะเล่าถึงเรื่องของ จอห์น วิค สมัยก่อนมือสังหารลำดับต้นๆที่ล้างมือจากแวดวงเพื่อไปดำรงชีวิตกับคู่รัก แม้กระนั้นแฟนของเขาก็เสียชีวิตลงทันทีทันใด ซึ่งเมียของเขาได้ทิ้งลูกหมาไว้เป็นของมองต่างหน้า ทำให้หมาตัวนี้นับว่าเป็นของที่มีค่าและก็ของชิ้นท้ายที่สุดที่เมียให้ไว้ แต่วันหนึ่งหมาของเขาถูกฆาตกรรมโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาเข้ามาในบุกบ้าน นอกเหนือจากนั้น

ยังลักขโมยรถยนต์ของเขาไปอีกด้วย แล้วก็สถานะการณ์ในคราวนี้ ได้ปลุกให้สมัยก่อนมือสังหารคืนแวดวงอีกรอบ ด้วยการออกฝ่าลำพังไล่ล่าอันธพาลที่โจมตีเขาไว้การเดินเรื่องรวมทั้งบทของหนังค่อนข้างจะเข้าใจง่าย แค่เพียงชี้แจงต้นสายปลายเหตุการไล่ล่าในส่วนที่มาเพียงแต่ไม่นาน ผู้ชมก็สามารถรู้เรื่องอารมณ์ของผู้แสดงที่นำมาซึ่งการไล่ล่าอันแสนดุเดือดเลือดพล่านได้จนถึงหมดเรื่อง โดยมีอีกทั้งฉากแอคชั่นต่อสู้แบบมือเปล่า betflixpro และก็แบบยิงปืนซ้ำๆที่จุใจคนชอบดูหนังแอคชั่นอย่างแน่แท้นะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

betflik 88 betflik88 betflik 888 betflik 8888 betflik เครดิตฟรี 88 ทดลอง เล่นสล็อต ทดลอง เล่น สล็อต ทดลอง เล่น สล็อต pg ทดลอง เล่นสล็อต pg ทดลอง เล่นสล็อต pp ทดลอง เล่น สล็อต ค่าย pg ทดลอง เล่น สล็อต ฟรี ทดลอง เล่น สล็อต ฟรี pg ทดลอง เล่น สล็อต โร ม่า ลอง เล่น สล็อต ลองเล่น สล็อต ฟรี วิธี เล่นสล็อต วิธี เล่น สล็อต ให้ ได้ เงิน สล็อต 888 ฟรี เครดิต 50 สล็อต ซื้อ ฟรี ส ปิ น สล็อต เครดิต ฟรี 50 สล็อต เครดิต ฟรี 100 ไม่ ต้อง แชร์2021ล่าสุด สล็อต เล่นฟรี สล็อต แจก user ทดลองเล่น ฟรี ถอนได้ สอนเล่น สล็อต สูตร สล็อตฟรี สูตร สล็อต ฟรี เกม สล็อตฟรี เบทฟิก 28 เบทฟิก28 เบทฟิก 45 เบทฟิก 68 เบทฟิก68 เบทฟิก 93 เบทฟิก285 เบทฟิก 285 เบทฟิก678 เบทฟิก789 เบทฟิก 789 เบทฟิกdc เบทฟิก dc เล่นสล็อตฟรี เล่นสล็อต ฟรี เล่นสล็อต ยัง ไง ให้ได้เงินทุน 100 เว็บ เล่นสล็อต ไม่ผ่านเอเย่นต์

หนังออนไลน์ 18

ดูซีรีย์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่สะดุด

ดูหนัง 2022

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย