Dare To Love Me (2024) ลงสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ทั่วโลก Secure

Dare To Love Me (2024)

Dare To Love Me (2024) ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ รีเมคจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวระหว่าง เคยชินยุยงนบก ลูกศิษย์ทางด้านศิลป์ผู้อาศัยในหมู่บ้านซงซาน ที่มีความเชื่อตั้งรกรากลึกในความเป็นลัทธิขงจื้อ กับคุณครูทางศิลป์ผู้เที่ยงตรงของเขา คิมฮงโด ดาราหนังซีรีส์ คิมมยองซู เล่นบทเป็น คุ้นชินยุยงนบก ชายหนุ่มผู้สุภาพกับคนทุกคนแต่เคร่งครัดเพียงแค่กับตนเองโดยยิ่งไปกว่านั้นกับหลัก 5 ประการของขงจื้อ เช่น มีความกรุณา ได้โปรดกรุณา , มีความถูกต้อง , มีความเหมาะสมตามพิธีการจารีต มีมรรยาทที่ดี , ทำด้วยปัญญาเสมอ และก็ มีความรู้บุญคุณคน คิมฮงโด

เป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างให้กับบริษัทวางแบบเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง คุณเป็นผู้ที่จริงจังและก็มีทัศนคติเชิงบวกผสมกับลูกบ้าระห่ำ เพียงแค่เพื่ออยากบรรลุไปถึงความฝันที่ต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์แฟชั่นให้แบรนด์สุดยอด แม้กระนั้นโลกก็เหวี่ยง คุ้นชินยุยงนบก หนุ่มน้อยจากหมู่บ้านสงวนซองซาน  Dare To Love Me (2024)  ที่ภาพลักษณ์ของเขาไม่ได้มีความแตกต่างกับผู้สืบทอดลัทธิขงจื๊อ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ตกทอดมาของครอบครัว ถึงแม้เขาจะฝันเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนก็ตาม โน่นก็เลยเป็นเหตุที่เขาต้องการจะหนีเข้าเมืองหลวง แล้วก็ออกไปสัมผัสความฝันตนเองสักหนึ่งครั้ง

ยังมีที่แหน่งใดบนโลกในศตวรรษที่ 21 ที่เรื่องราวที่วงศ์สกุลโชชอนยังคงเดินต่อไปอยู่ ก็คงเป็นหมู่บ้านซงซาน สถานที่ซึ่ง คุ้นชินยุยงนบก นักวิชาการชายหนุ่มอาศัยอยู่ภายในเขตพื้นที่มรดกรักษาของเชื้อสาย แม้กระนั้นเขาจะต้องมุ่งหน้าเข้าเมืองหลวงเพื่อตามจับขโมยลักขโมยเงินด้านวัฒนธรรม เวลาเดียวกัน คิมฮงโด สาวที่อยู่ในวงจรชีวิตข้างล่างสุดของแวดวงดีไซน์แฟชัน ก็กำลังเจอหน้ากับความลำบาก ท่ามกลางเมืองใหญ่กับชีวิตที่ต่างกัน ได้ล่อใจคนทั้งสองที่เริ่มจะมีชีวิตผกผันอยู่มาพบกัน

Dare To Love Me (2024)  คิมฮงโด ได้ใส่ใจและก็ทราบความจริงว่าข้างใด

Dare To Love Me (2024)

เป็นคนที่ลักขโมยแนวความคิดงานของคุณไป แม้กระนั้นคุณกลับรู้สึกนอยด์มหาศาล เนื่องจากไม่มีผู้ใดที่ฟังในสิ่งที่คุณต้องการจะบอกรวมทั้งช่วยยืดยืดในสิ่งที่ถูกฝ่าฝืน ในเวลาที่ เคยชินยุยงนบก ก็กำลังครุ่นคิดพิจารณาไม่กลายเป็นผลึกว่าทำไม ฮงโดก็เลยมีท่วงท่าที่พากเพียรหลบหลีกประจันหน้ากับเขาอยู่เป็นประจำ ฉะนั้นเขาก็เลยได้คิดหาวิธีการสำหรับในการปรับแต่งเหตุการณ์อันแสนอึดอัดต่อกันนี้ ซึ่งก็คือ… ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด บอกเล่าเรื่องราวของ คุ้นชินยุยงนบก (รับบทบาทโดย คิมมยองซู)

ผู้สืบสกุลเชื้อสายคุ้นชินที่อูขอบผู้เป็นเสาหลักของ หมู่บ้านซองซาน บ้านนอกที่ประวัติศาสตร์ที่ตัดขาดจากสังคมยุคใหม่เพื่อรักษาจิตวิญญาณที่โชชอน เขาเป็นบัณฑิตผู้คงแก่เรียนที่กำลังหาทางเป็นอิสระตนเองออกมาจากความนึกคิดเริ่มแรก ข้างหลังศึกษาค้นพบความฝันการเป็นผู้เขียนเว็บไซต์ตูนที่ไม่ตรงกันกับขนบประเพณีของครอบครัว แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเขากลับแลเห็นแนวทางสำหรับการปราบความมุ่งหมายของตนเอง เมื่อปู่มอบหมายให้เดินทางไปยังกรุงโซลเพื่อจับขโมยลักขโมยสินทรัพย์ของเชื้อสายอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรม

เปิดเรื่องมาที่ “คิมฮงโด” คุณเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างของบริษัทดีไซเนอร์เสื้อผ้าแห่งหนึ่ง  Dare To Love Me (2024)  สถานที่ทำงานอย่างมุ่มมั่นตั้งมั่นแล้วก็ถูกใจมีทัศนคติเชิงบวกผสมกับลูกบ้าระห่ำ ด้วยเหตุว่าคุณเพียงแต่ปรารถนาเดินทางความฝันของคุณ โดยการเป็นดีไซเนอร์เสื้อผ้าให้กับแบรนด์สุดยอด แม้กระนั้นยังไปไม่ถึงไหนชะตากรรมก็นำพาให้คุณมาเจอกับเด็กหนุ่มอย่าง “เคยชินยุยงนบก”ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านรักษาซองซา แถมเขายังเป็นนักวิชาการจากศตวรรษที่ 21 ที่เอาจริงเอาจังในเรียนรวมทั้งชีวิตที่เหมือนหลุดมาจากซากึก เพราะว่ามีเป้าหมายต้องการจะเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูน แต่ว่าจำต้องมาตกทอดลัทธิขงจื๊อต่อจากครอบครัว

ทำให้เขาหนีออกมาจากบ้านเข้ามายังเมืองหลวง แล้วก็ได้เจอกับ “คิมฮงโด” เรื่องราวของพวกเขาจะคืออะไรมารอติดตามรักโรแมนติกของคู่ไปพร้อมเพียงกัน ตระเตรียมเจอกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ผสมความเป็นดราม่าน้อย เพื่อการเดินเรื่องเข้ากันได้อย่างพอดี กับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด (2024) เป็นซีปรี่ย์อย่างเป็นทางการจาก Netflix โดยเรื่องราวถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนที่ได้รับความนิยมของ ชอนอู โดยเรื่องราวจะเอามาจากอันเก่าทั้งผองในภาคคนแสดงนี้

จะได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานกำกับการแสดงของ จางยังโฮ

ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด เล่าถึงหนุ่มน้อยคนที่สมบูรณ์จากหมู่บ้านซองซาน เขามีแนวความคิดแบบขงจื้อที่ถึงแม้ว่าเขาจะตั้งใจสุภาพต่อคนอื่นๆกลับเคร่งครัดกับตนเอง แล้วก็ อาจารย์สาวสอนคลิปะที่มีแนวความคิดสุดขั้ว หญิงสมัยใหมที่ซื่อสัตย์กับความรู้สึก คุณมักถูกปล่อยปละละเลยเพราะว่าไม่มีเส้น แม้กระนั้นคุณก็ไม่ยอมแพ้ที่จะตั้งใจไปยังความฝันของคุณ คิมมยองซู เล่นบท คุ้นชินยุยงนบก เขาประพฤติอยู่ในจริยธรรม เชื่อถือแล้วก็เป็นผู้อุทิศตนดำเนินชีวิตอย่างเคร่งคัดเลือกในแบบอย่างขงจื้อ ที่ยึดหลักความดีงาม 5 ประการ ความกรุณาปรานี ความยุติธรรม ความสุภาพอ่อนโยน ความคิด เชื่อถือ เขาปฏิบัติต่อผู้คนอย่างสุภาพรวมทั้งตั้งใจ

เกิดเรื่องราวของ เคยชิน ยุยงนบก ใฝ่ฝันที่จะเป็นคนเขียนเว็บไซต์ตูน แต่ว่าเขามาจากชุมชนหมู่บ้านที่ติดอยู่ที่ยุคสมัย ชุมชนทำตามค่าความนิยมขงจื้อแบบอนุรักษ์นิยมของวงศ์สกุลโชชอนของประเทศเกาหลีอย่างเคร่งครัด ด้วยความหมดกำลังใจเขาก็เลยตกลงใจออกมาจากหมู่บ้าน เมื่อเขาออกเสี่ยงอันตรายสู่โลกด้านนอกเขา เคยชิน ยุยงนบก ก็ได้เจอกับครูสอนวาดรูปคิมฮงโด แล้วก็หลงเสน่ห์กัรพวกเขาทั้งสองได้เริ่มทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าแล้วก็บางทีอาจจุดประกายความรักที่ยืนนาน

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า มีทั้งสิ้น 16 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย คิมมยองซู สวมบทเป็น เคยชินยุยงนบก , สหภาพยุโรปยอง สวมบทเป็น คิมฮงโด แล้วก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างของบริษัทแห่งหนึ่งคุณมีเป้าหมายที่ต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์ดีไซเนอร์สุดยอดแต่ว่าขณะนี้นั้นคุณก็ได้เจอกับปัญหามากแล้วก็ด้วยเหมือนกันก็ได้มาพบกับดารานำชายที่ต่างกับคุณเต็มที่ติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้ต่อได้

สำหรับซีปรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเด็กหนุ่มอย่าง Dare To Love Me (2024)  “เคยชินยุยงนบก” (รับบทบาทโดย คิมมยองซู) เขาเป็นผู้ที่ถือมั่นในหลักของขงจื้อ ในชีวิตนี้ของเขามีแต่ว่าความธรรมดาอ่อนน้อมถ่อมตน และก็ยังเคร่งครัดกับตนเองเป็นอันมากแล้วก็ “คิมฮงโด” (รับบทบาทโดย สหภาพยุโรปยอง) คุณเป็นคุณครูสาวสอนศิลป์ที่มีความเที่ยงธรรมต่อความรู้สึก แถมยังเป็นผู้ที่มีแนวความคิดยุคใหม่เพราะเหตุว่าความฝันของคุณนั้น เป็นการได้เป็นดีไซน์เนอร์มีชื่อถึงแม้ในช่วงเวลานี้ผลงานของคุณจะไม่เป็นที่ยอมรับก็ตามส่วน “เคยชินยุยงนบก” เขากำเนิดและก็เติบโตมาจากหมู่บ้านซองซาน ที่มีความรู้และมีความเข้าใจรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านวรรณกรรมรวมทั้งศิลป์การต่อสู้

แถมยังเป็นผู้สืบสกุลรุ่นที่ 28 ของเชื้อสายเจ้าขุนมูลนาย

Dare To Love Me (2024)

แต่ก่อนถ้าเกิดเอ่ยถึงซีปรี่ย์ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงระลึกถึงแต่ว่าซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีหรือซีปรี่ย์ฝรั่ง แม้กระนั้นในตอนนี้แวดวงเบิกบานของไทยเองก็เริ่มมีการสร้างซีปรี่ย์หลายๆเรื่องที่น่าดึงดูดเยอะขึ้น ก็เลยทำให้ซีปรี่ย์ไทยเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ใช่แค่ในกลุ่มผู้ชมคนประเทศไทย แม้กระนั้นกรุ๊ปผู้ชมชาวต่างประเทศก็รู้สึกชื่นชอบซีปรี่ย์ไทยด้วยเหมือนกันจ้ะ เนื่องจากซีปรี่ย์ไทยมีรายละเอียดที่นานาประการรวมทั้งเปิดกว้างเยอะขึ้นเรื่อยๆ  Dare To Love Me (2024)  ซึ่งคุณไม่สามารถที่จะหาดูได้ตามละครโทรทัศน์ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อเกี่ยวกับกรุ๊ปเพศโอกาสหรือ LGBT รวมถึงหลักสำคัญด้านสังคมต่างๆนอกนั้น จุดเด่นอีกอย่างของซีปรี่ย์ไทยเป็นมิได้จบเพียงแค่ในฤดูกาลเดียวแต่ว่ายังมีการทิ้งเงื่อนเอาไว้ให้เดินเรื่องต่อในฤดูกาลต่อไปอีกด้วย

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “เจียงหลู่” (แสดงนำโดย เจฟฟรีย์) ซึ่งเขาอ้างถึงว่า เขาจะไม่มีทางเมา ภายหลังจากดื่มไปแล้วหนึ่งพันแก้ว ด้วยเหตุนี้ ก็เลยทำให้ “หลิวหยาลี่” (แสดงนำโดย หลิน สินยี่) คุณได้ชิมรส ความรู้สึกของการเผชิญหน้า กับคู่แข่งขันของคุณ เป็นเวลายาวนาน รวมทั้งในเวลานี้ คุณพบว่าตนเองรู้สึก เมา เมื่อถึงจุดนั้น “หลิวหยาลี่” เมื่อคุณตื่นมา จากอาการแฮงค์ คุณก็สาบานว่าจะตามหา “เจียงหลู่” ชายลึกลับที่มาดืมกับคุณในคืนนั้น แม้กระนั้นคุณไม่รู้เรื่องเลยว่า “เจียงหลู่” เขาเป็นนายจ้างคนใหม่ของคุณ ซึ่งคุณไม่เคยเผชิญมาก่อน ทั้งเขายังมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่มากกว่าตามองเห็น ในความรู้ความเข้าใจของเขา เกี่ยวกับการถือแก้วดื่มเหล้า

เรื่องราวของความรักของพวกเขาทั้งคู่ จะเกิดขึ้นเช่นไรนั้น จำต้องไปรับดูกัน

ให้รักพิพากษ์ เป็นเรื่องราวของ ทนายความทิชา หรือ นก (เบลล่า ราณี)   betflik8888 ทนายสาว working woman ที่งามรวมทั้งเก่งมากมาย มั่งคั่งทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระนั้นไม่มีคู่!! หากแม้มีเพศชายคนจำนวนไม่น้อยเข้ามาจีบทิชา แม้กระนั้นทิชาไม่สนใจเรื่องความรักอีกเลยตั้งแต่เลิกกับคนรักเก่าไป เพราะว่าอยากได้คว้าตำแหน่งพาร์ตเนอร์เพศหญิงคนแรกของบริษัทคอยสแอนด์ฮาร์วี่ย์ มาเป็นของคุณให้ได้ ตอนที่ คุณผู้หญิงจังหวัดชุมพร (ใหม่ นัฏฐา) แม่ของทิชาต้องการที่จะให้ทิชาหาเพศชายดีๆเพื่อสมรสแต่งงานที่ดี แม้กระนั้นทิชาก็ทำให้แม่ผิดหวังมาตลอด กระทั่ง เบนจามิน หรือ บอสเบน (อู๋ ธนาแขน) MD ของบริษัทฯ ที่ดีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างอีกทั้งวุฒิการศึกษา เค้าหน้าและก็ฐานะ ออกสตาร์ทแรงว่าต้องการจีบทิชา แต่ว่าทิชากลับอยู่เฉย ระหว่างที่ น้ำ (มะปราง วิรากานต์) รวมทั้ง เจซซี่ (แป้ง The Star) คู่หูของทิชาก็ดีแล้วใจมากเหมือนกันที่เพื่อนพ้องจะขายออกซะครั้ง

เรื่องย่อ : ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้นมีเป้าหมายที่จะเป็นคนเขียนเว็บไซต์ตูนแต่ว่าและจากนั้นก็จำเป็นต้องมาเจอกับปัญหาจากครอบครัวของตนเองที่ต้องการให้เขานั้นตกทอดธุรกิจของครอบครัวตนเองมันก็คือการสืบสานลัทธิขงจื้อนั่นเองวันหนึ่งนั้นได้ Dare To Love Me (2024)  ได้โอกาสมองจากกับนางเอกคนที่มีเป้าหมายต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์ดีไซเนอร์มีชื่อเสียงแต่ว่าปัจจุบันนี้มาขัดข้องตรงที่จังหวะรวมทั้งจังหวะของชีวิต

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่องราวเกี่ยวกับเคยชินยุยงนบกนักวิชาการ MZ ที่มีความรู้สึกถึงความเป็นคนรวมทั้งเชาวน์ รวมทั้งคิมฮงโดเพศหญิงที่เบื่อกับชีวิตที่จะต้องถูกปฏิบัติอย่างไม่ใส่ใจ ดาราหนังหลักของหัวข้อนี้เป็น คิมมยองซู และก็ ลียูยอง พร้อมทั้ง กางต้องอ๊ก, ชอนอู แจด็อก, ปาร์ค อึนซอก แล้วก็ผู้อื่นโดยได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานดูแลของ จางยังโฮ

เรื่องราวของคุ้นชินยุยงนบก ลูกศิษย์จากหมู่บ้านซองซานที่หยั่งรากลึกในลัทธิขงจื๊อคุณปฏิบัติงานเป็นนักวิชาการที่ศตวรรษที่ 21 ผู้มีความรู้และก็จริยธรรม ผู้สืบทอดหมู่บ้านซองซาน ซึ่งได้รักษาสมัยวงศ์สกุลโชชอนในประเทศเกาหลีไว้ คุณดำเนินงานที่ไม่ธรรมดาในฐานะผู้ที่มีความชำนาญด้านการบูรณะสินทรัพย์ด้านวัฒนธรรม เขาได้เจอกับสหภาพยุโรปยอง ผู้ช่วยคำสัญญาในกลุ่มดีไซน์ของแบรนด์เสื้อผ้าซึ่งมีชีวิตที่น่าเห็นใจและก็เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันความไม่เหมือนของพวกเขาทั้งสองได้

แปลงเป็นเรื่องราวที่พอดีอย่างที่พวกเขาไม่ได้นึกฝัน.

Dare To Love Me (2024)

ในช่วงนี้ไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะไม่ทราบภาพยนตร์ซีรีส์ต่างๆที่เข้ามาจากต่างแดน สำหรับซีรีส์ที่รับความชื่นชอบมากมายก่ายกอง ดังเช่นซีรีส์จากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหนังที่นักดูละครซีรี่ย์ ถูกใจทั้งยังในเรื่องราวแล้วก็การแสดง ของผู้แสดงที่มีชื่อมีชื่อเสียงของนักดูหนังประเทศเกาหลี พวกเราได้มองเห็นแล้วว่าในประเทศไทย มีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีหลายเรื่องที่เอามาฉายแล้วก็เป็นกระแสจำนวนมาก การดูซีรีย์นั้นโดยส่วนมากชอบถูกแบ่งเป็นหลายตอน พวกเราจำเป็นจะต้องที่จะแบ่งเวลา

เรื่องราวของ “ป๋อจิ้นเหยียน” (ไซม่อน) Dare To Love Me (2024)  ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางจิตวิทยาผู้กระทำผิดกฎหมาย* ระดับแถวหน้าของโลก ที่เดินทางกลับจีนข้างหลังเจอเหตุอันชั่วร้ายแล้วก็ถูกฆาตกรโรคจิตทรมาทรกรรมอย่างแสนรุนแรงทั้งยังทางร่างกายและก็จิตใจ ข้างหลังจ้าง “เจี่ยนเหยา” (เจนนี่) ให้มาช่วยงานแปลภาษาแล้วก็เป็นผู้ช่วยส่วนตัว จิ้นเหยียนซึ่งมีความชำนิชำนาญทางจิตวิทยาผู้ร้ายขั้นเทวดา ซ้ำยังมีความฉลาดทางสติปัญญาสูงลิบลิ่ว ก็สอนงานเจี่ยนเหยาจนกระทั่ง

คุณเปลี่ยนเป็นผู้ช่วยสำหรับการไขปัญหาคดีลักพาตัวเด็กและก็การฆาตกรรมตลอดที่ไม่ธรรมดา หากแม้เขาจะเป็นคนเก่งและก็ฉลาดหลักแหลมแต่ว่าการที่เขามีความฉลาดทางอารมณ์ต่ำก็เลยมักมีปัญหาหัวข้อการติดต่อสื่อสารรวมทั้งแสดงออกทางอารมณ์ จนกระทั่งทำให้มีการเกิดเรื่องราวขำๆและก็คิดไม่ถึงบ่อยมาก ข้างหลังร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดความรักของทั้งสองก็เริ่มก่อตัวขึ้น ในช่วงเวลาที่อันตรายก็กำลังคืบคลานเข้ามาหาทั้งสองเช่นเดียวกัน