ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก อวัยวะสืบพันธุ์ส่งผลต่อการผลิตความพอใจระหว่างการมีเซ็กส์

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ หากแม้เป็นกรณีของการแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยปรับให้ความยาวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 เซนติเมตร แม้กระนั้นถ้าเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิถีทาง โดยจะ

แบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนไข้เอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคนศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะสมกับผู้ใดบ้างอวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนปกติของลับมีขนาดปกติถึงแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังไม่มั่นใจความปลอดภัย ควรจะมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน มีความสะอาด อุปกรณ์พร้อม นำสมัย และก็หอพักรู้ตัวที่รองรับความปลอดภัยด้านหลังทำ

Contents

Table of Contents

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก

การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมปนเป ยกตัวอย่างเช่น ซิลิโคน น้ำมันมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเกิดแผลเรื้อรังและมีการอักเสบติดเชื้อโรคได้บ่อย หากต้องการเพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่มากมายก่ายกองแต่ว่าเป็นแถวทางการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะเพศชายเป็นการผ่าตัดโดยใช้ “เยื่อ” เข้าไปเสริมของลับให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้นตามประสงค์ และบางวิถีทางยังสามารถ “เพิ่มความยาว” ให้อวัยวะสืบพันธุ์ได้ด้วยเยื่อที่เอามาเสริมอวัยวะสืบพันธุ์ แบ่งได้ 2 ประเภทหลักๆอาทิเช่น การใช้เยื่อของผู้บาดเจ็บเอง ดังเช่น เนื้อจากขาหนีบ เยื่อจากด้านในถุงอัณฑะ ใช้สารสังเคราะห์ เป็นต้นว่า ซิลิโคนการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบเป็นแถวทางที่ได้รับความนิยม

สูงที่สุด มีความปลอดภัยจากการแพ้ หรือร่างกายมีปฏิกิริยาต่อต้าน ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก แต่ว่าสามารถเพิ่มขนาดได้จำกัด แล้วก็สบโอกาสเสื่อมสภาพตามธรรมชาติได้ด้านหลังผ่าตัดปลูกถ่ายแล้วการผ่าตัดด้วยการใช้เยื่อจริง จะมีแผลเกิดขึ้น 2 ตำแหน่งเป็น ตำแหน่งที่ผ่าตัดเพื่อนำเยื่อไปเสริม และอวัยวะสืบพันธุ์ที่ผ่านการเสริมขนาดแล้วเพศชายส่วนหนึ่งส่วนใดมักมองหา ซึ่งบางทีอาจแสดงได้ว่าหลาย

แนวทางเพิ่มขนาดและก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายอยู่ตลอด

ท่านล้วนรู้สึกไม่ชอบใจกับขนาดของตนไม่มากมายก็น้อย แม้ว่าจะมีขนาดเสมอกันหรือมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยก็ตาม และก็อีกหนึ่งมุมมองที่สำคัญเป็น การหยุดเทียบตัวเองกับคนอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพที่มองเห็นจากสื่อ ด้วยเหตุว่าสิ่งต่างๆที่มองเห็นผ่านสื่อมักเป็นการคัดแล้วก็เจตนานำไปสู่ภาพพวกนั้นเพื่อความรื่นเริงใจ แม้กระนั้นภาพพวกนั้นไม่ใช่มาตรฐานซึ่งสามารถใช้วัดค่าหรือความต้องการทางเพศได้สุดท้ายถ้าปัญหาด้านขนาดยังคง

ก่อกวนจิตใจทำให้รู้สึกทางลบหรือรู้สึกแย่ต่อตัวเอง การไปหารือหมอบางทีอาจเป็นแนวทางที่มีคุณภาพแนวทางหนึ่ง รวมทั้งเรื่องดังกล่าวข้างต้นก็ไม่ใช่เรื่องน่าขายหน้า โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเทียบกับความตึงเครียดและก็ผลพวงที่ตามมาสำหรับคุณสุภาพบุรุษท่านใด ที่มีเรื่องที่น่าสงสัยสำหรับการวัดขนาดน้องชาย ไหมรู้ดีว่าอันที่จริงแล้วน้องชายของพวกเรา มีขนาด ยาว ใหญ่มากแค่ไหน หากแม้ปัญหานี้บางทีอาจจะดูไม่ใช่เรื่องใหญ่น้อย

หรือสามารถกะด้วยสายตาตนเองได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณไม่เคยทราบขนาดที่โดยความเป็นจริงของน้องชายตนเอง บางทีอาจนำมาซึ่งปัญหาใหญ่ได้อย่างปัญหาที่เกิดขึ้นกับการซื้อถุงยางอนามัยไม่ถูกไซส์ ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก บางทีอาจมีผลทำให้เมื่อในเวลาที่มีเซ็กส์ ไม่อาจจะใส่ถุงยางอนามัยได้ หรือ ถุงยางอนามัยแตก ซึ่งเอามาสู่การมีครรภ์ไม่พร้อม หรือ โรคติดต่อทางเพศสมาคมอื่นๆได้ด้วยเหตุนี้ในเนื้อหานี้จะขอมา

เสนอแนะ วิธีวัดขนาดน้องชาย อวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ให้ถูก เลือกซื้อขนาดถุงยางอนามัยไม่พลาด คุ้มครองป้องกันการเสี่ยงต่างๆจากการมีเซ็กส์ และก็ให้ท่านทราบขนาดที่ตามที่เป็นจริงของน้องชายตนเอง แล้ว วิธีวัดขนาดน้องชาย ที่ถูกนั้น จะต้องทำอะไรบ้าง ไปติดตามกันเพราะเหตุใดพวกเราถึงจะต้องวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายการประมาณขนาดน้องชาย หรือ การประมาณขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายที่คุณสุภาพบุรุษโดยมากจะละเลยมิได้เลย เพราะเหตุว่าแม้พวกเราไม่เคยทราบขนาด ทราบไซส์ของน้องชายตนเอง ในขณะที่พวกเราอยากได้มีเซ็กส์ ก็จะมีผลให้พวกเราซื้อถุงยางไม่ถูกไซส์ ซึ่งการที่ไซส์ถุงยางอนามัยผิดจะต้อง ย่อมกำเนิดปัญหาตามมา

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะด้วยเยื่อจริง มี่กี่แนวทาง?

ตอนนี้แนวทางที่นิยมมี 2 แนวทาง ดังเช่นว่า การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบ และก็การใช้เยื่อจากด้านในถุงอัณฑะการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบเป็นแนวทางยอดนิยมเยอะที่สุด ศัลยแพทย์จะผ่าตัดผิวหนังจากเนื้อขาหนีบออกมาในจำนวนที่ปรารถนา แล้วหลังจากนั้นจะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ชิ้นผิวหนังที่จัดแจงไว้มาเปลี่ยนถ่ายใหม่ โดยการพันชิ้นเนื้อห่อรอบศูนย์กลางของของลับ

เมื่อเสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผลให้เป็นระเบียบภายหลังผ่าตัดเสริมเยื่อเสร็จแล้ว หากแม้เนื่อเยื่อจะมีการละลายตัวลงบ้างตามธรรมชาติสัก 60-70 % แต่ว่าก็ยังสามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราวๆ 1-1.5 ซม.รูปทรงดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนับว่าเป็นรูปร่างที่ค่อนข้างจะจำกัด ถ้าหากอยากเพิ่มขนาดมากยิ่งกว่านี้บางทีอาจจะต้องใคร่ครวญแนวทางอื่นแทนเว้นเสียแต่ใช้ผิวหนังจากเนื้อขาหนีบแล้ว ยังมีการใช้เนื้อจากแก้มตูด ท้อง ได้ด้วย

ขึ้นกับความเหมาะสมของลักษณะผิวหนัง ความพร้อมเพรียง หรือสิ่งที่จำเป็นของร่างกายผู้เข้ารับบริการการประมาณขนาดน้องชาย หรือ การประมาณขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น นับว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชายหนุ่มๆเนื่องจากการทราบขนาดจะช่วยคุ้มครองปกป้องปัญหาอย่าง การเลือกขนาดไซส์ถุงยาง เนื่องจากถ้าซื้อขนาดที่ผิดจำเป็นต้องก็บางทีอาจลุกลามไปปัญหาใหม่ๆตามมา

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยเฉลี่ย เป็นเยอะแค่ไหนธรรมดาแล้ว

ขนาดของลับของเพศชายแต่ละคนจะต่างกัน โดยขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์หรือเชื้อชาติ โดยชาวแอฟริกากับชาวตะวันตก จะมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่ยาวและก็ใหญ่มากยิ่งกว่าชาวเอเชียสำหรับชายไทย จากการอ้างอิงของกรมการแพทย์ แล้วก็ข้อมูลที่ได้มาจาก ที่พิมพ์ตอนวันที่ 18 ม.ย. เจอความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งเฉลี่ยอยู่ที่ 4.51 นิ้ว เป็นชั้นที่ 80 ใน 86 ประเทศ สำหรับความยาวเฉลี่ยน้องชายของเพศชายทั่วทั้งโลก อยู่ที่ 5.5 นิ้ว

ของชายไทยสั้นกว่าขนาดมาตรฐานไปเพียงแค่ 1 นิ้วสำหรับขนาดของลับของเพศชายโดยเฉลี่ยที่ทำงานตรวจสอบในคราวนี้หมายถึง5.7 นิ้ว ซึ่งบางทีก็อาจจะมองห่างจากขนาด 8 นิ้ว จำนวนที่พาผู้หญิงไปถึงฝั่งฝันก้าวหน้าที่สุด แม้กระนั้นจำนวนขนาด 6 นิ้ว ก็ทำให้สตรีปริมาณ 34 เปอร์เซ็นต์เป็นสุขได้ ส่วนขนาด 5 นิ้ว ซึ่งน่าจะเป็นมาตรฐานชายไทยอย่างพวกเราๆก็นับว่าไม่ห่วยเยอะแค่ไหน เพราะเหตุว่าผู้หญิงปริมาณ 31 เปอร์เซ็นต์ พูดว่าก็สามารถทำให้พวกคุณถึงสุดยอดเยี่ยมได้ไม่แพ้กัน ฉะนั้น มีความหมายว่า 1 ใน 3 ของสตรีที่ไปถึงจุดสูงสุดได้ขณะมีเพศสัมพันธ์ เป็นร่วมเพศกับผู้ที่เป็นเจ้าของน้องชายที่มีขนาดเฉลี่ยทั่วๆไปที่ 5.7 นิ้ว

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์กับความแน่ใจของเพศชาย ?

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก

เมื่อขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นปัจจัยหลักที่ช่วยสร้างความสบายให้การมีเซ็กส์ของคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่แปลกที่เรื่อง ขนาด ไซส์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะแปลงเป็นค่าความนิยมของการร่วมเพศที่ดี เลยทำให้มีเพศชายหลายชิ้น ที่เริ่มกำเนิดความไม่มั่นใจในขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชายของตนเอง กลัวว่าจะมีขนาดเล็กไปเมื่อเทียบกับผู้อื่น กระทั่งสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจในความเป็นผู้ชายหรือการร่วมเพศ

ซึ่งหากคุณสุภาพบุรุษปลดปล่อยให้สมองตนเองคิดกลุ้มอกกลุ้มใจกับหัวข้อนี้นานเข้า ก็บางทีอาจเกิดโทษต่อสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตได้ อาจจะก่อให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคเหงาหงอย อาการเครียด ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก  หมกมุ่นแม้กระนั้นกับเรื่องขนาดของลับสิ่งเดียว ซึ่งความรู้สึกพวกนี้เป็นต้นเหตุที่อาจส่งผลให้คุณร่างกายอ่อนแอ มีสภาวะด้านจิตหรือทางสมองถัดไปในอนาคตก็เป็นไปได้

ถ้าไม่สบอารมณ์ในขนาดของตนเอง เพิ่มขนาดได้ไหม ?

ถ้าหากคุณสุภาพบุรุษท่านใดกำเนิดความรู้สึก ไม่ชอบใจในขนาดน้องชาย ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น เพื่อเพิ่มความแน่ใจ แต่ว่าร่างกายเลยวัยเจริญพันธุ์มานานแล้ว ยังสามารถทำเป็นไหม ?แน่ๆว่า “ทำเป็นนะครับ” ด้วยตอนนี้มีเทคโนโลยีและก็วิทยาการทางด้านการแพทย์จำนวนมาก ที่จะสามารถช่วยให้ท่านเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกิน อาหารเสริม ฮอร์โมนเสริมผู้ชาย ฟื้นฟูจากสาเหตุ บำรุง

ร่างกายแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไป หรือถ้าเกิดใครกันแน่อยากได้ผลไว ใช้งานด่วน ก็สามารถพึ่งพาอาศัยหมอเฉพาะทาง เข้ารับการดูแลรักษา เพื่อผ่าตัดหรือทำศัลยกรรมไปเลยก็ทำเป็นด้วยเหมือนกันขอรับสำหรับเพศชายที่มีของลับขนาดเล็กกว่าจำนวนที่กล่าวมา ก็อย่าเพิ่งจะกลุ้มใจหรือจิตตกไป ด้วยเหตุว่าผู้หญิงที่ร่วมกระทำการตรวจได้ให้กำลังใจว่า หากแม้ขนาดจะสำคัญกับพวกคุณ แม้กระนั้นก็ยังมีสิ่งสำคัญอื่นๆรวมอยู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นการ

เป็นคู่ร่วมเพศที่ดียามมีเซ็กส์“ขนาดของน้องชายสำคัญก็จริง betflixpro แต่ว่าการทราบดีว่าควรจะทำยังไงรวมทั้งทำให้คุณรู้สึกพึงใจนั้นสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใด” หรือจะเอาง่ายๆก็คือ เพียงแค่การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่มิได้มีความหมายว่าจะประสบผลสำเร็จในเรื่องเซ็กส์ เพราะว่าแม้กระทั่งมีขนาดเล็ก คุณก็สามารถทำให้คุณเป็นสุขได้เหมือนกัน

วิธีวัดขนาดน้องชาย ไปแล้วจะทราบเลยว่าการเป็นคนเจ้าพิจารณาตนเองรอบกาย จะช่วยทำให้มีประโยชน์ไม่เพียงแค่พวกเราผู้เดียวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสร้างสุขลักษณะบนเตียง แล้วก็ความสบายกับคนรักบนเตียงได้ช้านานยิ่งไปอีก คนใดกันแน่ที่ได้ขนาดน้อยกว่าที่คาดหวัง ก็อย่ารู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจไป เพราะว่าขนาดไม่จำเป็นเท่าลีลาท่าทางแน่ๆ

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ส่งผลต่อการร่วมเพศไหม

เพศชายจำนวนมากมักหนักใจว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ส่งผลต่อการผลิตความพอใจระหว่างการมีเซ็กส์ ดังนี้ การถึงจุดสูงสุดหรือการผลิตความสำราญจากการร่วมเพศนั้นขึ้นกับหลายสาเหตุ ตัวอย่างเช่น แนวทางโลมเล้า เวลาแล้วก็สถานที่ กลิ่นและก็สิ่งแวดล้อม อารมณ์ความรู้สึกของคู่ครอง การติดต่อสื่อสารให้ต่างข้างต่างรู้ถึงความพอใจ ท่าทีที่ใช้สำหรับเพื่อการร่วมรักอย่างไรก็แล้วแต่ เพศชายที่มีขนาดของลับในตอนความยาวต่างๆบางทีอาจทดลองทำตามข้อแนะนำกลุ่มนี้ เพื่อสร้างความชอบใจขณะมีเซ็กส์ให้มากยิ่งขึ้น ดังต่อไปนี้

วัดขนาดน้องชายด้วยสายวัด

แนวทางลักษณะนี้สามารถวัดขนาดน้องชายได้สมควรแล้วก็ถูกต้องแม่นยำที่สุด โดยใช้สายวัดตัวซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะจำต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันนิดนึง สามารถทำเป็นโดยปลุกน้องชายให้แข็งเลือกตำแหน่งที่ครึ้มหรืออ้วนสุด แล้วก็พันสายวัดให้ครบรอบแบบพอดิบพอดี ไม่แน่นหรือหละหลวมเกินความจำเป็นเมื่อวัดขนาดเส้นรอบวงได้แล้ว (หน่วยเป็นมม.) ให้นำผลที่เกิดมาหาร 2.3 ก็จะได้ขนาดที่จริงจริง
ดังเช่น ถ้าหากคุณวัดเส้นรอบวงของของลับขณะแข็งเต็มกำลังได้ 120 มิลลิเมตร ให้เอามาหารด้วย 2.3 จะได้ 52.17 เมื่อซื้อถุงยาง คุณควรที่จะเลือกซื้อขนาด 52 มิลลิเมตร ด้วยเหตุว่าถุงยางอนามัยสามารถขยายตัวได้อีกน้อย ทำให้ใช้ขนาดนี้ได้โดยไม่อึดอัด

เพิ่มขนาดและก็ความตึงตรงท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์เจริญ

เพราะเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้ราว 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำใหม่ในตอนหลัง เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่มีอันตรายถ้าเกิดไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นจะอยู่ได้เป็นเวลานานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริการวมทั้งยุโรปโกรธยะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บาง

ครั้งก็อาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แต่ว่าเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานและก็มีภาระหน้าที่ใกล้กันน้อยอนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดและก็เพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้แนวทางที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับ การอยากเพิ่มขนาดปลายของลับอยากเพิ่มเยอะแค่ไหน โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความครึ้มได้ระดับหนึ่ง ไม่สามารถที่จะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเนื่องจากหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะก่อให้กำเนิดเนื้อตายแล้วก็เป็นแผลเรื้อรังได้

อันตรายจากการฉีดสารปะปนไปสู่ร่างกาย

การฉีด FILLER
ก่อนฉีดจำเป็นต้องขอความเห็นหมอก่อน ตำแหน่งที่จะฉีดจะฉีดตำแหน่งใดของ GLAN และก็จะฉีดได้จำนวนเท่าไร
ป้ายยาชารอบๆ GLAN ราว15-30 นาที
ฉีดยาชารอบๆโคนอวัยวะสืบพันธุ์เพื่อชามากที่สุด ในขณะที่ฉีดก็จะปราศจากความเจ็บเลย
ฉีด HA เพิ่มได้รวมทั้งในตำแหน่งที่อยาก
ในเรื่องที่ปรารถนาเพิ่มขนาดให้ใหญ่มากๆบางทีอาจจำเป็นต้องใช้ Subcision รอบๆผิวหนัง
ข้างหลังการฉีดบางทีอาจจำเป็นต้องนวด รอบๆที่ฉีดโดยประมาณ 1 อาทิตย์ เพื่อเรียบเท่ากัน
อาจมีเลือดไหลรอบๆที่ฉีดราวๆ 5-10 นาที โดยธรรมดาถ้าเกิดใช้ผ้าก๊อสกดไว้เลือดจะหยุด

กรุ๊ปซึ่งสามารถฉีดไปสู่ร่างกายได้มีดังนี้

ฉีดเพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาด ตัวอย่างเช่นแก้มตอบ มีร่องแก้ม เบ้าตาโบ๋ลึก ฯลฯ การฉีดเพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาดนั้นสามารถใช้ไขมันของร่างกายตนเองโดยหมอจะดูดไขมันจากท้อง จากบั้นท้ายหรือต้นขาในปริมาณที่สมควร แล้วเอามาฉีดเข้าไปในตำแหน่งที่ปรารถนาปรับแต่งก็จะสามารถทำให้แก้มที่ตอบมองเต็มขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น ส่วนรอบๆเบ้าตาคงจำเป็นต้องฉีดด้วยความรอบคอบ จุดเด่นของการใช้ไขมันของตนเองนั้นไขมันจะอยู่ภายในร่างกายอย่างยั่งยืนแต่ว่าบางครั้งอาจจะถูกซึมซับไปบ้างข้างหลังฉีด ข้อบกพร่องเป็นควรจะมีขั้นตอนของการดูดไขมันมากขึ้น

ฉีดเพื่อลดรอยร่องลึกบนบริเวณใบหน้า อย่างเช่นรอยร่องแถวๆหัวขนคิ้ว ร่องแก้ม ร่องรอบริมฝีปาก แผลที่เป็นหลุมลึก และก็ยังคงใช้ฉีดใช้ริมฝีปากให้อูมอิ่มขึ้นอีกด้วย ที่นิยมใช้ในตอนนี้เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นเป็น ไฮยารูโลนิกแอซิดที่เรียกสั้นๆว่า เอชเอ โดยธรรมดาเป็นสารที่เป็นส่วนประกอบพื้นฐานของผิวหนัง น้ำในข้อ ของเหลวในดวงตาอยู่แล้ว คุณลักษณะเด่นคือช่องทางแพ้สารจำพวกนี้น้อยมาก ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และไม่จะต้องทดลองก่อนฉีด แต่ว่าข้อด้อยเป็นฉีดแล้วอยู่ได้โดยประมาณ 6 เดือน รอยร่องต่างๆก็จะกลับกลายขึ้นเหมือนแต่ก่อนฉีด รวมทั้งราคาค่อนข้างจะแพง อีกประเภทหนึ่งที่เคยเป็นที่ชื่นชอบเป็น คอลลาเจน แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ใช้ต่ำลงคุณลักษณะโดยธรรมดาคล้ายกับเอชเอ เมื่อก่อนใช้จำต้องทดลองก่อนว่าแพ้ไหม

ฉีดเพื่อลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากการแสดงอารมณ์บนบริเวณใบหน้ายกตัวอย่างเช่นรอยเท้ากา

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก

รอยย่นบนหน้าผาก และก็รอยย่นระหว่างขนคิ้วที่เกิดขึ้นจากการย่นคิ้ว ร่องรอยกลุ่มนี้สามารถใช้สารที่สกัดจากแบคทีเรียที่เรียกว่าโบทูลินั่มทอกสิน โดยที่สารจำพวกนี้สามารถยั้งรูปแบบการทำงานของกล้าม จะมีความคิดเห็นว่าหากอยากให้กล้ามในตำแหน่งใดหยุดปฏิบัติงานก็เพียงแค่ฉีดสารจำพวกนี้เข้าไปที่กล้ามนั้นๆ อาทิเช่นอยากที่จะให้รอยเท้ากาหายไปก็จะฉีดเข้ารอบๆดังกล่าวข้างต้น ภายหลังจากฉีดแล้ว 1-2 วันรอยเท้ากาก็จะต่ำลงเพราะเหตุว่ากล้ามไม่อาจจะปฏิบัติงานได้ แต่ว่าก็เป็นการหยุดดำเนินการชั่วครั้งคราวแค่นั้น ต่อไป 4-6 เดือนพอหมดฤทธิ์ของสารสกัดดังที่ได้กล่าวมาแล้ว

ข้างต้นรอยเท้ากาก็จะกลับมาอย่างเดิม ถ้าหากต้องการที่จะให้ริ้วรอยหายไปอีกก็จะต้องฉีดซ้ำ ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก  ข้อด้อยเป็นริ้วรอยหายชั่วครั้งคราวไม่ถาวร สิ้นเปลือง รวมทั้งแม้ขาดความชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการฉีดสารสกัดดังกล่าวข้างต้นบางครั้งอาจจะไหลไปในตำแหน่งไม่ปรารถนาก็จะก่อให้ส่งผลต่อกล้ามอื่นๆใกล้เคียง ดังเช่นไหลเข้าที่เข้าทางกลีบตาบนทำให้หนังตาตก ไหลเข้ากล้ามเนื้อตาทำให้ตาเหล่ แต่ว่าอาการแทรกพวกนี้สามารถหายได้ข้างหลัง 4-6 เดือนพอหมดฤทธิ์ยา

ฉีดเพื่อลดขนาด ยกตัวอย่างเช่นฟันกรามใหญ่

น่องโต ธรรมดาแล้วภาวการณ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถปรับปรุงแก้ไขได้โดยการผ่าตัด แต่ว่าปัจจุบันนี้ยังมีการใช้โบทูลินั่มทอกสินสำหรับเพื่อการลดขนาดของกล้าม ฟันกรามที่ใหญ่กางออกการฉีดกล้ามที่รอบๆมุมฟันกรามจะมีผลให้กล้ามลดขนาดลงฟันกรามจะมองเรียวขึ้น กล้ามน่องก็ด้วยเหมือนกันสามารถฉีดแล้วทำให้น่องเล็กลงได้ แม้กระนั้นจุดอ่อนเป็นราคาค่อนข้างจะแพง ข้างหลังฉีดฟันกรามอาจจะทำให้บดของกินที่แข็งทุกข์ยากลำบากขึ้น จะต้องฉีดทุกๆ4-6 เดือนรวมทั้งบ่อยครั้ง เมื่อหยุดฉีดแล้วช่วงเวลาหนึ่งกล้ามดังที่กล่าวมาแล้วบางทีอาจกลับมาโตอย่างเดิม