Ghostbusters Frozen Empire (2024) Full HD ดูหนังออนไลน์ใหม่

Ghostbusters Frozen Empire (2024)

Ghostbusters Frozen Empire (2024) สามปีภายหลังสถานะการณ์ในซัมเมอร์วิลล์ เมืองโอคลาโฮมาb Callie Spengler แฟนของคุณ Gary Grooberson ลูกๆของคุณ Trevor และก็ Phoebe แล้วก็เพื่อนเกลอ Lucky Domingo และก็ Podcast ย้ายไปนิวยอร์กสิตี้เพื่อช่วยเหลือWinston Zeddemoreและก็Ray Stantzสำหรับในการจัดตั้งใหม่ โกสท์บัสเตอร์ ภายหลังจับผีในHell’s Kitchenทั้งยังกรุ๊ปจะต้องพบเจอกับคำขู่ว่าจะถูกปิดโดยWalter Peckซึ่งเป็นคู่แข่งขันของ Ghostbusters มายาวนานcซึ่งถัดมาได้เปลี่ยนเป็น

นายกเทศมนตรีคนใหม่ของเมือง เพื่อเอาอกเอาใจเขา แคลลี่ก็เลยให้ฟีบีนั่งปฏิบัติงานภาคสนามถัดไปจวบจนกระทั่งคุณจะเป็นผู้ใหญ่โดยชอบด้วยกฎหมาย ฟีบีไม่สบอารมณ์กับสิ่งนี้ก็เลยเพียรพยายามคุมอารมณ์ของคุณด้วยการเล่นหมากรุกในสวนสาธารณะใกล้ๆที่ซึ่งคุณได้เจอหน้าและก็เป็นมิตรกับผีของผู้เล่นหมากรุกอัจฉริยะอีกคนชื่อเมโลดี้ ซึ่งเสียชีวิตข้างเคียงครอบครัวของคุณในกองไฟระหกระเหินในเวลาเดียวกัน เรย์และก็เพียงพอดแคสต์เริ่มสะสมวัตถุจะต้องสาปต่างๆเพื่อสำรวจ แล้วก็มีนาดีม ราซมาดีมายอดเยี่ยม เขา

ขาย ลูกกลม ทองสัมฤทธิ์ แปลกๆที่มีสัญลักษณ์พิธีบูชาซึ่งอยู่ในความครองของยายผู้ตายไปแล้ว ซึ่งเรย์สงสัยว่าเป็นกับที่ทรามการทดลองระดับ PKE จะก่อให้ปลดปล่อยชีพจร psionic ออกมา ซึ่งทำความเสียหายให้กับหน่วยเก็บกัก ecto ซึ่งใกล้จะสามารถรองรับได้จนกระทั่งเป็นโทษ ที่ สำนักงานใหญ่ของหน่วยดับไฟ ของGhostbustersถัดมาวินสตันนำลูกกลมไปพิจารณาเพิ่มที่หน่วยงานวิจัยอาถรรพณ์ที่เป็นของเอกชนซึ่งปฏิบัติการโดยดร. ลาร์ส พินฟิลด์ ผู้มาร่วมงานของเขา พินฟิลด์พบว่าเขาไม่สามารถที่จะสกัดอะไรจากลูก

Ghostbusters Frozen Empire (2024)

Ghostbusters Frozen Empire (2024) หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง 4K

แก้วได้โดยใช้เครื่องมือสกัดทดสอบซึ่งมีจุดหมายเพื่อควบคุมพลังงานทางวิญญาณ ถ้าเกิดอยากศึกษาเพิ่มอีก เขาร่วมกับเทรเวอร์และก็ลัคกี้เพื่อเจอกับที่นาดีม ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นลูกกลมที่ถูกยายของเขาหลบซ่อนเอาไว้ภายในห้องที่บุด้วยทองบรอนซ์Peter Venkmanเข้ามาช่วย พบว่า Nadeem มีพลังไพโรคิเนว่ากล่าวก ซ่อนเร้นอยู่ แต่ไม่สนใจพวกมันในเวลาเดียวกัน Ray พร้อม Phoebe และก็ Podcast ไปเยี่ยม Dr. Hubert Wartzki บรรณารักษ์การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยที่ New York Public Library เพื่อมองที่ไปที่มา

เกี่ยวกับ Orb Wartzki เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าลูกกลมนั้นถูกทำขึ้นโดยกรุ๊ปบิดามดสี่ผู้ที่เรียกว่านักดับไฟเพื่อกักคุม Garraka ซึ่งเป็นเทพเทวดาภูติผีปีศาจที่เพียรพยายามปราบโลกด้วยกองทัพผี โดยรับประทานอารมณ์ด้านลบdเพื่อลดอุณหภูมิลงจนกระทั่งเหลือศูนย์สัมบูรณ์ พวกเขาศึกษาว่ายายของ Nadeem เป็นผู้สืบทอดมาจากนักผจญเพลิง ซึ่งกีดกั้นไม่ให้ Garraka หลบซ่อนจากลูกโลกโดยไม่ได้ตั้งใจในกรกฎาคม พุทธศักราช 2447 ในพิธีการเลียนแบบที่ทำโดย สมาชิก สัมพันธ์สุภาพบุรุษของ Manhattan

Adventurers’ Society ซึ่ง Garraka แข็งจนตาย คุณถูกคุมขังลูกแก้วไว้เนื่องจากว่า Garraka อ่อนแอต่อโลหะผสมทองแดงรวมกับไฟและก็ขาดเขาภูติผีของเขาเป็นแหล่งพลังงานเมื่อทั้งยังสามคนเพียรพยายามหยุดผีไม่ให้ลักขโมยบันทึกเสียงพิธีบูชาของคลับ เพ็คก็เลยใช้ประโยชน์จากการมีส่วนร่วมของฟีบีสำหรับการจบสิ้นโกสท์บัสเตอร์ส รวมทั้งการเข้าจับกุมคุณในข้อกล่าวหากล่าวหานายกเทศมนตรี ภายหลังจากทะเลาะเบาะแว้งกับเอ็งปรี่และก็แม่ของคุณ ฟีบีก็หนีออกมาจากบ้าน แล้วคุณก็พาเมโลดี้ไปที่หน่วยงานวิจัย

ของวินสตัน แล้วก็ใช้วัสดุอุปกรณ์สกัดของเขาฉายภาพตนเองเป็นผีตรงเวลาสองนาทีเพื่อทั้งสองสามารถตอบโต้กันทางร่างกายได้ แต่ เมโลดี้เผยออกมาว่าคุณแอบดำเนินการร่วมกับการ์รากา โดยเสนอที่จะปลดปล่อยเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับการเดินทางสู่ชีวิตข้างหลังความตาย การบังคับให้ Phoebe ท่องบทสวดมนตร์พิธีการ Garraka ก็เลยแอบหนี ค้นหาเขาของเขา และก็แช่แข็งเมือง เมื่อใส่ใจว่าเขาพากเพียรปล่อยผีในหน่วยกักกัน เหล่าโกสท์บัสเตอร์ก็เลยรวมตัวกันเพื่อคุ้มครองสำนักงานใหญ่ของพวกเขา โดยได้รับความให้กา

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

ก๊อตสิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ คองยังคงอาศัยอยู่ใน Hollow Earth พร้อมทั้งแม่ของเขา แมดส์ แมคเกรเกอร์ หัวหน้าของ Monarch หน่วยงานศึกษาค้นคว้าไททัน ศึกษาและทำการค้นพบโลกใต้ดินอีกแห่งที่เต็มไปด้วยไททันที่ดุร้ายและก็อันตราย แมคเกรเกอร์มั่นใจว่าคองเป็น

กุญแจสำคัญสำหรับในการคุ้มครองป้องกันโลกจากภัยรุกรามใหม่นี้ คองถูกนำตัวออกมาจาก Hollow Earth โดย Monarchและก็ส่งไปยังโลกมนุษย์เพื่อฝึกหัดให้เปลี่ยนเป็นอาวุธต้านทานไททันตัวอื่นๆแมดส์ แมคเกรเกอร์มั่นใจว่าคองเป็นไทแก่ตัวทัน Ghostbusters Frozen Empire (2024)

เดียวซึ่งสามารถเอาชนะ สคาร์ คิง ไททันลิงยักษ์สีแดงที่ดูแลโลกใต้ดินได้ กลางทาง คองได้เจอกับ เจค เพลทต์ (ไบรอัน ไทรี เฮนรี) นักวิทยาศาสตร์ของ Monarch ซึ่งมั่นใจว่าคองเป็นมากกว่าอาวุธ เขามั่นใจว่าคองเป็นหัวหน้าที่จริงจริงของไททันทั้งหมดทั้งปวง เจค เพลทต์และก็

แม็ดส์ แมคเกรเกอร์ร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองคองจากสคาร์ คิง สุดท้าย พวกเขาก็ใส่ใจว่าคองเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการคุ้มครองป้องกันโลกจากภัยรุกรามใหม่นี้Godzilla x Kong: The New Empire เป็นภาพยนตร์ตัวประหลาดเชื้อชาติอเมริกันที่

ควบคุมโดย Adam Wingard ผลิตโดยลีเจนดารี พิคพบร์ส และก็จำหน่ายโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส เป็นภาคต่อของ Godzilla vs. Kong (2021) และก็เป็นภาคที่ 7 แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ใน MonsterVerse นอกนั้นยังเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 38 ของแฟรนไชส์ก็อดสิลลา, ภาพยนตร์เรื่องที่ 13 ของแฟรนไชส์คิงคอง และก็ภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ของก็อดสิลลาที่ผลิตโดยสตูดิโอภาพยนตร์ชนชาติอเมริกันทั้งสิ้น เคย์ลี ฮอทเทิล, อเล็กซ์ เฟิร์นส และก็ฟาลา เฉิน ฮอล เฮนรี่ แล้วก็ฮอทเทิลกลับมารับบทเดิมจากภาคก่อนๆในรูปภาพ

ยนตร์หัวข้อนี้ ก็อดสิลล่าแล้วก็คองจะต้องร่วมมือกันต้านทานภัยรุกรามที่ยังผิดศึกษาและทำการค้นพบซึ่งรุกรามโลกกลวงรวมทั้งผิวโลเนื่องจากว่าบ็อกซ์ที่ทำงานรวมทั้งการบรรลุผลสำหรับเพื่อการสตรีมของ Godzilla vs. Kong ในตอนการระบาดของวัววิด-19 Legendary ก็เลยได้ประกาศภาคต่อในมีนาคม พุทธศักราช 2565 รวมทั้งการถ่ายทำจะเริ่มในท้ายปีนี้ ในพฤษภาคม พุทธศักราช 2565 มีการประกาศว่าวิงการ์ดจะกลับมาดูแลรวมทั้งสตีเวนส์ได้รับเลือกให้สวมบทบาทนำ การถ่ายทำเริ่มในก.ค. ปี 2022 ในเมืองโกลด์วัวสต์ ควีนส์

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

กังฟูแพนด้า 4 เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสงบสุขไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันต่ำช้าที่นึกไม่ถึงกำลังเผ้าคอยเขาอยู่ นั่นก็คือคนร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ ค้างเมมัน นั่นเอง โดยศัตรูคนใหม่ของนักสู้มังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว ด้วย

เหตุว่าความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในสมัยก่อนของ โป กลับมาได้ ดูหนังผ่านเน็ตKung Fu Panda 4 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกขบขันศิลป์การต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation Ghostbusters Frozen Empire (2024)

แล้วก็ขายโดย Universal Pictures เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า รวมทั้งเป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดยไมค์ ไม่ทเชลล์ รวมทั้งร่วมดูแลโดยสเตฟานี มา สไตน์ รวมทั้งแสดงนำโดยแจ็ค กางล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แค

รนสตัน และก็เหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชนที่กลับมาสวมบทเดิมจากภาคก่อนๆร่วมกับอควาฟิท้องนา, วิโอลา เดวิส และก็เค ฮุย Quan ร่วมกลุ่มผู้แสดง Kung Fu Panda 4 (2024)ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันและก็อเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถาม

เกี่ยวกับความน่าจะเป็นของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในม.ค. พุทธศักราช 2559 โดยเนลสันแถลงการณ์ในคราวหลังในสิงหาคม พุทธศักราช 2561 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในสิงหาคม

พุทธศักราช 2565 โดยมีไม่ทเชล, มา สไตน์ รวมทั้งรีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม betflik8888  รวมทั้งโปรดิวเซอร์เป็นลำดับข้างในม.ย. พุทธศักราช 2566 นักบรรยายหลักส่วนมากได้ประกาศในธ.ค. พุทธศักราช

ภายหลังการเลือกเฟ้นผู้แสดงของอควาฟิที่นาใน เดือนพฤษภาคมของปีนั้นถือว่ามาแบบไม่ให้กระแสเสียงอะไรก็แล้วแต่สักเท่าไหร่ กับอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นที่เคยบรรลุผลอย่างล้นหลาม เมื่อทศวรรษก่อนจะผ่านมา ของสตูดิโอ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่ตอนนี้ได้ลั่นกองชัยประกาศยามวันฉายให้กับการถักต่อการกลับมาของเหล่ากรุ๊ปแพนด้าใน “Kung Fu Panda 4” ที่จะคัมแบ็กมาอย่างงดงามอีกครั้งDeadline กล่าววว่า เมื่อช่วงปลายอาทิตย์ที่ผ่านมา ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ได้ประกาศวันฉายให้กับ Kung Fu Panda 4 ที่