Heeramandi (2024) เพชรงามเมือง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD

Heeramandi (2024)  แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ สะเทือนอารมณ์ เรื่องราวตอนประเทศอินเดียเป็นอาณานิคมของอังกฤษ การขัดกันระหว่างญาติสผู้หญิงหากิน เรฮาน่า (เล่นบทโดย โซนักชี สินฮา) แล้วก็ ดอกมะลิ (สวมบทบาทโดย มานิชา วัวราลา) จนถึงกำเนิดเงื่อนโกรธแค้นสู่คนรุ่นใหม่ เมื่อแม่เล้าเรฮาน่าลักขโมยลูกชายของดอกมะลิไปขายเหตุเงื่อนดอกมะลิแย่งเจ้าขุนมูลนายอุปการะของคุณ ส่งผลให้ดอกมะลิฆ่าเรฮาน่าและก็แย่งทุกๆอย่างไปจากคุณ ทั้งยังหิรามันดิแล้วก็ควาบการ์ที่เทียบเช่นวัง รวมทั้งขึ้นดูแลเหล่าหญิงงามเมือง พร้อมด้วยขายฟารีดัน (สวมบทโดย โซนักชี สินฮา) บุตรสาวของเรฮาน่าออกไป

นับเป็นเวลาหลายปีถัดมา แม่เล้านายหญิงดอกมะลิดูแลหิรามันดิอย่างดื้อด้านและก็ลำพองทะนงตามประสาคนมีอำนาจ เนื่องจากว่าต่อให้เหล่าเจ้าขุนมูลนายผู้ดีก็ยังจำต้องก้มตัวให้เมื่ออยู่บนเตียงของพวกนาง จนกระทั่งบุตรสาวคนเล็กอปิ้ง อลุกลามเซบ (สวมบทโดย ชาร์ไม่น ซีกัล) คุณก็ยังจะบังคับให้ลูกเข้าพิธีการสละพระพรหมจันทร์ถึงแม้ว่าอลุกลามเซบอยากเป็นนักเขียนไม่ใช่หญิงคณิกา

หรือแม้กระทั้ง ตำรวจอังกฤษ คาร์ตไรต์ ที่ย้ายเข้ามาดูแลเมืองใหม่ ดอกมะลิก็กล้าไม่ยอมรับงานที่คาร์ตไรต์จะว่าจ้างนางโลมให้ไปร่ายรำในงานฉลองของเขา คาร์ตไรต์ก็เลยไม่ชอบใจดอกมะลิแล้วก็อุตสาหะหาข้อเสียเพื่อทำร้ายนาง แม้กระทั้งเจ้าขุนมูลนายจะจัดงานเลี้ยงต้อนรับลูกชายอย่าง ทัจดาร์ (เล่นบทโดย Taha Shah Badussha) ที่กลับมาที่เกิดจากการเรียนที่ประเทศนอก ก็ยังส่งบัตรเชิญให้ดอกมะลิเพื่อมาร่วมงาน

 

Heeramandi (2024)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์  พากย์ไทย ซับไทย Heeramandi (2024)

ซึ่งในงานกินเลี้ยงเพื่อต้อนรับทัจดาร์ ทัจดาร์ได้พบกับอลุกลามเซบรวมทั้งทั้งสองก็หลงรักกันตั้งแต่ต้นเจอ ทั้งสองเจอะกันอีกรอบที่ร้านจำหน่ายหนังสือเมื่ออลุกลามเซบ กับ บิบโบ (สวมบทบาทโดย อดิตี ราว ไฮดาริ) พี่สาวที่พาคุณมาซื้อหนังสืองานประพันธ์ ระหว่างที่บิบโบแอบส่งข่าวคราวการเคลื่อนไหวของตำรวจอังกฤษให้กับกรุ๊ปเปลี่ยนแปลงภายหลังที่คุณแอบสืบข่าวสารผ่านทางท่านวาลี (สวมบทโดย ฟาร์ดีน ข่าน) ผูที่ให้ความช่วยเหลือของคุณ ทำให้กรุ๊ปกบฏจัดการกับพวกอังกฤษที่จะมีการยิงผู้ประชุมได้ จากการประชุมอย่างสงบสุขกำเนิดความร้ายแรงเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ปืนฆ่าคน

รวมทั้งทัจดาร์ที่วิ่งเข้าไปช่วยผู้เจ็บป่วยในสถานที่รวมตัวก็แทบถูกตำรวจยิงแต่ว่าได้กรุ๊ปปฏิรูปยิงตำรวจช่วยเหลือเขาไว้ ทัจดาร์ก็เลยต้องการเข้าพวกปฏิรูปรวมทั้งต้านทานบิดาที่เป็นเจ้าขุนมูลนายกับพวกอังกฤษมากเพิ่มขึ้นHeeramandi: The Diamond Bazaar เป็นภาษาฮินดูสถานที่ (ภาษาฮินดีรวมทั้งภาษาอูรดู) ละครทีวีย้อนยุคที่สร้างและก็ดูแลโดย Sanjay Leela Bhansali

ซีรีส์นี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของชาวทาไวฟในบริเวณโคมแดงของฮีรา มันดี  Heeramandi (2024) ในเมืองละฮอร์ ระหว่างวิธีการเรียกร้องเอกราชของประเทศอินเดียเพื่อต้านราชเมืองของอังกฤษ2 แสดงนำโดย Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Richa Chadha, Sanjeeda Sheikh, Sharmin Segal Mehta แล้วก็ Taha Shah Badussha พร้อม Farida Jalal, Ujjwal Chopra, Shekhar Suman, Fardeen Khan, Shruti Sharma รวมทั้ง Adhyayan Suman ในหน้าที่ประจำ

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ มีการก้าวเข้าสู่โลกของ Heeramandiที่นางโลมเคยเป็นราชินี ท่ามกลาง การฉกฉวยอำนาจในฮีรามันดี ซึ่งผู้สืบสกุลชายหนุ่มที่ตกอยู่ในภวังค์เลือกความรักมากยิ่งกว่าการสืบสาน รวมทั้งได้กระทำกีดกันภาวะที่เป็นอยู่ ซึ่งเรื่องราวได้เริ่มขึ้นที่อินเดีย ก่อนเอกราชเพื่อต้านกระบวนการเสรีที่ขยายตัวอย่างเร็ว รวมทั้งเป็นเส้นในที่สุด ที่ยึดมั่นศัลประที่ทาไวฟเกี่ยวกับนางบำเรอ

ก้าวเข้าสู่โลกของ Heeramandi… ที่ซึ่งโสเภณีเคยเป็นราชินี

ซึ่งอาร์ตศัตรูเสี้ยนหนามอย่าง “ดอกมะลิจานย์” รวมทั้ง “ฟารีดาน” พวกเขาทั้งคู่จะต้องต่อสู้ฉกชิงตำแหน่งของ “ฮีรามานดี” ซึ่งเป็นหญิงบริการขึ้นครองราชย์ และก็เป็นราชินี ความมุ่งมาดเดียวเป็น “อาลัม” ซึ่งเป็นบุตรสาวคนเล็กของ “ดอกมะลิจารย์” แม้กระนั้นจู่ๆ“อาลัม” คุณสละอำนาจ แล้วก็หันไปเลือกความรักของชายคนหนึ่ง มากยิ่งกว่าคำยกยอของคนจำนวนไม่น้อย เรื่องราวของการฉกฉวยบัลลังก์ของพวกเขา จะเป็นเยี่ยงไรนั้น จำต้องไปรับดูกันได้เลย

ในช่วงเวลาที่การเปลี่ยนแปลงเข้มข้นขึ้น ฟารีดันบุตรสาวของเรฮาน่ากลับมาล้างแค้นดอกมะลิที่ฆ่าแม่ของคุณ เริ่มจากทวงคืนคฤหาสน์ควาบการ์ที่อยู่ตรงกันข้ามกับหิรามันดิ แล้วก็ขึ้นเป็นแม่เล้าที่คฤหาสน์ควาบการ์ แล้วต่อจากนั้นแย่งผู้เลี้ยงดูของบิบโบ แล้วก็ชักใยความรักของอลุกลามเซบกับทัจดาร์ ร่วมอีกทั้งร่วมมือกับคาร์ตไรต์ตำรวจอังกฤษ สองหญิงขายบริการทางเพศน้าหลานต่อสู้กันไปๆมาๆ ในที่สุดคนใดกันแน่จะเป็นผู้ชนะรวมทั้งกรุ๊ปเปลี่ยนแปลงจะปล่อยประเทศอินเดียสู่อิสระได้ไหม ติดตามมองได้ทาง

หลังจากเปิดให้ผู้ชมได้ชมตัวอย่างความยิ่งใหญ่และความมั่งคั่งที่สร้างสรรค์โดยนักเขียนรางวัลชาวอินเดียอย่างซานเจย์ ลีลา พันสาลี Netflix ก็พร้อมที่จะเปิดประตูสู่ซีรีส์ยอดนิยมเรื่องแรกของเขา Heeramandi: The Diamond Bazaar ในปี 2024ก้าวเข้าสู่โลกของ Heeramandi… ที่ซึ่งโสเภณีเคยเป็นราชินีท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจในฮีรามันดี ทายาทหนุ่มที่ตกอยู่ในภวังค์เลือกความรักมากกว่าการสืบทอด ซึ่งขัดขวางสภาพที่เป็นอยู่ เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศอินเดียก่อนเอกราชเพื่อต่อต้านขบวนการเสรีภาพที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว

เส้นด้ายสุดท้ายที่ยึดถือศิลปะแห่งทาไวฟ (ขุนนาง) กำลังถูกทดสอบ Sanjay Leela Bhansali  Heeramandi (2024) ผู้มีวิสัยทัศน์สร้างสรรค์ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่และรอคอยมากที่สุดแห่งปี เตรียมเผยโปรเจ็กต์ความรักตลอด 14 ปีของเขาร่วมกับ Netflix สู่สายตาผู้ชมทั่วโลกเตรียมพร้อมให้หน้าจอส่วนตัวของคุณเต็มไปด้วยมหากาพย์แห่งความรัก อำนาจ การแก้แค้น และอิสรภาพ ซีรีส์นี้สัญญาว่าจะเป็นการเฉลิมฉลองศิลปะ วัฒนธรรม ความงาม และมรดกของ Bhansali อย่างลึกซึ้ง

ซีรีส์โดย Bhansali Productions ประกอบด้วยนักแสดงฮีราที่เปล่งประกาย รวมถึง Manisha Koirala ผู้มากความสามารถ, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Sharmin Segal, Richa Chadha และ Sanjeeda Sheikh พวกเขาร่วมกันแสดงความงดงามบนหน้าจอ โดยแต่ละเรื่องมีส่วนทำให้เกิดการผจญภัยที่ไม่อาจต้านทานของฮีรามานดี

รีวิว Heeramandi เพชรงามเมือง (2024)

มาอีกแล้วซีปรี่ย์น้ำดีของคายดังอย่าง Netflix ที่ได้ปลดปล่อยออกมารวดเดียวปริมาณ 8 ตอนสุดท้าย  Heeramandi (2024)  แล้วก็ที่สำคัญ ยังมาในลักษณะของบรรยายไทย แล้วก็เป็นซีปรี่ย์แนว ละคร,ประวัติศาสตร์, โรแมนติก, ที่ได้ผลงานของ “ซานเจย์ ท่าทาง พันข้าวสาลี” ผู้กำกับมากมายประสบการณ์ ที่ตั้งหัวใจปั้นเรื่องนี้ ให้ออกมาน่ารับดูเป็นพิเศษ การมาของเขายังได้นำเอาดาราหนังต่างๆไม่ว่าจะเป็น อนุจ ชาร์มา, มานิชา รอราลา, โซนาคชี สินฮา, อาดิติเตียน พวกเรา ไฮดารี, ชาร์ไม่น ซีกัล, ซานจีดา ชีค, ทาฮา ชาห์ บาดุสชา, อภิเษก เดวัล, อัสธา ไม่ททัล, มาร์ค เบนนิงตัน,

และก็ยังมีนักแสดงรับเชิญผู้อื่นอีกเยอะ ที่จะเข้ามาร่วมความสนุกสนานร่าเริงในคราวนี้  betflik8888  สำหรับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ ได้ถ่ายทอดไปตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ค. 2024 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ก็นับได้ว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศอินเดีย อีกเรื่องหนึ่งที่น่ารับดูอยู่ไม่น้อย ในส้วนของเค้าเรื่องจะเป็นการ เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ การต้านทานขั้นตอนเรียกร้องเอกราชของประเทศอินเดีย เพื่อต้านทานการปกครองของเมืองอังกฤษ ในตอนทศวรรษ 1940 ซึ่งประเด็นนี้ได้เกี่ยวกับชีวิตของ ชาวมาไวฟ์ ที่อาศัยอยู่ในเขตโคมแดง ในเมืองลาฮอร์ เรื่องความสนุกสนานร่าเริงของพวกเขา จะคืออะไรนั้น จำเป็นต้องไปรับดูกันได้เลย

ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตามากมาย รูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัวแต่งจัดเต็มแบบสุดๆAsoka Makeup Challenge กำลังเดินทางมาด้วย คนไหนกันแน่ถูกใจแนวประเทศอินเดียแต่งหน้าทาปากสวมชุดจัดเต็มอย่างนี้ต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยจ๊าค่ะ เพียงแค่มองโปรดักชั่นก็คือคุ้มแล้ว ทั้งยังฉากทั้งยังชุดก็คืองามตาแตกมากมายๆเพลงก็เนื่องจากทุกเพลงรวมทั้งเต้นจัดเต็มตระการตามากมาย ผู้หญิงในเรื่องงามทุกนางสมกับเป็นหญิงบริการชั้นสูงที่ทำให้เหล่าเจ้าขุนมูลนายเกือบจะย่อเข่าให้ เสียเงินเสียทองสินหมดกระเป๋าก็ยอม แต่ว่าชีวิตผู้หญิงหากินก็มิได้แฮปปี้ทุกนาง

บางบุคคลที่เผลอไปหลงเสน่ห์เจ้าขุนมูลนายเพียงพอถูกละทิ้งแถมยังถูกว่าจ้างไปเต้นในงานแต่งงานก็ถึงกับตรอมใจตาย (เห็นอกเห็นใจคนนี้มากมายๆ) หรือแม้กระทั้งน้องสาวของดอกมะลิที่ถูกทำให้เสียโฉม และก็ถูกพี่สาวทำร้ายจิตใจบ่อยมาแถมยังถูกบุตรสาวแย่งผูที่ให้ความช่วยเหลือไปอีก ก็มีชะตาที่น่าสังเวชไม่แพ้กัน ประเด็นนี้เป็นศึกของหญิงสาวท่ามกลางไฟการศึก ผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวหักเหลี่ยมเชือดคมสู้กันด้วยอุบายแบบสตรีๆต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยคะค่ะ แต่ละคนกลเม็ดเด็ดพรายแซ่บมากมาย