หนังซูมออนไลน์ ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ เรื่อง Harrow (2 ซีซั่น): เข้าวันที่ 5 เดือนพฤศจิกายน 2021 ซีรีย์ที่คนไม่ใช่น้อยคงจะเคยเห็นผ่านสายตากันมาบ้างในช่องแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆทีวี ซึ่งเรื่องนี้อันที่จริงแล้วเกิดเรื่องที่สนุกและน่าติดตามมาก ถ้าผู้ใดเคยดูผ่านๆ บนทีวีอาจจะจะงงได้เนื่องมาจากมิได้ติดตามต่อเนื่อง แต่ในปัจจุบันทาง Disney+ Hotstar ก็ได้เช่นกันใส่เข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่สนใจจะก็ชมกันได้ทันที

เหตุการณ์ของเรื่องนี้จะเป็นการเอ๋ยถึงดร.แดเนียล ฮาร์โรว์ ผู้ที่มีความชำนาญด้านนิติเวช โดยตัวเขาจะใช้สมรรถภาพที่มี เพื่อจะค้นหาสาปัจจัยและทำให้ความจริงนั้นปรากฎเหตุการณ์การตายจากศพ ว่าที่แท้แล้วศพที่เข้ามานี้ตายแบบไหนกันแน่ หนังซูมออนไลน์ ซึ่งในบางคดีที่แปลกประหลาดอย่างคดีฆาตกรรมต่างๆ ก็ทำให้เขาจะต้องแก้ไขปมปริศนาที่เกิดขึ้นให้ได้ แต่กลับกันสถานะการณ์ความลับจากสมัยเก่าก็เริ่มต้นเข้ามาหาตัวเขา และความอันตรายก็เริ่มเข้ามาหาเขาเพิ่มขึ้นทุกทีตามไปด้วย

หนังซูมออนไลน์ Aquaman

ตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวของสุดยอดฮีโร่แห่งโลกใต้มหาสมุทรหากคุณพอใจหนังที่เกี่ยวกับท้องทะเล ห้ามพลาดหนังฮีโร่เรื่องนี้เลยค่ะ เนื่องด้วย Aquaman จะพาคุณไปผจญภัยในโลกใต้น้ำสุดแสนตระการตา ซึ่งถูกเนรมิตด้วย CG เอฟเฟกต์เกรดยอดเยี่ยมจนออกมาชมสมจริงแบบสุด ๆ สถานะการณ์ของหนังเกี่ยวกับการก้าวขึ้นเป็นจ้าวแห่งท้องทะเลของ “อาร์เธอร์” ซูเปอร์ฮีโร่ลูกครึ่งมนุษย์และชาวแอตแลนติส

ซึ่งเขาจำเป็นจะต้องผ่านการต่อสู้มากมายเพื่อที่จะแสดงให้เห็นความจริงระดับความสามารถของตนเองเอง ฉากต่อสู้ในประเด็นนี้มีทั้งบนบกและในน้ำ ทุกฉากล้วนดุเดือดน่าลุ้นระทึกเป็นอย่างมาก การดำเนินเรื่องก็ฉับไว รู้เรื่องไม่ยาก แทรกมุกตลกขบขันให้บรรเทาอยู่เสมอ เหมาะเป็นหนังฮีโร่ที่เอาไว้ดูคลายเครียด และเสพงาน CG สวย ๆ ได้ดิบได้ดีเลยจ้ะ

หนังซูมออนไลน์ Sunshine | 2007 ภารกิจหลัก : จุดระเบิดดวงตะวัน

แม้เราเองจะได้ดูหนังอวกาศที่มีภารกิจเว่อวังมาเยอะแค่ไหนแต่ก็คงจะเทียบไมไ่ด้เลยกับเรื่อง Sunshine นี้ที่ Danny Boyle ได้พาพวกเราไปท้าทายกับ “ดวงตะวัน” พี่ใหญ่แห่งระบบสุริยะของพวกเรากันอย่างสนิทสนมติดขอบลูกไฟเลยทีเดียว เรื่องมันเริ่มเมื่อในอนาคตอันใกล้ตะวันของเรามันกำลังจะดับส่งผลให้โลกเย็นตัวลง

ปลดปล่อยไว้อาจจะมิได้การ ด้วยประการฉะนี้แล้วยานอวกาศพร้อมลูกเรือจำนวนหนึ่งก็ได้พากันเอาลูกระเบิดที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่มนุษย์จะมีปัญญาทำเป็นแล้วได้ออกเดินทางเพื่อไปหย่อนลงแกนกลางดวงอาทติย์เพื่อจะให้มันกลับมาเจิดจ้าอีกสักทีรับฟังดูแล้วมันเป็นอะไรที่บ้ามากเนื่องจากว่าขนาดแค่แดดณ เวลาช่วงกลางวันเราก็เกือบละลายกันอยู่แล้ว แล้วลูกทีมยานลำนี้จะไปถึงกันหรือไม่ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดกันแล้วล่ะครับ

อย่างไรก็แล้วแต่ที่ผมถูกใจมากในหนังเรื่องนี้มันไม่น่าใช่แง่มุมไซไฟที่หนังหน่วงอะไรนั่น แต่เป็นความเก่งการในการเขียนบทเพื่อที่จะเล่นกับสภาวะหัวใจของคนหมู่หนึ่งในพื้นที่ปิดอย่างบนยานอวกาศต่างถ้าที่ทำออกมาได้กดดันและน่าติดตามมากจริงๆ

Hotstar Soul

รับรู้กับความฝันและจุดมุ่งหมายของชีวิตผ่านหนังรางวัลออสการ์ อีกหนึ่งผลงานแอนิเมชันน้ำดีจากสตูดิโอพิกซาร์ เล่าสถานะการณ์ของโจ ครูสอนดนตรีวัยกลางคนปกติ ๆ ผู้หลงรักดนตรีแจ๊ส วันหนึ่งเขาได้จังหวะเป็นมือเปียโนประจำวงแจ๊สชื่อเรื่องเหมือนกับของเมือง นำมาซึ่งการทำให้โจดีใจมากเพราะเหตุว่าเขากำลังจะเริ่มเส้นทางใหม่ที่เข้าใกล้ความฝันเพิ่มขึ้น ทว่าก่อนที่จะได้ขึ้นทำให้ทราบโจกลับเผชิญอุบัติเหตุตกท่อ

จนวิญญาณล่องลอยไปยังโลกหลังความตาย โจที่ไม่ต้องการไปสู่สุคติก่อนได้ปฏิบัติตามฝันจึงหยิบพัดหยิบผลูเป็นวิญญาณพี่เลี้ยง ที่จำเป็นที่จะต้องคอยช่วยวิญญาณเลขลำดับ 22 ที่อยู่มาช้านานได้ค้นพบจุดมุ่งหมายของการเกิดใหม่ ทั้งคู่ก็เลยทำข้อตกลงเพื่อที่จะช่วยทำให้โจได้กลับไปยังโลกคนเป็นอีกสักรอบเพื่อจะสานต่อเส้นทางการเป็นนักดนตรีแจ๊ส

Home Sweet Home Alone: เข้าวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน 2021

หนังที่เหมาะกับการชมกับเด็กๆ ที่บ้านหรือจะเปิดไว้ชมแก้เบื่อให้พิจารณาถึงบรรยากาศเก่าๆ ของหนังหัวข้อนี้ก็ได้เหมือนกันอยู่ ด้วยตัวเรื่องที่พล็อตเหมือนตามเดิม แต่เติมอีกคือรายละเอียดที่ใหม่ขึ้น และทำออกมาให้เข้ากันกับยุคสมัยล่าสุดแทน โดยครอบครัวของ แม็กซ์ เมอร์เซอร์ เด็กชายวัย 10 ขวบที่คิดแผนจะท่องเที่ยวญี่ปุ่นกันในขณะคริสต์มาส

และรวมทั้งเป็นที่แน่นอนว่าต้องมีเรื่องกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่จะไปเที่ยว ทำให้ตัวของแมกซ์นั้นติดอยู่ที่บ้านคนเดียว และคนอื่น ก็ไปเที่ยวกันจนเพลินว่าแมกซ์มิได้มาด้วย กว่าจะรู้ตัวก็ถึงญี่ปุ่นไปแล้ว ภายหลังที่แมกซ์รู้ว่าอยู่คนเดียว เขาก็กระทำการยึดบ้านเป็นที่เล่นของตนเอง จนกระทั่งสองสามีภรรยาตกอับ ที่เพียรพยายามจะบุกเข้ามาในบ้านและปล้นของไป คนที่จะคุ้มครองปกป้องบ้านได้ก็คือแมกซ์กับแผนการเด็ดๆ ของเขานั่นเอง

Apollo 13 (1995) Best thing ผิดแผกจากเรื่องแรกดิ่งที่เป็นหนังที่ไม่ต้องคิดเรื่องวิทยาศาสตร์ให้เจ็บปวดหัว เนื่องจากสร้างจากเรื่องจริง หนังซูมออนไลน์ เหตุการณ์จริงของยาน Apollo 13 ที่ใส่ใจส่งขึ้นไปวิเคราะห์ดวงจันทร์ แต่ดันมีข้อขัดข้องขึ้นมาจนกลายเป็นภารกิจกลับมาสู่โลกให้ได้อย่างไม่เป็นอันตราย ประโยคคลาสสิคที่ทุกคนจำได้ (และนำความขาดหายนะมาเยือนด้วย) ก็คือ “Houston, We’ve Got a Problem” ถือได้ว่าเป็นโมเม้นต์เด็ดของหนังประเด็นนี้จริงๆ

Zathura: A Space Adventure (2005) เมื่อสองพี่น้องศึกษาค้นพบเกมกระดานพิศวงในบ้าน ข้อแรกพวกเขามีความรู้สึกว่ามันคงจะเป็นเกมธรรมดาแต่เมื่อหมวดเขาได้เล่นและก็ค้นพบว่ามันส่งผลให้หมู่เขาต้องออกไปตะลุยอวกาศ และที่สำคัญเกมนี้จะจบลงได้ก็เมื่อพวกเขาสัญจรไปถึงดาวซาทูร่าเท่านั้น แต่ช่วงเดินทางนั้นพวกเขาก็จึงควรประสบกับอันตรายต่างๆเยอะมากZathura จะว่าไปแล้วมันก็คือ SIDE STORY ของเกมกระดานอย่าง JUMANJI (ที่กำลังจะมีภาคต่อในปีหน้า) แต่คราวกับนี้หนังพาผู้ดูไปตะลุยอวกาศ ตัวหนังยังมีผลให้พวกเราเห็นการเชื่อมมิตรภาพความสัมพันธ์

ระหว่างพี่น้องให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และในหนังยังมีคนในวงการบันเทิงอย่าง หน้าจอช ฮัชเชอร์สันซึ่งมาโด่งอย่างกับขณะเขาเล่น The Hunger Game และสาวคริสเทน สจวร์ตที่มาอย่างกับเปรี้ยงณ เวลารับบทเบลล่าใน Twilight

Nightmare Alley จากหนุ่มคณะละครโชว์พิสดาร สู่เส้นทางนักต้มตุ๋นสุดอันตราย ผลงานดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายปี 1946 เกี่ยวกับชายหนุ่มผู้มีสมัยเก่าลึกลับนาม สแตนตัน ที่ปฏิบัติการกับคณะละครโชว์พิสดารเพื่อจะหาเลี้ยงตัวเราเอง หนังซูมออนไลน์ เขาได้เรียนรู้ทริกการอ่านใจคนจากการเป็นผู้ที่ช่วยเหลือของแม่หมอซีน่าและสามี จึงมีความนึกคิดที่จะออกไปเป็นนักต้มตุ๋นร่วมกับมอลลี่ สตรีสาวใสซื่อหนึ่งในนักแสดงของคณะละคร

ซึ่งจุดมุ่งหมายของหมู่เขาก็คือเมืองนิวยอร์กที่เต็มไปด้วยเศรษฐีผู้ดีมีเงิน สำหรับเพื่อการทำให้รู้ต้มตุ๋นครั้งหนึ่ง สแตนตันได้เหน้าจอกับดร.ลิลิธ จิตแพทย์ผู้หญิงเจ้าเสน่ห์ผู้มีตัวตนที่แท้จริงเป็นปัญหา และหมวดเขาก็ได้เช่นกันตกลงเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะวางแผนต้มตุ๋นเศรษฐีมีอิทธิพล ทว่าประตูบานนี้ก็อาจทำให้เกิดหนทางมืดมิดที่ไม่รู้ว่าอันตรายแบบไหนรออยู่

Jungle Cruise
หนังผจญภัยที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอคอยการมาถึงยาวนานเป็นปี ตอนท้ายก็จะได้ชมกันสักที ภายหลังที่ได้เข้าโรงหนังมาไม่ยาวนานมากนัก ซึ่งหัวข้อนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ของ ดร.ลิลี่ นักวิทยาศาสตร์สายพิจารณา ที่เดินทางไปยังป่าอเมซอนกับน้องชายแม็กเกรเกอร์ เพื่อเข้าไปตามหาต้นไม้แห่งชีวิตที่ร่ำลือกัน เพียงหวังว่าจะนำมาพัฒนาต่อยอดทางด้านการแพทย์ และได้ว่าจ้างกัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ เป็นคนนำทางไปกับเธอด้วยเรือคู่ใจ La Quila หลังจากที่ได้เข้าไปยังในป่าแล้ว หมู่เขาก็ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่เหนือธรรมชาติ และยิ่งก้าวเข้าไปใกล้ต้นไม้ในตำนานนี้เพิ่มขึ้น หมวดเขาก็ยิ่งจำเป็นต้องเหน้าจอกับเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นเรื่อยๆ เหตุการณ์จะคืออะไรและเธอจะทำได้ผลหรือเปล่าควรต้องติดตามดูกันเอาเองนะ แต่กล่าวเลยว่าประเด็นนี้สนุกมากจริงๆ ได้ครบรสทุกแบบอย่าง

Space Cowboys | 2000

กล่าวไปก็ไม่น่ามั่นใจว่าเราจะได้เห็นได้ชัด Clint Eastwood, Tommy Lee Jones และ Donald Sutherland (ผู้บริหาราธิบดีสโนว์แห่งฮังเกอร์เกมส์นั่นไง) หนังซูมออนไลน์ มาเป็นนักบินอวกาศควรต้องออกไปเดิน Space Walk กันในวัยปูนนั้น แต่มันก็เป็นไปแล้วในหนังประเด็นนี้ที่ปู่ Clint แกกำกับเองเล่นเองและก็ยังอาจจะพกพาความเก๋าในสไตล์แกมาใส่ไว้ในหนังอวกาศได้อย่างน่าทึ่งเกินความจำเป็น

หนังมีรายละเอียดคร่าวๆกล่าวถึงสมัยก่อนกลุ่มนักบินที่ชำนาญซึ่งควรต้องกลับไปช่วยนาซ่าทำภารกิจซ่อมแซมดาวเทียมรุ่นเก่าแก่อีกสักรอบเนื่องมาจากคนสมัยใหม่ๆนั้นไม่มีใครซ่อมมันเป็นแล้ว หมู่ปู่ๆแกเลยจำเป็นที่จะต้องรวมพลออกไปทำภารกิจกันอีกสักทีในวัยไม้ใกล้ฝั่งเช่นนี้แหละ

Apollo 13 (1995)
อีกหนึ่งหนังอวกาศคลาสสิกที่สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์ของของ จิม โลเวลล์ ที่กล่าวเล่าถึงเหตุการณ์ของยานอวกาศ Apollo 13 ที่เคยหวังไว้ว่าจะเป็นยานลำที่ 2 ที่ร่อนหน้าจอดลงบนดวงจันทร์ แต่ในความเป็นมาศาสตร์สภาวะปัจจุบันไม่ได้สวยหรูอย่างนั้น หนังซูมออนไลน์ เนื่องจากอุบัติต้นเหตุบางอย่างที่กำเนิดขึ้นบนยานอวกาศ ซึ่งทำให้มีการเกิดการเอาชีวิตรอดของลูกเรือ Apollo 13

ยิ่งกว่านั้นจะได้ รอน ฮาวเวิร์ด ที่ถึงแม้จะมีผลกระทบงาน The Da Vinci Code เมื่อปี 2006 ออกมาทีข้างหลัง (ขณะทำ Apollo 13 มีไฟที่แรงกว่าประเด็นนี้… ตามข้อคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้เขียน) แต่ถ้าคนใดยังไม่เคยชม Apollo 13 ก็สามารถคาดเดาความเบิกบานตื่นเต้นในเช่นกันกับหนังเรื่องนี้ได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นนี้ในเรื่องยังได้ซุปตาขวัญใจมวลชนอย่าง ทอม แฮงก์ ในบท จิม โลเวลล์ ที่ในช่วงนั้นสามารถบอกได้ว่า ทอม แฮงก์ คือนักแสดงเบอร์ต้นของโลกก็ย่อมได้ ภายหลังที่เขาราวกับเป็นพลุแตกมาจากเรื่อง Forrest Gump (1994) หนึ่งปีเมื่อก่อนที่จะมารับบทนำในเรื่องนี้

แน่นอนว่าด้วยพล็อตเรื่องเช่นนี้ ผู้กำกับไฟแรงและคนในวงการบันเทิงนำเบอร์ใหญ่ที่พร้อมจะกลายเป็นหนัง Blockbuster นำมาซึ่งการทำให้หนังประเด็นนี้ไปสู่สูตรเป็นผลของหนังอวกาศที่แท้จริง ทั้งความปั่นป่วนของเหตุการณ์ที่ควรต้องอาศัยการจัดการกับปัญหากันฉุกละหุก ความสติแตกของนักแสดงจากภาวะที่อยู่นอกโลก หนังซูมออนไลน์ จึงนำหนังหัวข้อนี้เข้าสู่การเล่าเรื่องที่ชมไม่ยาก บันเทิงใจและลุ้นระทึก ชนิดที่ว่าพวกเราขอยกให้ Apollo 13 คือหนังที่เบิกบานที่สุดในบรรดารูปยนตร์ที่กล่าวเท้าความขึ้นมาในเนื้อหานี้เลยทีเดียว

The Martian ระดมสมองสนับสนุนชายบนดาวที่อยู่ห่างไกลกว่า 140 ล้านไมล์ หนังแนว Sci-fi อวกาศที่เล่าสถานะการณ์ของ มาร์ก วัทนีย์ หนึ่งในลูกเรือยานเอรีส III ที่ทำภารกิจตรวจตราดาวอังคาร แต่กลับจำเป็นจะต้องยกเลิกภารกิจเนื่องจากว่าพายุฝุ่น ทว่ามาร์กกลับประสบอุบัติต้นเหตุจนพลัดกับทีมที่กำลังเดินทางกลับโลก

แปรเปลี่ยนเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวที่จำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดบนดาวอังคาร บรรยากาศของเรื่องมิได้เน้นแนะนำความเดียวดายว้าเหว่ แต่มุ่งเน้นไปที่การหาแนวทางต่าง ๆ เพื่อจะช่วยชีวิตมาร์กให้กลับมายังโลกไม่ว่าจึงควรใช้เทคโนโลยีหรือทรัพยากรใด ๆ ก็ตาม หนังถ่ายทอดเรื่องราวออกมาอย่างครึกครื้นน่าติดตาม มีอารมณ์ขัน หนังซูมออนไลน์ และยังอุดมไปด้วยสาระวิชาการ ถือเป็นหนังอวกาศที่พลาดมิได้เลยค่ะ

Hamilton การผสานอย่างลงตัวของเพลง R&B และที่มาที่ไปศาสตร์สหรัฐอเมริกา จะเป็นไปได้บ้างมั๊ยที่เพลง R&B จะถูกนำมาใช้เล่าเรื่องในความเป็นมาศาสตร์ ละครเวที Hamilton ได้ทำให้ความจริงนั้นปรากฎแล้วว่า ละครความเป็นมาศาสตร์ไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อเสมอ โดยเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวประวัติของอเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน

หนึ่งในบิดาผู้ตั้งขึ้นสหรัฐอเมริกา และรัฐมนตรีกระทรวงการคลังคนแรกของสหรัฐอเมริกา ผู้วางเบื้องต้นระบบเศรษฐกิจให้กับประเทศ ซึ่งละครเวทีดำเนินเรื่องตั้งแต่เวลาการต่อสู้เพื่อจะประกาศอิสรรูปของอเมริกาไปกระทั่งระหว่างบั้นปลายชีวิตของแฮมิลตัน โดยจุดเด่นของหัวข้อนี้คือการเล่าเรื่องผ่านแง่มุมของชาวอเมริกันยุคใหม่และสอดแทรกแง่มุมสังคมในตอนนี้ที่มีผลกระทบมาจากสมัยของแฮมิลตันด้วย

Gravity (2013) มฤตยูแรงโน้มถ่วง หนังแนววิทยาศาสตร์นำเสนอผ่านนักแสดงหลักอย่าง ดร.ไรอัน สโตน (รับบทโดย แซนดร้า บูลล็อค) วิศวกรการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่เข้าร่วมกับ แม็ต โควอลสกี้ (รับบทโดย หน้าจอร์จ คลูนีย์)

นักบินอวกาศการทำงานที่ผ่านมาสูง ที่ทำงานร่วมกันบนอวกาศ แต่เวลาที่เดินตรวจทานอวกาศได้กำเนิดต้นสายปลายเหตุร้ายขึ้น ยานอวกาศพังสิ้นสภาวะจน สโตนและโควัลสกี้ จะต้องอยู่อย่างเคว้งคว้าง ไม่สามารถติดเข้ากับสิ่งใดได้นอกนั้นหมวดหมู่เขาที่ต้องโคจรออกไปในความมืด ความเงียบสงัดพูดกับหมวดหมู่เขาว่าหมดทางติดต่อกับโลก และจังหวะสำหรับในการได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลแล้ว เวลาที่ความกลัวแปรเปลี่ยนเป็นอาการขวัญเสีย ห้วงอวกาศที่กว้างขวางก็ทำให้ออกซิเจนที่มีเล็กน้อยนิดค่อย ๆ หมดลง

silentreadingpartypdx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *