ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เต็มเรื่อง หนังใหม่ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก หนังใหม่ 2022 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด HD

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก หนังรักฉบับไทยๆที่จับมาดูเมื่อไรก็ยิ้มตามได้เสมอ กับเรื่องราวของ ซน นักจัดรายการวิทยุชายหนุ่มรักสงบ และก็ เจ หญิงสาวลูกครึ่งที่มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองสูง แต่ว่าทั้งคู่คนเป็นเพื่อนบ้านที่ไม่ตรงกันมาตลอด แต่ว่าเมื่อซนจัดรายการวิทยุแล้วโทรศัพท์เข้าบ้านของเจ แล้วมีการหลงผิดกัน ทำให้เจโทรเข้าไปต่อว่าต่อขานซนในรายการวิทยุก่อนวันขึ้นปีใหม่ แต่ว่าไม่นานทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นเพื่อนคุยที่รู้ใจกันท้ายที่สุด แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าผู้ที่ทั้งคู่คุยกันนั้น ก็คือเพื่อนบ้านตัวยุ่งที่ไม่ตรงกันนั่นเอง

365 Days (2020) สำหรับประเด็นนี้ในภาคแรกก็บอกเลยว่าขนพริกมาอีกทั้งสวนยังไม่เพียงพอ! เพราะว่าความแซ่บความเผ็ด ความร้อนแรงมันสุดเกินจะชี้แจงจริงๆจ้ะท่านผู้ชม ซึ่งประเด็นนี้เป็นภาพยนต์ชนชาติประเทศโปแลนด์ที่มาแรงใน Netflix มากมายๆโดยภาคสองกำลังจะลงหน้าจอฉายใน Netflix วันที่ 27 เดือนเมษายนนี้แล้วคอยติดตามได้เลย

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เต็มเรื่อง หนังใหม่ ชนโรง

เรื่องราวเล่าถึงมัสสิโม มาเฟียหน้าเข้มสุดหล่อ เป็นมาเฟียมีอิทธิพลที่ตกหลุมรักเลาร่า นักธุรกิจสาว ซึ่งมัสสิโมได้กระทำลักพาตัวนางเอกมา พร้อมด้วยประโยคที่ว่า ผมจะมอบโอกาสคุณหลงรักผมด้านใน 365 วัน ผมจะไม่สัมผัสคุณถ้าเกิดคุณไม่ยินยอม แต่ว่าอย่ามายั่วผมตามใจเนื่องจากผมสุภาพไม่เป็นหรอกนะ

หนังเล่าถึงความข้องเกี่ยวของความรักในแบบต่างๆผ่านผู้แสดงนานัปการคู่ ไม่ว่าจะเป็น นายกฯที่หลงรักสมาชิกในกลุ่ม, นักประพันธ์ชายหนุ่มที่ไปพักรักษาแผลหัวใจไกลถึงดินแดนใต้ของประเทศฝรั่งเศสแล้วได้เจอรักครั้งใหม่ตรงนั้น ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  ไปจนกระทั่งเพศหญิงที่สมรสแล้วและก็เริ่มสงสัยว่าผัวกำลังนอกใจ อื่นๆอีกมากมาย ทั้งผองนี้เล่าผ่านมุมมองของนักแสดงที่มาเจอะกันภายใต้ฉากมหานครลอนดอนและก็ช่วงคริสต์มาสที่แสนงดงาม รวมทั้งหนึ่งในฉากที่ยังติดใจผู้ชมจนถึงทุกวันนี้เป็นฉากที่หนุ่มตกลงใจจะบอกความรู้สึกในใจด้วยการไปเคาะประตูที่อยู่หน้าบ้านหญิงสาวที่เขาหลงรัก พร้อมกระดาษแผ่นใหญ่หลายใบที่มีเนื้อความบอกความรู้สึกในใจที่เบาๆเปิดครั้งละแผ่นให้หญิงสาวได้อ่าน ซึ่งวันหลังฉากนี้แปลงเป็นแรงผลักดันให้กับหนังอีกหลายๆเรื่องอีกทั้งภาพยนตร์ไทย แล้วก็เมืองนอก

The Notebook (2004) เป็นนิยายขายดิบขายดี

เป็นเทน้ำเทท่าของ Nicholas Spark ที่อ่านอย่างไรก็จำเป็นต้องร้องไห้ พอเพียงมาเป็นหนังทำเป็นดีเยี่ยมๆเลย ร้องไห้อีก ศิลปินเคมีสุดๆไรอัน กอสลิ่ง มาพบกับราเชล แม็คอดัมส์ เขาเป็นเพศชายสุดที่รักคุณมาตั้งแต่วัยรุ่น รวมทั้งรักคุณไปตลอดชาติ เป็นความรักในสมัย 40’s นะที่ศีรษะใจรักจริงแท้มากมาย ขนาดคุณไปสมรสกับผู้อื่น เขาก็ยังคงตามหาคุณ รวมทั้งคอย เขาไม่รักผู้ใดกันอีกเลยเว้นแต่คุณ ช่วงท้ายๆเรื่องจะสะเทือนจิตใจมากมาย เพราะว่าคุณเป็นอัลไซเมอร์จำอะไรมิได้ แต่ว่าเขาก็ยังคงรอดูแลอยู่เคียงคู่ กระทั่งตายบนเตียงไปร่วมกัน ถูกใจที่สุดเป็นฉากที่เพียงพอคุณกลับมาหาเขาอีกรอบ เขาเอาแคนวาสกับสีมาวางตระเตรียมไว้ให้ เพราะเหตุว่านี่เป็นฝันในวัยรุ่นของคุณที่ต้องการวาดภาพ รักจริงเช่นนี้มันเลยถูกใจพวกเรามากมายๆหนังงาม บันเทิงใจ ศิลปินเล่นดี อินสุดๆหัวข้อนี้ทำให้พวกเราเชื่อในความรักแรงๆเลย

จบท้ายด้วยซีรีส์ที่ไม่สมควรพลาดอีกเรื่องหนึ่งกับ Bridgerton จากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชุดของ Julia Quinn เปลี่ยนมาเป็นซีรีส์ Love Drama Comedy ซีรีส์รักโรแมนติกท่ามกลางเรื่องฉาวโฉ่ที่ย้ำยกความนิยมในแวดวงสังคมชั้นสูง กล่าวถึงเรื่องราว 8 ญาติพี่น้องที่เครือญาติบริดพบร์ตันที่สนิทกันต่างไขว่คว้าตามหารักรวมทั้งความสำราญในแวดวงสังคมชั้นสูงของลอนดอน บอกเลยว่าฉากแซ่บๆแบบชนชั้นสูง ปังมากมายก! แถมภาพงาม Mood&Tone

สำหรับคนไหนที่ถูกใจดูหนังรักกันอยู่แล้ว วาเลนไทน์นี้ก็อย่าลืมทดลองนำลิสหนังรักที่พวกเราเสนอแนะ ไปทดลองดูกันนะคะ การันตีว่านอกจากจะได้รับความสนุกสนานร่าเริง บรรเทาแล้ว ยังช่วยกระชับความเกี่ยวพันกันระหว่างคู่ครองได้อีกด้วย สำหรับคนใดที่มีหนังรักสุดโปรดในดวงใจ หรือมองเรื่องไหนแล้วถูกใจก็สามารถมาแชร์กันได้นะคะ ถ้าไม่ต้องการพลาดข้อมูลดีๆ

หนังหัวข้อนี้ มีชื่อไทยน่ารักน่าเอ็นดูๆว่า “จีบคุณไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ กลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ทำให้คนชอบดูหนังทั่วทั้งโลกแห่ไปสะกดรอยหนังที่เกาะฮาวาย อเมริกา 50 First Date เล่าราวของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์ชายหนุ่ม ผู้ที่มีความชำนาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญพบ “ลูซี่” ครูสอนวาดรูปสาวบนเกาะฮาวาย แน่ๆว่าเขาหลงเสน่ห์คุณโดยทันที แม้กระนั้นพอเพียงรุ่งอรุณอีกวัน ก็กลับได้มาพบว่าลูซี่ ไม่สามารถที่จะจำเขาได้ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ก็เลยได้ทราบว่าคุณมีปัญหาด้านความจำ ซึ่งพอๆกับว่าเขาจำต้องเริ่มทำความรู้จักคุณใหม่ในแต่ละวัน แล้วก็เฮนรี่ยังต้องหาแนวทางที่จะทำให้สตรีคนนี้ รักเขากลับในทุกวันอีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

นับว่าเป็นหนังรัก ที่เหมาะกับแอบชอบเพื่อนพ้อง หรือติดอยู่ในแบบความเชื่อมโยงที่เรียกว่า “เฟรนด์โซน” ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านผู้แสดง “ทอม” เพศชายเจ้าชู้ที่ไม่ยินยอมจบกับคนใดกันแน่สักครั้ง เขามี “ฮันที่นาห์” เป็นเพื่อนเพศหญิงที่สนิทที่สุด ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ทอมแอบหลงเสน่ห์ฮันทุ่งนาห์มานาน แต่ว่าไม่เคยรับสารภาพความรู้สึกในใจให้คุณทราบ จวบจนกระทั่งวันหนึ่งฮันที่นาห์กำลังจะสมรส รวมทั้งมีอ้อนวอนให้ทอม ช่วยเป็นเพื่อนเจ้าสาว งานนี้ทอมจะต้องฝืนยิ้มยินดี เวลาเดียวกัน เขาก็หาวิธีที่จะทำให้งานสมรสคราวนี้เลิกลง หนังประเด็นนี้คงจะมอบข้อคิดเตือนใจดีๆให้คนจำนวนไม่น้อยที่รู้จักหัวใจของตนเองช้าเหลือเกิน

A Millionaire’s First Love รักท้ายที่สุดของนายไฮโซ บอกเล่าเรื่องราวของ คังแจคยอง ลูกคนมั่งมีที่ถูกตามดวงใจกระทั่งกลายเป็นนิสัยตามประสาเด็กถูกสปอยล์ แล้วก็ในวันเกิดครบ 19 ปี เขาก็จะขึ้นแท่นมหาเศรษฐีคนใหม่ แม้กระนั้นเมื่อถึงเวลาทนายความประจำเชื้อสายแจ้งข้อตกลงการได้รับมรดกนี้ว่า แจคยอง 88ktc จำต้องสำเร็จการศึกษาที่โรงเรียนมัธยมศึกษาโบรัมเพียงแค่นั้น ซึ่งสถานที่เรียนที่นี้อยู่ภายในเขตพื้นที่บ้านนอกของประเทศเกาหลี และก็ท่ามกลางเมืองเล็กๆที่นี้เขาได้เจอกับ อึนฮวาน เด็กหญิงผู้ไม่เหมือนกับบุคคลอื่นและก็ดูเหมือนจะเก็บงำความลับบางอย่างเอาไว้ ความนึกคิดของ แจคยอง เบาๆแปรไป ลดความเห็นแก่ได้รวมทั้งแปลงเป็นผู้ที่ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้ง อึนฮวาน ที่กำลังจะเปิดเผยความลับของตนเอง

Sky of Love รักนิรันดร (Koizora) บอกเล่าเรื่องราวความรักของ ไม่กะ และก็ฮิโรกิ ที่กำลังแจ่มใส แม้กระนั้นหนุ่มน้อยกลับทิ้งคุณไปพร้อมรอยแผลในใจว่าทำไม การเปิดใจรับรักครั้งใหม่ไม่ได้ง่ายสำหรับคุณ แม้กระนั้นรักจริงย่อมแพ้ลูกเซ้าซี้ ไม่กะ ยอมคบกับ ยู เพราะเหตุว่าแพ้ความใส่ใจ แต่ว่าแล้วคุณก็ได้รับทราบถึงเหตุผลที่ ฮิโรกิ จำต้องทิ้งคุณไปเนื่องจากเขาเจ็บป่วยแล้วก็ใกล้จะตายเร็วนี้ๆ  ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เขาไม่ได้อยากต้องการทำให้คุณจะต้องเสียเวล่ำเวลาที่เหลือไปกับเขา รวมทั้งเมื่อเขาจากไปก็พาเอาอีกทั้งน้ำตาของนางเอกแล้วก็ผู้ชมหมดไปเป็นลิตร !! คนไหนที่ต้องการจะดูดซับความรักของทั้งสองในแบบที่รู้เรื่องมากขึ้นเรื่อยๆสามารถติดตามได้ในฉบับซีรีส์ชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นการนำเรื่องราวมาขยายความมากขึ้นเพื่อผู้ชมได้รู้เรื่องเรื่องราวของผู้แสดงเยอะขึ้นเรื่อยๆ คนไหนกันแน่ที่พอใจแล้วก็พร้อมที่จะเสียน้ำตาแบบคูณสอง ก็สามารถจัดได้ทั้งคู่เวอร์ชั่นกันไปเลย… ขอรับรองว่าดีเลิศจริงๆ

หนังรักที่ครอบครองใจวัยรุ่นทั่วทั้งโลก

คนจำนวนไม่น้อยชูให้ประเด็นนี้ เป็นหนังรักอกหัก และก็จะสอนให้ต่อกรกับความเชื่อมโยงที่ผิดหวัง เพื่อมูฟออนถัดไป หนังเล่าราวของ “ทอม” บุคลากรสถานที่ทำงานชายหนุ่ม ที่ปฏิบัติหน้าที่เขียนคำแสดงความยินดีบนการ์ดให้ลูกค้า เขาหลงรัก “ซัมเมอร์” สาวสวยประจำสถานที่ทำงาน ทอมมั่นใจว่านี่เป็นโชคชะตา ระหว่างที่ซัมเมอร์ เป็นเพศหญิงที่เชื่อในหัวข้อการสมรส และไม่อยากได้ความผูกมัดกับคนใดกันแน่ หนังหัวข้อนี้เป็น ตัวจุดกระแสให้เพลง “There Is a Light That Never Goes Out” ของวง The Smiths ดังอย่างยิ่ง รวมทั้งชอบมีคู่รักๆแบ่งฝั่งออกเป็น กลุ่มทอม และก็กลุ่มซัมเมอร์ ตามประสบการณ์ความรักส่วนตัวของตน ซึ่งข้างหลังดูหนังจบ คนไม่ใช่น้อยชอบกล่าวว่า “ทุกคน ต่างเคยมีซัมเมอร์ เป็นของตนเอง

จังหวะดนตรีที่ความรัก … ที่ขับเคลื่อนด้วยเสียงดนตรี  หนังกล่าวถึงเรื่องราวของ อเล็กซ์ เฟลทเชอร์ ราชาเพลงป๊อปตกต่ำ ที่ได้รับช่องทางหวนขึ้นเวทีอีกรอบ เมื่อ คอร่า วัวลแมน ราชินีเพลงผู้เลื่องลือ ชักชวนเขาให้เขียนเพลงรวมทั้งบันทึกเสียงร้องคู่กับคุณ แต่ว่าด้วยเหตุว่าเขาร้างราการปฏิบัติงานมานานก่อปัญหา รวมทั้งการเข้ามาของ โซฟี ฟิชเชอร์ หญิงสาวมากมายความสามารถพิเศษผู้มีความต้องการต้องการเป็นนักประพันธ์ แม้กระนั้นเข็ดกับความรักทำให้ไม่ได้อยากต้องการดำเนินการร่วมกับคนใดกันทั้งมวล ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก โดยยิ่งไปกว่านั้นกับอเล็กซ์ผู้ตั้งใจจริง ทั้งสองควรต้องประจันหน้ากับความหวาดกลัวของพวกเขา รวมทั้งเสียงดนตรี ถ้าเกิดพวกเขาต้องการตามหารักแล้วก็การบรรลุเป้าหมายที่ทั้งสองควรจะได้รับให้พบ

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

The Bridges of Madison County (1995)โอยๆๆๆๆหัวข้อนี้เป็นนิยายมาก่อนที่พวกเราจำเป็นต้องอ่านแล้วร้องไห้ตั้งแต่ครึ่งเรื่องเป็นต้นไป เพศชายอ่านยังร้องไห้เลย เกิดเรื่องราวความรักประทับใจไปกระทั่งวันตายของคนสองคน เขาเป็นคนถ่ายภาพ โรเบิร์ต คินแคด เล่นโดยคลินท์ อีสต์วู้ด แล้วก็เขาขับขี่รถเพื่อตามถ่ายสะพานที่มีหลังคา กระทั่งมาแวะถามทางที่บ้านข้างหลังหนึ่งก็เลยพบคุณ ฟรานเซสก้า ที่เมอรีล สตรีพเล่น เรื่องทำให้คุณจะต้องพาเขาไปดูสะพาน แล้วทั้งคู่ก็ได้ใช้เวลากันเพียงแต่ 4 วัน แต่ว่าเสมือนรักกันมาตลอดชีพ ฉากที่ร้องไห้หนักมากมายเป็นตอนคุณนั่งรถยนต์ไปกับผัว คุณตกลงใจแล้วว่าจะไม่ไปกับเขา แล้วรถติดไฟแดง รถยนต์ด้านหลังเป็นรถยนต์ของเขา คุณเอามือจับประตูรถยนต์ต้องการจะวิ่งไปพบเขา แม้กระนั้นทรหดอดทนไว้ สั่นสะเทือนมากมายๆแล้วก็คุณรักเขาไปจนตาย เขาเองก็เช่นเดียวกัน ถึงทั้งคู่จะมิได้พบกันอีกเลย จะต้องมองเลยจ๊า เป็นหนังรักของแท้ที่ศิลปินเล่นกันได้แบบร้าวไปอีกทั้งจิตใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *