The Atypical Family (2024) คัดมาแล้วว่าสดใหม่ Recommend

The Atypical Family (2024) สมาชิกทุกท่านในครอบครัวเชื้อสายบกของ “บกบทกลอนจู” (สวมบทบาทโดย จางกียง) ล้วนเกิดขึ้นมาพร้อมพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่แตกต่าง บกบทกลอนจู มีความรู้ความสามารถสำหรับการย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อน เฉพาะขณะที่ความสำราญของชีวิตแค่นั้น และก็เขาไม่สามารถที่จะเปลี่ยนปรับแก้สมัยก่อนได้ บกประพันธ์จู มัวแต่กินเหล้ารวมทั้งจมจ่อมอยู่กับช่วงที่ความสำราญในอดีตกาลกับ “เซยอน” (สวมบทบาทโดย จองไม่นอา) เมียผู้จากไป จนถึงทำให้เขามีลักษณะอาการกลัดกลุ้ม ท้ายที่สุดทำให้เขาจำเป็นต้องสูญเสียพลังเหนือธรรมชาติ ไม่อาจจะย้อนเวลากลับไปในอดีตกาลได้เหมือนเคยเป็น

ส่วนผู้อื่นเว้น “ออมซุนเรา” (สวมบทบาทโดย โอมันซ็อก) บิดาของเขา ต่างก็สูญเสียพลังกันชูบ้าน The Atypical Family (2024)  “บกมันฮึม” (เล่นบทโดย โกมองลอง) ผู้เป็นแม่ ก็ไม่อาจจะเห็นสถานะการณ์ในอนาคตได้ ด้าน “บกป่าดงฮี” (สวมบทโดย คิมซูฮยอน หรือ คลอเดียคิม) พี่สาวรูปร่างอ้วนรับประทานจูบรับประทานจิ๊บตลอดๆก็ไม่อาจจะบินได้ ในตอนที่ “บกอินอา” (เล่นบทโดย พัคโซอี) บุตรสาวของบกประพันธ์จูก็ไม่มีท่าทางว่าจะแสดง หรือมีพลังดีเลิศอะไรก็ตามเนื่องจากว่าวันๆเด็กผู้หญิงวัยมัธยมศึกษาตอนต้นมัวแต่ก้มหัวเล่นเกมออนไลน์ประเภทติดงอมแงมอีกต่างหาก บกมันฮึม ออกอาการเครียดหนักกว่าคนไหนกัน ถึงขนาดเชื้อเชิญให้สมาชิกคนอื่นกระโจนผาตายปิดตำนานเชื้อสายบกอย่างยิ่งจริงๆ

บุคคลผู้มีอำนาจและก็ความโด่งดังจากครอบครัวบ๊กที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ความรู้ความเข้าใจของคุณเป็นการฝันมองเห็นอนาคต แม้กระนั้นคุณเป็นโรคนอนไม่หลับก็เลยทำให้คุณมองไม่เห็นอนาคตหลายครั้งซักเท่าไหร่ และก็คุณทราบว่ามีบรรพบุรุษหลายๆคนที่ใช้พลังไปในทางที่ไม่ถูกและก็เสียชีวิต คุณก็เลยเลือกที่จะอยู่อย่างเงียบๆรวมทั้งสะสมทรัพย์สินกระทั่งมีฐานะโดยใช้ความรู้ของตน บ๊กกวีจู กับครอบครัวของเขา เกิดขึ้นมาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติที่แตกต่าง

เขาสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปในอดีตกาลได้ The Atypical Family (2024) 

The Atypical Family (2024)

แม้กระนั้นเขาไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ในสมัยก่อนได้ ทำให้เขาดักดานอยู่กับขณะความสำราญเพียงแค่นั้น เมื่อเขาจำต้องประจันหน้ากับภาวการณ์โรคเหงาหงอย ก็เลยทำให้เขาสูญเสียพลังนั้นไป เหมือนกับคนอื่นในครอบครัวก็สูญเสียพลังไปเพราะว่าการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยใหม่เหมือนกัน จนกระทั่งเขาได้เจอกับ โดดาแฮ ที่ศึกษาค้นพบว่าคุณเป็นคนที่นำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญมาให้กับเขารวมทั้งครอบครัว ตัวบิดาคัมกางคกับผลงานเรื่องใหม่ปัจจุบันกับ! ครอบครัวเหนือธรรมชาติ (2024)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องปัจจุบันของ จางกียง แล้วก็ ชอนอูฮี อีกหนึ่งซีรีส์พ.ค.ที่คนไม่ใช่น้อยปักว่าจำเป็นต้องมองเอาไว้เพราะว่านอกเหนือจากเขาจะดองจนกระทั่งเปรี้ยวเสียวฟันแล้วยังเป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ได้ลง Netflix อีกด้วยบอกเลยว่านอกจากความระทึกใจในส่วนของผู้แสดงหลักแล้วความเข้มข้นและก็น่าติดตามของรายละเอียดก็ไม่แพ้กัน พร้อมมาบอกล่าเรื่องราวของ โดดาแฮ หญิงสาวลึกลับที่มีพลังพิเศษที่ได้เข้าไปพันพัวกับ บ๊กกวีจู และก็ครอบครัวที่มีพลังพิเศษเสมือนเขาแต่เพราะว่าเหตุผลในลักษณะของการป่วยของโรคตอนนี้ที่เกิดสังกัดเขาและก็ครอบครัวได้แก่ โรคเหงาหงอย โรคบูลิภรรยา The Atypical Family (2024)  โรคนอนไม่หลับ และก็ โรคโมโนโฟเบีย ทำให้พลังของเขาและก็ครอบครัวกำเนิดปัญหากระทั่งแปลงเป็นผู้ที่ไม่มีพลังจนถึงเขาได้มาพบกับ บ๊กกวีจู

หญิงสาวที่ทำให้พลังพวกเขาคืนกลับมา ไม่คอยช้าเลื่อนอ่านรีวิวเต็มๆได้เลยจ๊ะ!

บ๊กกวีจู แล้วก็ครอบครัวของเขา เกิดขึ้นมาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติที่ไม่เหมือนกัน โดยตัวบ๊กกวีจูเป็นผู้ชายซึ่งสามารถย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนได้ แต่ว่าเป็นเพียงแค่ช่วงที่ความสำราญในชีวิตของเขาเพียงแค่นั้น เปลี่ยนอดีตกาลมิได้ โดยเหตุนี้ เขาก็เลยได้แต่ว่าจมอยู่กับระยะเวลาที่ความสำราญพวกนั้นเพียงแค่นั้น ทำให้เขามีลักษณะอาการเซื่องซึม กระทั่งสุดท้ายเขาก็สูญเสียพลังเหนือธรรมชาตินี้ไป ตอนที่สมาชิกคนอื่นในครอบครัวก็สูญเสียพลังของตนไป เนื่องมาจากปัญหาในปัจจุบัน เป็นต้นว่า The Atypical Family (2024)  การนอนไม่หลับ โรคบูลิภรรยา หรือโรคล้วงคอ แล้วก็การตำหนิดสมาร์ตโฟน วันหนึ่ง โดดาแฮ หญิงสาวลึกลับ ได้บังเอิญเข้าไปพันพัวกับบ๊กกวีจูและก็ครอบครัวของเขา คุณเริ่มดำรงชีวิตร่วมกับพวกเขา แล้วก็ความเคลื่อนไหวก็เกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร ติดตามดูกันต่อได้ในซีรีส์ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ ทาง Netflix ซีรีส์ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ เริ่มตอนต้นวันเสาร์ที่ 4 เดือนพฤษภาคม 2567

ปลดปล่อยมารัวๆเลยจ้าสำหรับซีรีส์ประเทศเกาหลีในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ ซึ่งในวันที่ 4 เดือนพฤษภาคมนี้ทางแอปก็จะออนแอร์ซีรีส์แนวโรแมนติก, แฟนตาซี, เหนือธรรมชาติอีกเรื่องหนึ่งโดยมีชื่อเรื่องว่า “ครอบครัวเหนือธรรมชาติ : The Atypical Family” ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคน “เชื้อสายบ๊ก” betflik8888 ที่มีความรู้ความเข้าใจเหนือธรรมชาติมาตั้งแต่กำเนิดแต่ใช่มันมิได้ด้วยเหตุว่าปัญหาบางสิ่ง ส่วนบิดาของเขาออมซุนเรา (โอมันซอก) มิได้มีพลังอะไรก็แล้วแต่แต่ว่าเป็นข้างซัพพอร์ตครอบครัวและก็อาศัยอยู่ที่บ้านแบบเฉยๆบ๊กกวีจูเป็นผู้ที่มิได้สุขสบายเท่าไรนักเขาเลยย้อนอดีตได้น้อยมากๆซึ่งในสมัยก่อนก็มีเงื่อนบางสิ่งที่ทำให้เขาเป็นสุขไปพร้อมความเศร้าใจ ท้ายที่สุดบ๊กกวีจูก็แปลงเป็นโรคเศร้าใจแล้วก็จำเป็นต้องสูญเสียพลังไป

ส่วนคนอื่นในครอบครัวก็ล้วนสูญเสียพลังพิเศษไปจากโรครวมทั้งความหมกมุ่นของตนเหมือนกัน จนกระทั่งวันหนึ่งหญิงสาวลึกลับอย่างโดดาแฮ (ชอนอูฮี) ก็เผยตัวขึ้นในครอบครัวของพวกเขา การเข้ามาของคุณจะก่อให้ทุกสิ่งแปลงแปลไปในแนวทางไหนจำต้องไปติดตามกันจ้ะ จัดเตรียมเจอกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่องใหม่จาก JTBC อย่าง ครอบครัวเหนือธรรมชาติ” ที่จะออนแอร์ในประเทศไทยผ่านทาง Netflix เริ่มตอนต้นในวันที่ 4 พ.ค.นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทยสำหรับซีปรี่ย์ประเด็นนี้เป็นซีปรี่ย์จำพวก

โรแมนติก แฟนตาซี ไซไฟ ที่กำลังเป็นที่น่าจับตาอยู่เดี๋ยวนี้

The Atypical Family (2024)

เนื่องจากได้คู่พระนางสุดปังอย่าง “จางกียง” ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มหล่อมาตามติดคู่กับนางเอกสาวเบอร์ต้นๆจากประเทศเกาหลีอย่าง “ชอนอูฮี” พร้อมกลุ่มผู้แสดงเสริมอีกมากไม่ว่าจะเป็น โกดูซิม,คิมซูฮยอน,พัคโซอี,คิมกึมซุน,โอมันซอก,รยูอาเบล,ชเวกวังร็อก,อีซีอน และก็ จองไม่นอา พร้อมกำกับการแสดงโดย โจฮยอนแทค สำหรับความยาวของเรื่องมีทั้งหมดทั้งปวง 12 ตอนเพียงแค่นั้น สามารถรับดูได้ก่อนคนไหนกันแน่

เปิดเรื่องมาที่ “บ๊กกวีจู” ผู้ชายที่เกิดมากับพลังเหนือธรรมชาติและก็ครอบครัวของเขา ซึ่งแต่ละคนจะมีความรู้ความสามารถที่แตกต่างออกไปส่วน “บ๊กกวีจู” เขานั้นสามารถเดินทางย้อนเวลาได้ แต่ว่าเขาไม่อาจจะเปลี่ยนอะไรได้ ทำให้เขาย้อนไปในตอนที่ตนเองสุขสบายแต่ว่าอย่างไรก็ดี ความสำราญนั้นไม่สามารถที่จะอยู่ได้นาน ทำให้เขาจำต้องติดอยู่ที่ขณะที่เจ็บปวดทรมานพวกนั้น แล้วก็สูญเสียพลังดีเลิศไปต่างประเทศจากนี้ยังเป็นเหตุให้ผู้อื่นในครอบครัวของเขาสูญเสียพลังไปด้วย จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเขาได้เจอกับ “โดดาแฮ” หญิงสาวที่มีเหตุมีผลอะไรบางอย่างที่จะเข้ามาอยู่ในครอบครัวของเขา และก็การเข้ามาของคุณกับทำให้ชีวิตของ “บ๊กกวีจู” The Atypical Family (2024)  รวมทั้งครอบครัวเปลี่ยนไป

จางกียง รับบทบาท บ๊กกวีจู ชายที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ที่ทำให้เขาย้อนเวลากลับไปยังสมัยก่อนได้ การย้อนเวลาของเขาที่ทำเป็นเพียงเฉพาะตอนที่เขาสุขสบาย และไม่สามารถเปลี่ยนสมัยก่อนนั้นได้ ก็เลยทำให้เขามีลักษณะอาการสภาวะเศร้าหมองกระทั่งสูญเสียพลังเหนือธรรมชาตินี้ไป ชีวิตที่ปราศจากความสุขของ บ๊กกวีจู ได้แปรไปเมื่อ ดาแฮ ได้แสดงตัวเฉพาะหน้าเขา ชอนอูฮี เล่นบท โดดาแฮ หญิงสาวที่เคยถูกช่วยจากชายลึกลับจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว คุณก็เลยดำเนินชีวิตอย่างมีหวัง วันหนึ่งคุณมาเผยตัวซึ่งๆหน้าครอบครัวที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ซึ่งช่วงนี้ไม่มีซึ่งพลังนั้นแล้ว คุณได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดและก็ดำเนินชีวิตด้วยกันกับครอบครัวบ๊ก ซึ่งต่างต่อสู้กับปัญหาของตนเอง ดาแฮเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง

ของเครือญาติบ๊กสำหรับในการเอาชนะปัญหาความยากแค้นที่พบ

มาแล้วซีปรี่ย์เรื่องที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี เรื่องใหม่น้ำดี ที่จได้ผลงานของ “โจ ฮยอนแทค” The Atypical Family (2024)  ผู้กำกับมือชั้นยอด ที่เคยสร้างผลงานออกมาแล้ว ในหลายๆเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเกิดเรื่องต่างอย่างเช่น “สโนว์ดคอยป Snowdrop” ซึ่งเกิดเรื่องปัจจุบันของเขาเลยก็ว่าได้ “ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family” หัวข้อนี้จะกระจายเสียง แล้วก็จะมาในลักษณะของซับไทย ปริมาณ 12 ตอนสุดท้าย ซึ่งสำเร็จงานของค่ายดังอย่าง Netflix

สำหรับผู้แสดงนำฝ่าย ก็จะมีดังนี้ “ซุน วูฮี” คุณจะเข้ามาเล่นเป็นนางเอกของเรื่อง แล้วก็ยังเคยฝาก ผลงานออกมาแล้วในหัวข้อต่างๆไม่ว่าจะเป็น “Delightfully Deceitful” การมาของคุณในคราวนี้ คุณจะมาเล่นเกาะติดคู่ไปกับ “จางกียง” ซึ่งเป็นผู้แสดงนำชายของเรื่อง และก็ยังเคยส่งผลงาน ออกมาแล้วเหมือนกันอย่าง “รูมเมตฉันเป็นคุณผู้ชายสุนัขจิ้งจอก My Roommate Is a Gumiho” เสริมกองทัพความสนุกสนานร่าเริงให้เข้มข้นขึ้นไปอีกกับผู้แสดงรับเชิญผู้อื่นไม่ว่าจะเป็น โก มองลอง, คิมซูฮยอน, ปาร์คโซยี, โอมันซอก, คิมกึมซุน, ริว อาเบล, ชอชูวางคอยก, ซึ่งพวกเขาทั้งผอง

รอบห้องครัวเหนือธรรมชาติ เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “อิมซล” คุณเป็นแฟนๆตัวยงของไอดอลชายหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “รยูชอนแจ” ที่ได้เสียชีวิตไปแล้วอย่างฉับพลัน อยู่มาวันหนึ่งหญิงสาวได้เจอกับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือปัญหา ซึ่งสามารถพาคุณย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนได้ และก็ในขณะคุณสามารถย้อนเวลาได้จริงๆอย่างแรกที่คุณทำก็คือตามหา “รยูชอนแจ” รวมทั้งเมื่อทั้งคู่ได้เจอกันกับทำให้เขาตกอกตกใจมากมาย แต่ว่าอย่างไรก็ดีภารกิจของคุณ

เป็นจำเป็นต้องช่วยเหลือเขาให้ได้ ก็เลยก่อเป็นความรักระหว่างนั้น

The Atypical Family (2024)

แต่ในความโชคร้ายก็ยังโชคดีที่มีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งที่เดินเข้ามาช่วยเหลือได้ทันตามกำหนดพอดิบพอดี รวมทั้งนี้เป็นผลงานจากกลุ่มผู้ผลิตอย่าง โจฮยอนทัก,จูฮวามี,คังอึนคยอง ที่ยกขบวนความมันส์แล้วก็ฟินซ์โดยการแสดงนำของ The Atypical Family (2024)  จางกียอง,ชอนอูฮี,โกมองลอง พร้อมกับ คลอเดีย คิม, พัคโซอี และก็ โอมันซอก ผู้ใดที่รอหัวข้อนี้อยู่ห้ามพลาดทั้งยัง 40 ตอนของซีปรี่ย์ดัง ครอบครัวเหนือธรรมชาติ” หัวข้อนี้เด็ดขาด สตรีมให้รับดูตอนต้นในต้นแบบซับไทยบนเว็บทางการ Netflix และก็เว็บของพวกเราพร้อม นี้เป็นต้นไป

บรรยายถึงเรื่องราวของครอบครัว บ๊กกวีจู ที่เกิดมาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติทั้งปวงครอบครัวโดยแต่ละคนมีพลังความรู้ความเข้าใจที่ไม่เหมือนกัน ในส่วนของ บ๊กกวีจู คุณสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปได้ แต่ว่ามีเพียงแค่ขณะที่ความสบายในชีวิตของเขาแค่นั้น เขาแปลงอดีตกาลมิได้ ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยได้แต่ว่าจมอยู่กับขณะที่ความสำราญพวกนั้นเพียงแค่นั้น Bok Gwi-Joo เป็นโรคกลัดกลุ้ม แล้วก็สิ่งนี้ทำให้เขาสูญเสียพลังเหนือธรรมชาติ ครอบครัวของเขาสูญเสียพลังของตัวเองเพราะว่าปัญหายุคใหม่ ดังเช่น การนอนไม่หลับ บูลิภรรยา รวมทั้งการต่อว่าดสมาร์ทโฟน วันหนึ่ง Do Da-Hae ( Chun Woo-Hee ) บังเอิญเข้าไปเกี่ยวพันกับ Bok Gwi-Joo แล้วก็ครอบครัวของเขา คุณเริ่มอยู่กับพวกเขารวมทั้งความเคลื่อนไหวเกิดขึ้น