ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด Full HD 24 ช.ม. หนังฟรีHD พากย์ไทย

ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด

ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด น่าพิศวงบิดามดผู้มีอิทธิพล “ปฐมบท” การเสี่ยงภัยของนักเล่นกล ชายหนุ่มในดินแดนอัศจรรย์ “ก่อน” ที่เขาจะเปลี่ยนเป็น “บิดามดที่ออซ” ผู้มีอิทธิพล…ออสการ์ ดิกส์ (เจมส์ ฟรังเก๋) นักเล่นกลชายหนุ่มประจำคณะนักแสดงสัตว์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักเสียง ถูกพัดพาจากแคนซัส ไปสู่ดินแดนอัศจรรย์ที่ออซ ที่ที่ทำให้เขามีพร้อมกับกิตติศัพท์ แล้วก็ความมั่งมี จนตราบเท่าเขาได้เจอกับ แม่มดทั้งยังสาม

ธีโอดอร่า (ไม่ล่า คูนิส), อีวานอร่า (ราเชล ไวซ์), และก็ กลินด้า (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) ที่ไม่เชื่อว่าเขาเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพล ที่ใครๆคอยอยู่…ความยุ่งเหยิงครั้งยิ่งใหญ่จำเกิดขึ้นในดินแดนที่ออซ เขาต้องหาให้ได้ว่าผู้ใดกันแน่ดี ผู้ใดร้าย ก่อนจะสายเหลือเกิน โดยใช้ศาสตร์ที่กล, ภาพมายา, และก็ประดิษฐกรรมสุดเลิศล้ำของเขา รวมทั้งมนตร์ นิดๆหน่อยๆ“Oz the Great and Powerful” (2013) เป็นภาพยนตร์เสี่ยงอันตราย

แฟนตาซีที่ดูแลโดย Sam Raimi ซึ่งเป็นภาคก่อนของนิยายคลาสสิกของ L. Frank Baum เรื่อง The Wonderful Wizard of Oz ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตั้งอยู่ในดินแดนน่าพิศวงที่ออซ โดยตรวจสอบแหล่งกำเนิดของผู้แสดงบิดามดผู้ดัง พรีเซ็นท์การเดินทางที่สวยสดงดงามอลังการแล้วก็เต็มไปด้วยจินตนาการสู่โลกที่บอมม์ผลิตขึ้นOz The Great And Powerful (2013) น่าพิศวงบิดามดผู้มีอิทธิพล เรื่องย่อ: เรื่องราวมีศูนย์กลาง

อยู่ที่ Oscar “Oz” Diggs ซึ่งรับบทบาทโดย James Franco นักเล่นกลแล้วก็นักมายากลตบตาตัวน้อยสถานที่ทำงานในคณะนักแสดงสัตว์ที่กำลังเดินทาง ออซมีชื่อเสียงจากเสน่ห์รวมทั้งนิสัยเหลี่ยมจัด โดยพบว่าตนเองอยู่ในบอลลูนลมร้อนระหว่างที่กำเนิดลมพายุทอร์ท้องนาโด และก็ถูกโยกย้ายไปยังดินแดนน่าพิศวงที่กระปรี้กระเปร่าแล้วก็น่าพิศวงของออซ

ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด

ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด หนังฟรีHD พากย์ไทย

ในอาณาจักรเทพนิยายแอนิเมชั่นที่อันดาเลเซีย ราชินีทุ่งนาริสสาผู้ม่สุจริตแล้วก็โหดร้ายทารุณคิดแผนที่จะคุ้มครองป้องกันการถือสิทธิ์ในราชบัลลังก์ของคุณ ซึ่งคุณจะสูญเสียเมื่อพระราชโอรสเอ็ดเวิร์ด ลูกเลี้ยงของคุณเจอรักจริงแล้วก็สมรสกัน คุณอ้อนวอนจากทุ่งนาธาเนียลคนใช้ที่ซื่อตรงของคุณเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เอ็ดเวิร์ดถูกก่อกวนจากการตามล่าโทรลล์จีเซล หญิงสาว ใฝ่ฝันที่กำลังจะได้เจอกับพระราชโอรส

และก็เผชิญกับ “ความสบายชั่วฟ้าดินสลาย” คุณกับเพื่อนพ้องกระแตของคุณ Pip แล้วก็สัตว์จากป่าทำงานด้วยกันเพื่อสร้างรูปปั้นความรักที่จริงจริงของคุณแบบโฮมเมด เอ็ดเวิร์ดได้ยินจิเซลล์ร้องและก็เริ่มเดินทางตามหาคุณ ท้องนาธาเนียลปลดปล่อยโทรลล์ที่โดนจับมาเพื่อฆ่าจิเซลล์ แม้กระนั้นเอ็ดเวิร์ดช่วยเหลือคุณไว้ คุณและก็เอ็ดเวิร์ดถูกยั่วยวนใจเข้าพบกันโดยทันที และก็คิดแผนที่จะสมรสกันในวันพรุ่งนี้ภาพยนตร์โรแมน

ติกคอมเมดี้ อัศจรรย์รักผ่านโลกทุ่งนาริสซาปลอมตัวเป็นแม่มดแก่ กัดกันจิเซลล์กลางทางไปงานสมรสและก็ผลักคุณลงไปในแอ่งน้ำ ซึ่งคุณได้แปลงร่างเป็นตัวคุณเองในเวอร์ชั่นคนแสดง รวมทั้งถูกส่งตัวไปยังไทม์สแควร์ในนิวยอร์กสิตี้ในโลกที่ข้อเท็จจริง จีเซลที่กลัวก็หลงทางอย่างเร็วในเวลาเดียวกัน โรเบิร์ต ฟิลิป ทนายด้านการหย่าร้าง คิดแผนที่จะขอแฟนสาวของเขา แนนซี่ เขารวมทั้งมอร์แกนบุตรสาวคนเล็กของเขาเจอกับ

จิเซลล์กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน และก็โรเบิร์ตยินยอมให้จิเซลล์อยู่ในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาอย่างไม่เต็มใจตามคำยืนกรานของมอร์แกนซึ่งมั่นใจว่าคุณเป็นเจ้าฟ้าหญิงปิปแล้วก็เอ็ดเวิร์ดเริ่มภารกิจช่วยเหลือในโลกที่ความจริง ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด ซึ่งพวกเขาเองก็เปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงด้วยด้วยเหมือนกัน Pip ซึ่งเวลานี้เป็นกระแตตัวจริง พูดไม่ได้อีกต่อไปแล้วก็ติดต่อสื่อสารผ่านเสียงแหลมเพียงแค่นั้น นริสสาส่งทุ่งนา

ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด

The Tiger s Apprentice (2024)

ในอาณาจักรวรรณกรรมเด็กอันลี้ลับ มีอัญมณีชิ้นใหม่เกิดขึ้นในปี 2024: “The Tiger’s Apprentice” โดยเอมิลี่ เฉิน นักเขียนคนแรก เรื่องราวที่น่าหลงใหลนี้ประสานองค์ประกอบของแฟนตาซี การเสี่ยงภัย แล้วก็การ

เรียนรู้และก็ทำศึกษาค้นพบตัวเองเข้าด้วยกัน เย้ายวนใจคนอ่านทุกวัยด้วยการเล่าเรื่องที่เข้มข้นแล้วก็นักแสดงที่ชื่นบาน  ตั้งอยู่ในโลกที่มนตร์แล้วหลังจากนั้นก็ความจริงเชื่อมโยงกันอย่างพอดิบพอดี

“The Tiger’s Apprentice” ติดตามการเดินทางของลิลลี่ เฉิน วัย 12 ปี เด็กสาวผู้มีโชคชะตาที่ไม่ธรรมดา เมื่อยายของลิลี่ แม่มดผู้ทรงอำนาจ ล่องหนไปภายใต้เรื่องลึกลับ ลิลี่พบว่าตัวเองถูกเกื้อหนุนไปสู่การเสี่ยงภัยที่

เต็มไปด้วยอันตรายเหนือจินตนาการอันสุดฤทธิ์สุดเดชของคุณสิ่งกระตุ้นให้มีการเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายของลิลี่มาถึงในรูปแบบของมิสเตอร์หู เสือบอกได้ซึ่งเผยตัวเองว่าเป็นแพทย์รวมทั้งที่ปรึกษาที่

ซื่อสัตย์ของคุณยายคุณ ด้วยข้อเสนอของเขา ลิลี่ก็เลยเริ่มเดินทางในภารกิจช่วยเหลือคุณยายของคุณรวมทั้งค้นหาความลับของมรดกน่าประหลาดใจของครอบครัวคุณระหว่างที่ลิลี่ดำตรงลึกเข้าไปในอาณาจักรที่มนต์เสน่ห์ คุณได้พบกับผู้แสดงที่มากมาย ซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถและก็แรงผลักดันส่วนบุคคลของตัวเอง จากเทวนารีจอมซนไปจนกว่ามังกรผู้สูงศักดิ์ ลิลี่ท่องโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งอัศจรรย์รวมทั้งอันตรายในทุก

ก้าวลักษณะที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งของนิยายเรื่องนี้เป็นการตรวจสอบหัวข้อต่างๆเป็นต้นว่า มิตรภาพ ความกล้าหาญ รวมถึงพลังที่ความวางใจ ผ่านการเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตดีงามรวมถึงความท้าทาย ลิลี่ได้เรียนบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับความอุตสาหะและการเรียนศึกษาค้นพบตัวเอง ซึ่งช่วงท้ายก็ตระหนักถึงความแข็งแกร่งและความรู้ความเข้าใจของคุณเองส่วนสำคัญของเรื่องเป็นความเกี่ยวข้องของลิลี่กับมิสเตอร์หู ซึ่งรูป

ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด

The Wolverine (2013) เดอะ วูล์ฟเวอรีน

ในส.ค. พุทธศักราช 2488 โลแกนถูกจัดขึ้นในค่ายเชลยสงครามของประเทศญี่ปุ่นใกล้นางาซากิ ในระหว่างการทิ้งระเบิดปรมาณูในเมือง โลแกนช่วยข้าราชการชื่ออิจิโระ ยาชิดะ โดยคุ้มครองเขาจากการปะทุในตอนนี้

โลแกนดำเนินชีวิตเสมือนฤาษีในยูคอน ซึ่งทรมาทรกรรมจากภาพมายาของฌอง เกรย์ ซึ่งเขาถูกบังคับให้ฆ่าเพื่อคุ้มครองโลกb เขาอาศัยอยู่กับยูกิโอะ มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการคาด

คะเนการถึงแก่กรรมของมนุษย์ ในนามของ Ichirō ซึ่งเดี๋ยวนี้เป็น CEO ของ Technology zaibatsu อิจิโระซึ่งกำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งต้องการที่จะให้โลแกนร่วมเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นกับยูกิโอะเพื่อที่เขาจะ

ได้ชำระหนี้ตลอดชาติ ในเมืองโตเกียว โลแกนเจอกับคุ้นชินเกน ลูกชายของอิจิโระและก็มาริโกะ หลานสาว ตรงนั้น Ichirō เสนอที่จะถ่ายโอนความรู้ความเข้าใจสำหรับการรักษาของ Logan ไปยังร่างกายของ

เขาเอง ซึ่งจะช่วยของ Ichirō รวมทั้งทุเลา Logan จากความเป็นอมตะที่กำลังจะตายของเขา ซึ่ง Logan เห็นว่าเป็นคำแช่ง มั่นใจว่าเขากำลังจัดการเพื่อผลตอบแทนสูงสุดของเพื่อนพ้อง แม้กระนั้นโลแกนไม่ยอมรับแล้วก็ตระเตรียมที่จะเริ่มเดินทางในวัน

พรุ่งนี้ คืนนั้น ดร.กรีน หมอของอิจิโรเสนอแนะบางสิ่งเข้าไปภายในร่างกายของโลแกน ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด แต่ว่าโลแกนกลับคิดว่ามันเป็นความฝันภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษ เดอะ วูล์ฟเวอรีน

ยามเช้าวันพรุ่งนี้ ยูกิโอะแจ้งโลแกนว่าอิจิโระเสียชีวิตแล้ว ในงานฌาปนกิจศพ แก๊งค์อันธพาลยากูซ่าเพียรพยายามลักพาตัวมาริโกะ แม้กระนั้นโลแกนรวมทั้งมาริโกะหนีออกไปรวมกันในเมืองเมืองโตเกียว โลแกนถูกยิงแล้วก็รอยแผลของเขาไม่หายเร็วซักเท่าไหร่ ภายหลังจากต่อสู้กับยากูซ่าเยอะขึ้นเรื่อยๆบนรถไฟหัวกระสุน โลแกนแล้วก็มาริโกะก็หลบซ่อนอยู่ในเลิฟโฮเทลในเขตแดน ในเวลาเดียวกัน Harada ผู้คุ้มครองของ

Bangkok Dangerous (2008) ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก

“Bangkok Dangerous” ควบคุมโดยวงศ์ญาติแป้ง เป็นหนังตื่นเต้นที่ยั่วใจผู้ชมให้หัวใจเต้นแรงไปตามหนทางที่ขวักไขว่ของกรุงเทพฯ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายในปี 2008 พรีเซ็นท์การผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น ความลุ้นระทึก และก็ความลุ่มลึกทางอารมณ์ ท่ามกลางเบื้องหน้าเบื้องหลังอันกระฉับกระเฉงของเมืองหลวงของประเทศไทยเรื่องราวติดตามโจ (รับบทบาทโดย นิโคลัส เคจ) มือสังหารมือแม่นที่มีจรรยาบรรณ

ที่ขมักเขม้นซึ่งเดินทางไปกรุงเทพมหานคร เพื่อทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายหลายชุด ถึงแม้เขาจะนิสัยสันโดษ แต่โจก็ผูกมิตรอย่างไม่คาดคิดกับอันธพาลข้างทางชื่อก้อง (แสดงบทบาทโดย ชาห์คริต แย้มนาม) ซึ่งแปลงเป็นเด็กฝึกงานที่ไม่เต็มใจ ในช่วงเวลาที่โจเดินทางสู่โลกใต้ดินสุดอันตรายในกรุงเทพมหานคร เขาพบว่าตัวเองต้องเลือกระหว่างหน้าที่การงานกับความรู้สึกชอบพอที่มีต่อก้องที่มากมากขึ้น

โดยแก่นของเรื่องเป็น “Bangkok Dangerous” เป็นการเล่าที่ขับเคลื่อนด้วยผู้แสดงที่เจาะลึกความซับซ้อนของจรรยาบรรณ ความซื่อ และก็การไถ่บาป โจเป็นตัวเอกที่มีข้อบกพร่องที่จะจะต้องต่อสู้กับภูติผีปีศาจของตนเอง ถูกหลอกด้วยสมัยโบราณที่ยุ่งยากแล้วก็ดิ้นรนเพื่อค้นหาความหมายในชีวิตของเขา ความสัมพันธ์ของเขากับบางทีอาจเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการพิจารณาตนเอง ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับผลที่ตามมาจาก

พฤติกรรมของเขา และถามหาหลักจริยธรรมในอาชีพของเขาภาพยนตร์เรื่องนี้พรีเซ็นท์จ.กรุงเทพฯ อีกทั้งน่าหลงใหลและก็อาจหาญ โดยถ่ายทอดพลังอันสดใสของเมืองและก็ข้อเสียอันซอมซ่อได้อย่างเข้มข้นเท่าๆกัน ตั้งแต่ตลาดที่คึกคกและหนทางที่สว่างไสวไปด้วยแสงไฟนีออนไปจนตราบเท่าตรอกซอยอันมืดมากรวมทั้งสถานที่นัดเจอลับๆการถ่ายภาพยนตร์จะมีผลให้ผู้ชมปลื้มปิติกับภูมิทัศน์เมืองที่วุ่นวาย

The Swimmers (2014) ฝากไว้ ในกายเธอ

The Swimmers (2014) ฝากไว้ ในกายคุณ เพิร์ท (จุฑาวุฒิ เจริญกาพล) และก็ แทน (ธนโลก ลีรัตนแพร่) เป็นเพื่อนรัก ที่เป็นนักกีฬาว่ายน้าของจังหวัดกันทั้งสอง แต่ว่าถึงแบบนั้นเพิร์ทก็ไม่เคยเอาชนะแทนสำหรับการแข่งได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้าหรือความรัก เพราะว่าเพิร์ทดันไปแอบตกหลุมรักไอซ์ (สุภัสสรา ธนชาต) แฟนสาวของแทนเข้า ซึ่งคุณก็ราวกับจะมีใจให้เขาด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวคิดไม่ถึงก็เกิดขึ้น

เมื่อจู่ๆไอซ์ก็ฆ่าตัวตายด้านในสระว่ายน้าซึ่งเป็นที่ฝึกของนักกีฬาอย่างปัญหา ในขณะแทนก็เศร้าใจมากมายจนกระทั่งหายหัวไป จนกระทั่งทาให้เพิร์ทเปลี่ยนเป็นตัวเก็งของการประลอง แต่ตลอดระยะเวลาที่เพิร์ทจำเป็นต้องฝึกซ้อมว่ายน้าผู้เดียวเวลาดึก เขากลับรู้สึกอย่างกับมีคนใดกันมาว่ายอยู่ด้วยด้านข้างรวมทั้งสายตาที่รอเพ่งมองเขาในเงามืด ถึงแม้อีกทั้งสระจะมีเพียงแต่เขาผู้เดียวก็ตาม จนกระทั่งวันที่แทนกลับมาและก็เล่า

ข้อเท็จจริงให้เพิร์ทฟังว่า ไอซ์ฆ่าตัวตายเนื่องจากว่าไอซ์ท้อง ถึงแม้ว่าแทนและก็ไอซ์ยังไม่เคยมีอะไรกัน การแก้เผ็ดแทนแฟนสาวของแทนก็เลยเริ่มขึ้น รวมทั้งการพยายามปกปิดข้อผิดพลาดของเพิร์ทที่ฝากไว้กับแทนและก็ไอซ์ กาลังจะถูกเผยออกมาอย่างช้าๆ

“The Swimmers” (2014) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ฝากไว้ภายในกายคุณ” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญไทยที่ประสมประสานส่วนประกอบของความโรแมนติก ความลี้ลับ รวมทั้งเหนือธรรมชาติ กำกับการแสดงโดย betflik8888 งาม สุขดาพิศิษฐ์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามนักว่ายระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่เกี่ยวพันกับปัญหาอันเหน็บหนาวที่เกี่ยวพันกับความรัก ความริษยา และก็สระว่ายน้ำผีสิง