ดูหนังfast10

ดูหนังfast10

ดูหนังfast10  ข่าวสารภาพยนตร์ ข่าวดาราดัง ฮอลลีวูด รวมข่าววงการบันเทิงเกี่ยวกับ ข่าวหนัง ข่าวล่าสุด ข่าวหนัง ในวงการบันเทิง หนังไทย หนังต่างประเทศ โปรแกรมหนัง รีวิววิจารณ์หนัง เรื่องย่อละคร ซีรีส์ รายการทีวี ข่าวหนังเรื่องใหม่ทั้งไทยและเทศ ข่าวหนัง ข่าวภาพยนตร์ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา

Vin Diesel การันตี กำลังปรับปรุงหนังภาคแยกจาก ‘Fast and Furious’ หลายเรื่องในช่วงเวลานี้

ภายหลังที่ ‘Fast X’ ได้เข้าฉายสุดสัปดาห์แรกรวมทั้งทำรายได้ทั่วทั้งโลกอย่างน่าพอใจแล้วนั้น ปัจจุบัน วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) ผู้แสดงรวมทั้งผู้อำนวยการผลิตแฟรนไชส์ ‘Fast and Furious’ ได้ใหัสัมการพูดในงาน Africa Outreach Project Block Party ของ ชาร์ลีซ คุณรอน (Charlize Theron) โดยเขาได้กล่าวมาว่า กำลังเดินหน้าปรับปรุงภาพยนตร์ภาคแยก (Spinoff) จาก ‘Fast and Furious’ หลายเรื่อง บางเรื่องก็ปรับปรุงมานานกว่า 5 ปีแล้ว

“ผมได้เริ่มปรับปรุงภาพยนตร์ภาคแยกของนักแสดงหญิงเมื่อปี 2017 พร้อมด้วยภาพยนตร์ภาคแยกอีกหัวข้ออื่นๆทันทีที่ผมส่งภาพยนตร์ภาคสุดท้ายเข้าฉาย ผมก็จะปลดปล่อยภายพนตร์ภาคแยกกลุ่มนี้ออกมาได้โดยทันที”

แฟรนไชส์นี้เริ่มเมื่อปี 2021 ในฐานะภาพยนตร์แอ็กชัน-อาชญากรรม-ตื่นเต้น ที่มีกลิ่นต่างจากเรื่องอื่นๆในตลาด โดยย้ำไปที่การซิ่งรถยนต์ข้างทาง (Street Racing) แล้วได้เปลี่ยนแปลงแนวเป็นภาพยนตร์แอ็กชัน-โจรกรรม สุดกำลังใน ‘Fast Five’ (2011) ซึ่งมีผลต่อเนื่องต่อกรรมวิธีการปรับปรุงภาพยนตร์ภาคต่อๆมาในแฟรนไชส์มาจนกระทั่ง ‘Fast X’ ที่พึ่งเข้าฉายไป

ดูหนังfast10

ดูอย่างกับว่าเรื่องราวของแฟนไชส์ ‘Fast and Furious’ จะถูกสืบต่อไปอย่างไม่มีทางจบ ดูหนังfast10 แล้วว่าเส้นเรื่องหลักในแฟรนไชส์กำลังจะจบลงใน ‘Fast and Furious 12’ โดยมองเห็นได้จากการปรากฏตัวของนักแสดงเยอะมากที่จะมีหน้าที่ในรูปภาพยนตร์ภาคแยกที่เกิดเรื่องราวของตัวเองเยอะขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างเช่น เจสัน สเตธัม (Jason Statham) ที่กำลังจะได้ร่วมแสดงใน ‘Hobbs and Shaw’ ภาคใหม่ในอนาคต ฯลฯ

ภาคแยกที่มีความน่าจะเป็นไปได้เยอะที่สุดตอนนี้เป็น เรื่องราวของนักแสดงหญิง ที่ได้ นิโคล เพิร์ลแมน (Nicole Pearlman), ลินซีย์ กางร์ (Lindsey Beer) รวมทั้ง เจนิวา โรเบิร์ตสัน-ดโม้เร็ต (Geneva Robertson-Dworet) เซ็นสัญญามาร่วมกันเขียนสคริปต์ โดยบางทีอาจเกิดเรื่องราวย้อนกับไปจุดเริ่มต้นของ Queenie ที่เล่นบทโดย เฮเลน ภรรยาร์เรน (Helen Mirren), การเล่าเรื่องรแยกของ Ramsey ที่เล่นบทโดย ทุ่งนาตาลี แอมานุแอล (Nathalie Emmanuel) และก็ Tess ที่สวมบทบาทโดย บรี ลาร์ส้น (Brie Larson) หรือบางทีอาจเกิดเรื่องราวจุดกำเนิดของ Cipher ที่สวมบทโดย ชาร์ลีซ คุณรอน ก็ถือว่าน่าดึงดูดมากมาย

หนึ่งในดาราเซอร์ไพรส์ใน ‘Fast X’ โพสต์ถึงการกลับมาแฟรนไชส์ซิ่งสุดแรงนี้อีกรอบ (มีสปอยล์) ดูหนังfast10

‘Fast X’ ได้นำหนึ่งในนักแสดงที่แฟนคลับมั่นใจว่าได้เสียชีวิตไปแล้วกลับมาอีกรอบ แล้วก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่แฟนคลับ(อีกรอบ) ด้วยด้วยเหมือนกัน หลังจากได้นำนักแสดง ฮาน หลิว (Han Lue) ที่เล่นบทโดย ขอนไม้ คัง (Sung Kang) กลับมาใน ‘F9: The Fast Saga’ (2021) แล้วนั้น

นักแสดงดังที่กล่าวถึงมาแล้วเป็น จีเซล ยาชาร์ (Gisele Yashar) ที่สวมบทบาทโดย กัล กาด็อต (Gal Gadot) ซึ่งเคยเผยตัวใน ดูหนังfast and furious 10 ‘Fast and Furious’ (2009), ‘Fast Five’ (2011) รวมทั้งคาดว่าเสียชีวิตไปใน ‘Fast and Furious 6’ (2013)

ปัจจุบัน กาด็อตได้โพสต์บนอินสตามึงรมหลังจากเผยตัวอย่างเซอร์ไพรส์ใน ‘Fast X’ ซึ่งคุณยังมีชีวิตอยู่บนเรือดำน้ำในอาร์กติก โดยคุณได้บอกว่า

“นึกถึงครอบครัว Fast ของฉันนะ! ฉันทราบคิดตื่นเต้นมากมาย สำหรับแฟนคลับของฉัน ความรักแล้วก็การผลักดันและสนับสนุนที่คุณมอบให้ ช่วยเคลื่อนการเดินทางในคราวนี้ พวกเรามาร่วมกันสังสรรค์ตำนานนี้ร่วมกับแฟนคลับรวมทั้งครอบครัว Fast ที่พวกเราด้วยกันทำขึ้นมา”

ดูหนังfast10

หากว่า จีเซล จะถูกบอกว่าเสียชีวิตไปแล้วใน ‘Fast & Furious 6’ แต่ว่าด้วยมาตรฐานอันสูงลิบลิ่วของแฟรนไชส์นั้น ทำให้น่าเชื่อถือยากว่าคุณนั้นได้จากไปแล้วจริงๆเนื่องจากว่ายังไ่ม่มีฉากให้มองเห็นศพของคุณอะไร ด้วยเหตุผลดังกล่าวการที่คุณกลับมาเผยตัวอีกทีใน ‘Fast X’ ก็เลยเป็นสิ่งที่ไม่เกินความหวังอะไร

ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยสดงดงามรวมทั้งความสามารถเกี่ยวกับด้านการต่อสู้ด้วยมือไม่และก็อาวุธที่พร้อม ดูหนังfast10 รวมทั้งความเกี่ยวพันกับฮานที่น่ารักน่าเอ็นดูประทับใจแฟนคลับมหาศาล ก็เลยทำให้คุณยอดเยี่ยมในนักแสดงที่แฟนคลับรักมากมายในแฟรนไชส์นี้ และก็มีการเรียกร้องให้นำจีเซลกลับมาอีกรอบ ภายหลังที่ฮานได้กลับมาใน ‘F9: The Fast Saga’ แล้ว

ยิ่งกว่านั้น คุณบางทีอาจเป็นเยี่ยมในนักแสดงที่ช่วยส่งเสริมการพัฒนา ‘Fast and Furious 11’ ที่กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ขณะนี้ รวมทั้งบางทีอาจรวมทั้ง ‘Fast and Furious 12’ ด้วย

เรื่องที่คุณอาจไม่ทราบเกี่ยวกับ Jason Momoa

เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) ดาราหนังผู้มีร่างกายสูงใหญ่ fast10 และก็หนวดเครารกรุงรังอันเป็นเอกลักษณ์ เขาเข้าแวดวงแสดงมาตั้งแต่ต้นสมัย 2000’s เล่นบทตัวประกอบบ้าง ตัวร้ายบ้างแม้กระนั้นก็ยังไม่มีชื่อเสียง จนถึงจังหวะมาถึงเมื่อได้ร่วมแสดงใน Game of Thrones ซีรีส์สุดได้รับความนิยมของ HBO ในบท ติดอยู่ห์ล โดรโก ต่อยอดให้เขาได้รับเลือกเป็นซูเปอร์ฮีโร Aquaman ที่กับภาพลักษณ์ของเขาอย่างดีเยี่ยม

วันนี้โมโมอาได้รับการเอ๋ยถึงในวงกว้างอีกที เมื่อเขาแปลงภาพลักษณ์มาเป็นคนร้าย ในบท ดังเต้ เรเยส คนร้ายยิ้มแย้มแจ่มใสแม้กระนั้นมากมายพิษสงใน Fast X ที่เขาได้โชว์ความรู้ความเข้าใจทางการแสดง จนได้รับเสียงสรรเสริญอย่างล้นหลาม ว่าเป็นจุดที่เหมาะสมที่สุดของ Fast ภาคนี้เลยก็ว่าได้ และก็คงจะส่งให้อนาคตในแวดวงฮอลลีวูดของโมโมอา ผ่องใส รวมทั้งน่าติดตามขึ้นเป็นอย่างมาก วันนี้กางไต๋ก็เลยขอเสนอ 15 เรื่องราวน่าดึงดูดของผู้แสดงชาวฮาวายวัย 43 ปีผู้นี้มาเล่าสู่กันฟังนะครับ มีหลายเรื่องที่น่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ

ดูหนังfast10

1.เขาเป็นนักไต่หน้าผาตัวยง รวมทั้งมีแบรนด์สินค้าป่ายปีนเขาหินเป็นของตนเอง

เจสัน โมโมอา คลั่งไคล้ในกีฬาปีนป่ายหน้าผาอย่างยิ่ง ถึงกับพูดว่า “การปีนหน้าผานี่ศึกษาค้นพบตัวผม ไม่ใช่ผมศึกษาค้นพบกิจกรรมนี้ ดูหนังfast10 ผมเป็นสุขกับมันมากมาย ผมตกหลุมรักกิจกรรมนี้จริงๆ” ซึ่งหลายปีล่วงมาแล้วนี่ โมโมอาก็เผยกิจกรรมนี้โดยตลอดผ่านทางช่องยูทูบแล้วก็อินสตาเอ็งรมส่วนตัวของเขา มันอาจเริ่มด้วยการเป็นงานว่าง แล้วก็เริ่มขมักเขม้นมากยิ่งขึ้นในเวลาถัดมา เขายังได้รับการยินยอมรับเชื่อถือจาก จิมมี่ เคยชิน (Jimmy Chin) นักป่ายปีนเขาหินมือโปร ที่โมโมอาได้ออกไปร่วมตะกายผากับเคยชินอยู่บ่อย

ในปี 2019 จิมมี่ คุ้นชิน ควบคุมภาพยนตร์สารคดี ‘Free Solo’ ที่เกี่ยวกับการปีนฝา แล้วก็คว้าออสการ์สาขาภาพยนตร์สารคดีดีมาได้ fast and furious 10 แล้วก็ เจสัน โมโมอา ก็รับหน้าที่เป็นผู้มอบรางวัลออสการ์ให้กับเคยชินเอง ไม่เท่านั้น เจสัน โมโมอา ยังตั้งบริษัท So Ill ผลิตเครื่องแต่งตัวรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับกีฬาตะกายเขาหินเองด้วย เขายังสอนลูกๆให้ฝึกฝนป่ายปีนเขาหินอีกด้วย

2.เขาเป็นเจ้าของธุรกิจน้ำใส่กระป๋องอีกด้วย

เป็นผู้แสดงนำชายที่มีความเอาใจใส่ต่อสภาพแวดล้อมด้วย เจสัน โมโมอา ดูหนังfast10 ได้จัดตั้งขึ้นบริษัท Mananalu ในเมษายน ปี 2019 เป็นบริษัทผู้ผลิตน้ำกินใส่กระป๋อง เขาเปิดเผยปนิธานสำหรับเพื่อการจัดตั้งบริษัทนี้ผ่านเว็บของบริษัทว่า

“มีพลาสติกบนโลกนี้เพียงแค่ 9% ที่ไปสู่กรรมวิธีรีไซเคิล และก็มีขวดน้ำกินพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งเพียงแค่ 3% เพียงแค่นั้นที่ไปสู่วิธีการรีไซเคิล”

“เหมาะสมที่สุดก็คือพลาสติกพวกนี้ถูกฝังกลบ แต่ว่าห่วยที่สุดก็คือการที่พวกมันลงไปในสมุทร”

ในวันเปิดตัวบริษัท Mananalu เจสัน โมโมอา พูดว่า เหตุที่เขาเลือกผลิตน้ำใส่กระป๋องอะลูมิเนียมนั้นก็เนื่องจาก “ในทุกวันนี้ 75% ของสินค้าอะลูมิเนียมยังคงถูกใช้หมุนวน และก็สามารถรีไซเคิลได้ 100% กระบอกน้ำที่คุณดื่มนั้น มันจะผ่านแนวทางการรีไซเคิลแล้วกลับมาใหม่ใน 60 วัน”

3.โปรดเบียร์สดแบรนด์ Guinness มากมายจนกระทั่ง Guinness ออกเบียร์สดรุ่นเฉพาะของเขาให้

ในตอนที่ ‘Game of Thrones’ ชูกองไปถ่ายทำกันในเบลฟาสต์ ไอร์แลนด์เหนือ โมโมอาได้ได้โอกาสไปเยี่ยมดูโรงงานผลิตเบียร์สด Guinness เพื่อลอง The Mano เป็นเบียร์สดรสเปรี้ยวรุ่นแรกของ Guinness ที่สร้างขึ้นมาเพื่อ เจสัน โมโมอา โดยยิ่งไปกว่านั้น บนขวดยังมีลายเซ็น และก็วางแบบลวดลายสะกดรอยสักของโมโมอา ที่เป็นรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์ของขาวฮาวาย โมโมอายังเปิดเผยเทคนิคอีกว่า เขาใช้การดื่มเบียร์สด Guinness แลกินพิซซ่านี่แหละ เพื่อเพิ่มขนาดตัวให้มองใหญ่ขึ้น เพื่อสมกับบท ค้างห์ล โดรโก

4.ความหมายของแต่ละรอยสัก

เอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของ เจสัน โมโมอา ก็คือรอยสักมากมายทั่วร่างของเขา ซึ่งตัวโมโมอาก็เปิดเผยสิ่งที่ทำให้เกิดแต่ละรอยสักว่า

  • คำว่า “etre toujours ivre” บนแขนด้านขวาเป็นภาษาประเทศฝรั่งเศสมีความหมายว่า “จะเมาอยู่เป็นประจำ”
  • บนอกมีรอยสักที่เป็นลายเซ็นของลูกๆของเขา
  • คำว่า “pride of gypsies”อยู่บนแขนข้างขวา และก็ถูกใช้เป็นชื่อบริษัทหนังของเขาด้วย
  • มีคำว่า “Diablo” อยู่บนนิ้วกลาง เพื่อคิดถึงสหายที่เสียชีวิตไปในปี 2013

ช่วงปลายแขนซ้าย มีสามเหลี่ยมเชื่อมต่อกัน มีชื่อเรียกว่า “Aumakua” เป็นเครื่องหมายของผู้รักษาของชาวฮาวาย ซึ่งสามเหลี่ยมนี้เลียนแบบมาจากทรงของฟันปลาฉลาม ส่วนรอยสักอื่นๆที่ดีไซน์มากขึ้นมาในหนัง Aquaman นั้นก็ได้รับแรงจูงใจมาจากรอยสักที่แขนนี้เอง ดูหนังfast10 ทางคณะทำงานก็เลียนแบบแบบอย่างสามเหลี่ยมนี้แล้วขยายไปทั่วตัวของโมโมอา

เมื่อกันยายน 2022 โมโมอาได้โกนหัวข้างๆหัวออก เปิดเผยให้มองเห็นรอยสัก “Aumakua” อยู่บนหนังหัวทางซ้ายด้วย เป็นสามเหลี่ยมเชื่อมต่อกันเป็นเส้นยาวลงมาจนกระทั่งคอ โมโมอาเปิดเผยว่า เขาถูกใจรอยสัก “Aumakua” นี้มากมาย เพราะเหตุว่ามันเปรียบได้เสมือนดั่งเครื่องหมายที่ “การคุ้มครองป้องกันครอบครัว”

5.แฟนคลับสามารถติดตามชีวิตของเขาได้ทางช่องยูทูบของเขา

เดี๋ยวนี้ช่องยูทูบของ เจสัน โมโมอา มีผู้ติดตามแล้วกว่า 972,xxx ราย ทางหนทางนี้ แฟนคลับจะได้รับทราบเรื่องราวต่างๆของเขาล้นหลาม อีกทั้งเรืองงานและก็ชีวิตส่วนตัว ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาก็โพสต์คลิปในตอนที่เขาเดินทางกลับไปเยี่ยมแม่ที่ไอโอวา ภาพฟุตเทจเบื้องหน้าเบื้องหลังโทรทัศน์ซีรีส์ ‘See’ หรือคลิปขณะที่เขาซื้อรถยนต์มัสแตงรุ่นคลาสสิกมาเซอร์ไพรส์เมีย ยิ่งกว่านั้นยังมีคลิปในตอนที่เขาขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าเข้าไปในป่า รวมทั้งที่ต้องมีให้ได้เป็นกิจกรรมป่ายปีนเขาหินของเขา

6.ไปแสดงในไม่วสิกวิดีโอเพลง ‘Scary Little Green Men’ ของนักแสดงระดับตำนาน Ozzy Osbourne

ปี 2020 เจสัน โมโมอา ได้ไปร่วมแสดงในไม่วสิกวิดีโอเพลง ‘Scary Little Green Men’ ของ ออสซี่ ออสบอร์น (Ozzy Osbourne) นักแสดงร็อกระดับตำนานตั้งแต่สมัย 70s แล้วก็เป็นนักแสดงคนโปรดของโมโมอาเองด้วย ซึ่งตัวโมโมอาได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “ผมตื่นเต้นรวมทั้งรู้สึกเป็นเกียรติจริงๆที่ออสซี่ แล้วก็ ชารอน silentreadingpartypdx เชื่อถือในตัวผมที่ให้ผมได้ร่วมอยู่ในไม่วสิกวิดีโอนี้ด้วย ดูหนังfast10 ผมแฮปปี้จริงๆผมไม่คาดคิดจริงๆว่าในรอบหนึ่งพันล้านปีนี้ พระผู้เป็นเจ้าองค์หนึ่งของผม ที่ผมมองเห็นวง Black Sabbath มาตั้งแต่ยังเด็ก แล้วผมจะได้อยู่ในไม่วสิกวิดีโอของเขา มันเกินจริงจริงๆนะครับ ตอนเขาทักมาเชื้อเชิญ ผมก็ตอบไปว่า ‘เฮ้ย ได้สิ เฮ้ย ได้เลย ผมจะแสดงให้ท่าน เมื่อใดเมื่อนั้นได้เลยเพื่อนพ้อง’ “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *