ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดาวน์โหลดหนังฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังใหม่คุณภาพ

ดูหนังออนไลน์ ฝรั่ง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Yakamoz S-245 : เรือดำน้ำผ่ารัตติกาล เนื้อเรื่องเล่าถึงสถานะการณ์เมื่อแสงพระอาทิตย์ทำลายสิ่งมีชีวิตบนโลก ทางเดียวที่จะรอดคือทำยังไงไม่ให้โดนแสงอาทิตย์ นั่นคืออยู่ภายในเรือดำน้ำใต้ทะเลลึก การดำเนินเรื่องจึงอยู่ในเวลายามค่ำคืนและอยู่ในเรือดำน้ำ Yakamoz S-245 ของทหารเรือ มีเหตุการณ์ระทึกขวัญชวนติดตามในทุกระหว่าง

พวกเราจะได้แสดงตัวสัญชาตญาณเอาตัวรอดของคนเรา ความสิ้นหวัง บางคนสติแตก หลายท่านยอมรับชะตากรรม เกิดการโทษกันไปมา การมองผู้อื่นเป็นตัวข้อขัดแย้งที่ส่งผลให้จำเป็นต้องตกอยู่ภายในเรื่องราวเหนื่อยยาก หรือแม้กระทั้งคนที่สร้างข้อขัดข้องคอยเป็นตัวถ่วง ความกดดันที่สร้างภาวะความเป็นผู้บังคับบัญชา มีฉากแอคชั่นให้ดูพอเหมาะสม มีประเด็นดราม่ากำเนิดมากยิ่งกว่าเดิมมาย

Our 30 Minutes Sessions / เทปลับสลับร่างมารัก

การรวมตัวของ 2 นักทำให้รู้ขวัญใจวัยรุ่นแห่งยุคของญี่ปุ่น แมคเคนยู อาราตะ และ ทาคุมิ คิตะมูระ ที่จะทั้งร้องและเล่นดนตรีเอง กับพล็อตของการยืมตัวของนักดนตรีที่ตายไปแล้วหนังที่เล่าสถานะการณ์ของ ดูหนังออนไลน์ มิยาตะ อากิ นักดนตรีที่ประสบอุบัติต้นเหตุเสียชีวิต และ คุโบตะ โซตะหนุ่มขี้อายที่บังเอิญเก็บเทปคาสเซทที่มีม้วนเทปเดโมก่อนเป็นนักร้อง ของ มิยาตะได้ ซึ่งหากเล่นเทปอันนี้ มิยาตะจะกู้ยืมร่างของคุโบตะได้เป็นตอน 30 นาที

The High Note / ไต่โน้ตจิตใจตามฝัน

สถานะการณ์การตามติดชีวิตของเครื่องช่วยส่วนบุคคลของศิลปินนักร้องชื่อเช่นเดียวกับมีความต้องการที่จะจะผันตัวเปลี่ยนเป็นขอความปรานีิวเซอร์เพลงเกรซ เดวิส คือซุปตาร์ที่มีทั้งความสามารถและความมีตัวตน มีแมกกี้เป็นเครื่องช่วยเฉพาะบุคคลคนที่มีความฝันและแรงบันดาลใจต้องการเป็นได้โปรดิวเซอร์เพลง เมื่อผู้จัดการของเกรซพรีเซนเทชั่นช่องทางให้เกรซปรับแผนอาชีพของเธอ ทั้งแมกกี้และเกรซก็เลยมาสู่การคิดแผนที่จะเปลี่ยนเส้นทางชีวิตไปตลอดกาล

My Rhythm / มาย ริทึ่ม

จบท้ายปลายปีกันด้วยหนังไทย ที่มีตำยาวนานสายคนดนตรีไปร่วมทำให้ทราบอยู่ผู้คนจำนวนมากเรื่องราวของมือกทดสอบสุดเทพผู้ฝันว่าสักวันจะโด่งเหมือนกับสุดขีดแบบ Bodyslam แต่ดันเป็นโรคประหลาดที่อยู่ๆ ก็วูบหลับแบบไม่ทราบตัว จนได้เจอกับสาวแบ๊วช่างจินตนาการเพื่อที่จะนเก่าสมัยมัธยม เธอทำให้เขาต้องการเอกสารวงดนตรี สุดท้ายการแบบฟอร์มวงและการทำความฝันให้เป็นจริงก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

ดูหนังออนไลน์ Game of Throne

ซีรีย์อันดับแรกๆ ซีรีย์ประเด็นนี้เล่าถึงดินแดนที่ชื่อเรื่องเวสเทอร์รอสซึ่งประกอบไปด้วย 7 อาณาจักร แต่ละอาณาจักรถูกปกครองโดย 7 ตระกูล มีกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ โรเบิร์ต บาราเธี่ยน ซึ่งปกครอง คิงส์ แลนดิ้ง เมืองหลวงของอณาจักรทั้ง 7 ด้วยอำนาจบารมีนี้เองที่ทำให้มีแต่คนพยายามที่จะแย่งชิงล้มล้างบัลลังก์ จนทำให้มีการเกิดสงครามของหัวหน้าตระกูลต่างๆ อย่างดุเดือด

ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ดูแล้วจะรับรู้ตื่นเต้นปนอึดอัดเกือบจะตลอดช่วงเวลา และจุดพีคสุดๆ ของหัวข้อนี้ก็คือความ “แฟนตาซี” เนื่องจากเราจะได้เห็นความอลังการของมังกรและกองทัพผีดิบด้วยล่ะ หยิบเป็นอีกซีรีย์ที่คุณไม่แนะนำให้พลาด

ยอมรับแล้ว (2006)

การกำกับเรื่องแรกเรื่อง”Accepted”ของสตีฟ พิงค์ เป็นพล็อตเรื่องที่เรียบไม่ยากแต่เต็มไปด้วยความขำขันและถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าชื่นดู หมู่ผู้ได้ผลสำเร็จการเล่าเรียนอันดับมัธยมปลายตัดสินใจเปิดวิทยาลัยปลอมของตัวเองเองภายหลังจากถูกปฏิเสธจากสถาบันที่หมู่เขาสมัคร

ตั้งอยู่ภายในเมืองวิทยาลัยที่สมมติขึ้น รูปยนตร์เรื่องนี้ติดตามการชี้ให้เห็นขำขันแหบห้าวของนักแสดงและผลสะท้อนที่ขบขันที่หลบหลีกมิได้ที่ตามมา ความคล้ายคลึงกันกับ’Old School’มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะเป็นอย่างมากในทางของหมู่เพื่อที่จะนที่ตั้งสถาบันจำทดลองเพื่อสร้างชีวิตในวิทยาลัยที่ดุร้ายขึ้นใหม่ โจนาห์ ฮิลล์ และจัสติซ พยายาม กลายเป็นเรื่องน่าความทรงจำโดยยิ่งไปกว่านั้นในฐานะบาร์เทิลบี้และเชอร์แมนในภาพยนตร์ และการได้เห็นนักทำให้ทราบตลกรุ่นเยาว์นั้นเบิกบานเป็นพิเศษ

LA LA LAND – นครซุปตาครั้นว่านี่จะเป็นหนังที่จะเข้าฉายในปี 2017 แต่เป็นหนังเรื่องท้ายๆ ที่ได้ชมก่อนที่จะหมดปี

และเป็นหนังเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับผมอย่างมากจนจำเป็นต้องรีบเอามาจัดลำดับเอาไว้ภายในปีเดียวกันกับเรื่องอื่นๆ ‘La La Land’ เป็นหนังจากผู้ที่เคยกำกับฯ ‘Whiplash’ ที่ได้รับกระแสชื่นดูท้วมท้น สถานะการณ์ของหนุ่มนักเปียโนแจ๊สกับสาวบุคลากรร้านรวงกาแฟที่ฝันจะเขียนบทละคร

Ryan Gosling และ Emma Stone ในหนัง ‘La La Land’ นครซุปตาหนังที่ว่าด้วยความฝันในวงการบันเทิง สอดคล้องไปด้วยปมของดนตรีแจ๊สที่กำลังจะตกยุค เล่าด้วยรูปพรรณละครเพลงผ่านรูปที่ประสมประสานระหว่างความเก่าใหม่ที่อยู่ร่วกันได้อย่างมีความสัมพันธ์ ถ่ายรูปในเค้าหน้าทดสอบเทค เป็นรูปฝันที่สะเทือนใจได้เหมือนว่านั่นคือโลกจริง ตัวเต็งออสการ์อย่างไม่ควรต้องสงสัย

Princess Hours : เจ้าสตรีวุ่นกับเจ้าชายเย็นชา (2006)

เป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องที่โด่งเช่นเดียวกับเป็นพลุแตกในบ้านพวกเรา นำทำให้ทราบโดยนางเอก ยุน อึนเฮ ยกตัวอย่างเช่นเคย ซึ่งเกิดเรื่องราวกับของสาวม.ปลาย นามว่า ชินแชยอง ที่ควรต้องไปเป็นคู่หมั้นของเจ้าชายลีชิน รัชรุ่นลูกหนุ่มผู้แสนจะเย็นชาแห่งราชวงศ์เกาหลีตามคำคำสัญญาของปู่ ดูหนังออนไลน์ เมื่อสองคนมาเจอกัน เจ้าเพศหญิงก็วุ่นวายสร้างแต่เรื่อง เจ้าชายก็เย็นชาสมชื่อจริง ๆ แถมมีพระรองแสนดีที่หลงรักนางเอกกับนางรองตัวร้าย ก็เลยกำเนิดเป็นรักสี่เศร้าแสนวุ่นอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องนี้ได้คุณ อิน อึนเอ เป็นผู้เขียนบทและคุณ ฮวาง อินรยอ เป็นผู้กำกับ

Blue Jay

ถ่านไฟเก่าไม่คงรื้อฟื้น เนื่องมาจากมันเป็นเชื้อฟืนที่เปียกน้ำตา ถึงแม้สมัยก่อนที่มีร่วมกันจะสวยงามเยอะแค่ไหน แต่ที่พวกเราจำเป็นจะต้องจากกันก็เพราะเหตุว่ามันจบไม่สวยอย่างเคยใส่ใจจะชมแล

เมื่อจิมจำเป็นจะต้องกลับมายังบ้านเกิดเพื่อจัดแจงกับบ้านที่แม่ของเขาทิ้งไว้ให้ข้างหลังเสียชีวิต และอแมนดาที่ต้องกลับมาดูแลน้องสาวที่พึ่งตั้งครรภ์ ทั้งสองก็เลยบังเอิญเจอกันในรอบยี่สิบปีโดยที่ไม่รู้ดีว่าควรดีใจหรือเสียใจกันแน่ แต่ด้วยความที่ไม่เหน้าจอกันมาช้านานหมวดหมู่เขาจึงชวนกันไปกินข้าว เสวนาไต่ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ จนเลยเถิดไปถึงการพากันย้อนกลับยังในอดีตอันหวานอมขมกลืน หวนคืนสู่ความรู้สึกและจดจำเก่าๆ และสวมบทเป็นคู่รักกันอย่างวันวาน

รูปยนตร์ขับเคลื่อนเขยื้อนไปด้วยบทพูดคุยของสองนักทำให้รู้ ทั้งเรื่องเกือบจะไร้ตัวละครอื่นโผล่เข้ามามีหน้าที่เลย หมู่เขาใช้ระหว่างอยู่ร่วมกันหนึ่งวัน และดึงเอาสถานะการณ์ทั้งหมดในเมื่อก่อนนี้กลับมา ทั้งคู่ยังจดจำสิ่งต่างๆ ของอีกฝ่ายได้ จำเรื่องบ้าบอที่ได้ทำด้วยกัน

จำเรื่องหัวเสียที่แต่ละคนเกลียดใจ แล้วภาพยนตร์ก็เปิดปมที่ส่งผลให้ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องแยกทางกัน พร้อมทั้งตั้งคำถามให้กับเราและผู้แสดงว่า “ถ้าวันนั้น” เราทำมีอีกหนึ่งอย่าง เรื่องก็อาจไม่จบสิ้นลงด้วยวิธีการทำร้ายกันแบบนี้ แต่ในเมื่อไม่ได้ทำและพวกเราก็มาไกลเกินกว่าจะปรับแต่ง ต่อจากนี้พวกเราควรจะจัดการกับวิชาความรู้สึกที่มีต่อกันยังไง

Prince of Persia: The Sands of Time (2010)

ภาพยนตร์ดัดแปลงจากเกมชื่อเรื่องอย่างกับจากค่าย Disney ทีได้ Jake Gyllenhaal มารับบทเป็นเจ้าชายตัวเอกของเรื่อง โดยได้ผู้กำกับความสามารถดีอย่าง Mike Newell มากำกับด้วย ซึ่งก็สอดรับกับ Warcraft ตัวรูปยนตร์มำค่าแรงงานได้ไม่ดีเท่าไหร่นักด้านในประเทศ แต่กอบโกยมาได้อย่าจำนวนไม่น้อยจากแฟน ๆ ต่างประเทศ และรวมทั้งเหมือนกันกับ Warcraft เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะทำค่าแรงรวมได้งดงาม แต่ค่าตอบแทนในประเทศไม่ปัง การสร้างและจัดทำขึ้นภาคต่อก็เลยจะต้องชะงักไป

Borgen – Power & Glory

อำนาจและเกียรติยศ ซีซั่น 1 กำหนดพรีเมียร์ 2 มิถุนายน 65 นักแสดงนำโดย ซิดเซ บาเบต คัดเซน, เบอร์จิทท์ ฮยอร์ท โซเรนเซน,ลูคัส ลิงการ์ด ทอนเนเซ่น ฯลฯ เรื่องราวเกี่ยวกับเก้าอี้รัฐมนตรีการต่างประเทศของบีร์กิต นีบอร์กเกิดสั่นคลอน เมื่อข้อพิพาทเรื่องน้ำมันในกรีนแลนด์คงเปลี่ยนเป็นชนวนที่กระตุ้นให้เกิดวิกฤติเกรดโลก

โหมโรง

ไม่น่าเอะใจที่โหมโรงในขั้นต้นจะเป็นหนังที่ถูกเมิน ด้วยเหตุว่าหน้าหนังมันเหมือนเป็นหนังเชิดชูประเพณีแลวัฒนธรรมอันดีงามในแบบที่นักชมหนังชาวไทยโดยส่วนมากจะเบือนหน้าหนี แต่มันก็ยิ่งไม่น่าสนเท่ห์ใจเมื่อตัวหนังสามารถรวบรวมคะแนนความนิยมชมชอบจนกลับกลายเป็นเลิศในหนังไทยที่จะถูกเอามาเอ่ยถึงเมื่อพวกเราซักถามหาคุณภาพของหนังไทย ดูหนังออนไลน์ และที่สำคัญมันยังเป็นเกณฑ์อันสำคัญสำหรับการทำหนังแนวอนุรักษ์นิยมให้ชมบันเทิงใจเลยทีเดียว
ความเหมาะสมที่สุดของ โหมโรง คือการนำระนาด

เครื่องดนตรีไทยที่คงจะะถูกมองว่าเชยมาเป็นตัวขับเคลื่อนที่เรื่องราวได้อย่างน่าสนใจ และน่าติดตามโดยยิ่งไปกว่านั้นฉากการดวลระนาดอันดุดัน ร้อนแรง และสวยงามจนเป็นเลิศในซีนน่าความจำอันดับแรกๆของหนังไทยเลยทีเดียว และอย่างที่ได้บอกไปข้างต้น

ถึงแม้ว่าหน้าหนังจะเป็นหนังเชิดชูศิลปะวัฒนธรรมไทย แต่การเล่าเรื่องไม่ยัดเยียด ไม่บีบบังคับให้เราควรต้องรัก หนังกลับปล่อยให้สถานะการณ์และบทรูปยนตร์อันดีเยี่ยมที่สุดที่พาให้คนดูได้แสดงตัวมุมมองใหม่อันน่าทึ่ง ตื่นตะลึง และรู้สึกตื้นตันในความเป็นเจ้าของวัฒนธรรมโดยที่ไม่จำเป็นต้องสั่งให้รักเลยแม้แต่เล็กน้อย

แฟนฉัน

เรื่องย่อ: เจี๊ยบในวัยผู้ใหญ่ตกลงใจเลี้ยวรถกลับไปงานแต่งงานของเล็กน้อยหน่าเพื่อจะนสนิทวัยอนุบาลเมื่อ 30 ปีก่อนที่ต่างจังหวัดทั้งยังมิได้เหน้าจอกันมานานแล้ว ดูหนังออนไลน์ ภาพความข้างหลังย้อนกลับไปเข้ามาในความทรงจำ ทั้งสถานะการณ์ของแก๊งเด็กผู้ชายเด็กผู้หญิงที่ไม่ค่อยญาติดีและชอบแกล้งกัน ความสนิทสนมความผูกพันของเจี๊ยบและนิดหน่อยหน่าดูจะเป็นสิ่งจึงควรห้ามระหว่างทั้งสองแก๊ง จนถึงเจี๊ยบจึงควรเลือกเฟ้นว่าจะคบกับเพื่อจะนเพศชายหรือนิดหน่อยหน่าถัดไป

Man Vs. Bee

คลายเครียดกับ ซีรี่ย์ฝรั่งน่าชม จะคืออะไรเมื่อคนควรต้องทำสงครามกับแมลง โดยตัวซีรี่ย์กล่าวถึงเหตุการณ์เพศชายคนหนึ่งอันมีเหตุที่เขาควรต้องจัดแจงตัวเราเองให้พร้อมเพื่อสู้รบกับเหล่าแมลงในขณะที่ตัวของเราเองมีบทบาทในการชมแลคฤหาสน์สุดหรูในช่วงเวลาที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ แล้วคนใดจะเป็นฝ่ายชนะ? รวมถึงความไม่เป็นระเบียบจะมีเยอะแค่ไหน? จำเป็นจะต้องติดตามให้ได้

Holidate

มาเริ่มหนัง Netflix น่าชมกันกับเรื่อง Holidate ที่เอ๋ยถึงสตรีสาวฐานะโสดอย่าง ‘Sloane’ ที่มีความแน่ใจในตัวของเราเองสูง สามารถเพิ่งพาตัวเราเองได้โดยไม่ควรมีคนรัก แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเธอจำเป็นจะต้องกลับไปหาครอบครัวของเธอในวันจบสิ้น แม่ของเธอได้พูดกับเธอว่าให้รีบหาแฟนสักคนได้แล้ว

แล้วต่อจากนั้นก็ได้เสนอแนะชายหนุ่มหน้าใหม่ ๆ ให้เธอได้ทำวิชาการจัก จนท้ายที่สุดเธอได้เจอกับชายหนุ่มที่ชื่อ ‘Jackson’ ชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาซึ่งสามารถเข้ากันกับเธอได้อย่างดีเยี่ยม และได้ขอให้เธอเป็นแฟนกับเขาในทุก ๆ วันหยุด โดยจะไม่มีความสัมพันธ์ใด ๆ ดูหนังออนไลน์ ทั้งนั้น แต่แล้วเมื่อณ เวลาผ่านเลยไปหัวใจของคนทั้งสองก็แปรเปลี่ยน ท้ายสุดแล้วทั้งคู่คนจะรักกันและเป็นแฟนกันจริง ๆ ได้หรือเปล่า จำเป็นที่จะต้องติดตามชมใน Holidate

The Emperor Owner of the Mask

เนื้อเรื่อง : เริ่มต้นจากพระเอกซึ่งเป็นองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขถูกวางยาพิษตั้งแต่เด็ก นำมาซึ่งการทำให้ต้องใส่หน้ากากเพื่อปิดบังรูปพรรณที่แท้จริง แถมยังโดนยาพิษแล้วไม่ตายด้วย ส่วนฝ่าบาทซึ่งเป็นพ่อพระเอกนั้นก็ได้ตกอยู่ใต้อำนาจของหัวหน้าสมาพันธ์พยอนซู

ด้วยเหตุว่าพวกนี้ช่วยชิงบัลลังก์จากพี่ชายตนเองมาก่อน ด้วยการแบ่งสันปันส่วนกินฝิ่นและสัญญาว่าจะเป็นหุ่นเชิดให้กับหมวดเขา แต่คนเหล่านี้กลับทำอะไรตามใจตัวเองและฆ่าคนเป็นว่าเล่น พระเอกที่หวังเข้ามาช่วยเพื่อมอบความยุติธรรม แต่ด้วยอายุแค่ 17 ปี ยังไม่ทราบอะไรมาก เลยส่งผลให้สถานะการณ์พลิกผันและทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ๆ

Good Boys เด็กดีตรงไหน

เรื่องย่อ : วันห่วย ๆ วันหนึ่งจะเป็นอย่างไรบ้าง? ผลงานจากผู้ผลิต Superbad, Pineapple Express และ Sausage Party ที่จะเล่าเรื่องฮา ๆ ของเด็กป.6 กับรูปยนตร์เฮฮาเรื่องใหม่ Good Boys แม็กซ์ เด็กชายวัย 12 ปี ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก ซึ่งทำให้เขารับรู้ไม่ค่อยสบายใจเหตุเพราะไม่ทราบดีว่าจำเป็นต้องทำเช่นไร? เขาและเพื่อนซี้ ธอร์ (เบรดี้ นูน) และลูคัส (คีธ แอล.วิลเลียมส์) ดูหนังออนไลน์ จึงตกลงใจใช้โดรนของคุณพ่อแม็กซ์ ซึ่งแม็กซ์ถูกห้ามใช้ และเอามาแอบส่องวัยรุ่นข้างบ้าน แต่โดรนกำเนิดพังขึ้นมา หมวดเขาก็เลยจะต้องหาของมาแทนก่อนที่พ่อจะกลับไปอยู่บ้าน เด็ก ๆ จึงโดดเรียนเข้าสู่การผจญภัยสุดฮา

Good Boys เด็กดีตรงไหน

เรื่องย่อ : วันห่วย ๆ วันหนึ่งจะเป็นอย่างไรบ้าง? ผลงานจากผู้ผลิต Superbad, Pineapple Express และ Sausage Party ที่จะเล่าเรื่องฮา ๆ ของเด็กป.6 กับภาพยนตร์น่าหัวเราะเรื่องใหม่ Good Boys แม็กซ์ เด็กชายวัย 12 ปี ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก

ซึ่งทำให้เขารับรู้ไม่ค่อยสบายใจเหตุเพราะไม่รู้ดีว่าจึงควรทำเช่นไร? เขาและเพื่อจะนซี้ ธอร์ (เบรดี้ นูน) และลูคัส (คีธ แอล.วิลเลียมส์) ก็เลยตกลงใจใช้โดรนของคุณพ่อแม็กซ์ ซึ่งแม็กซ์ถูกห้ามใช้ และเอามาแอบส่องวัยรุ่นข้างบ้าน แต่โดรนกำเนิดพังขึ้นมา หมวดเขาก็เลยควรต้องหาของมาแทนก่อนที่จะพ่อจะกลับบ้าน เด็ก ๆ ก็เลยโดดศึกษาเล่าเรียนไปสู่การผจญภัยสุดฮา

silentreadingpartypdx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *