ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า แอคชั่น

ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย

ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย  เรื่องราวการทำงานแล้วก็ความรักความเกี่ยวข้องของบุคลากรในบริษัทงานเอกสารแห่งหนึ่งซึ่ง ชาอึนโฮ (สวมบทโดย อีควรซอก) ดำเนินการเป็นคนเขียนผู้มีความฉลาดเฉลียวรวมทั้งได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัทที่นี้อยู่ รวมทั้งยังเล่าถึง คังดันอี (สวมบทโดย อีนายอง) อดีตกาล Copywriter (นักประพันธ์คำชวนเชื่อ) ที่เผชิญแม้กระนั้นโชคร้าย ถึงแม้คราวหนึ่งคุณจะเป็นสุขกับที่ตอนที่งานการของคุณเจริญก้าวหน้า แต่ว่าปัจจุบันนี้คังดันอีขาดเงินรวมทั้งคุณก็ห่อเหี่ยวกับการหางานใหม่ ทั้งยังประวัติการทำงานของคุณทำให้ทั้งหมดทุกอย่างกลับยากขึ้นไปอีก

เนื่องจากว่าคุณมีคุณลักษณะเกินทุกๆตำแหน่งงานช่องว่าง คังดันอีก็เลยตกลงใจที่จะปลอมโปรไฟล์ของตนเองเพื่อจะถูกว่าจ้างปฏิบัติงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับชาอึนโฮ ซีรีส์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของชายหญิงที่ต่างอายุกันบางส่วน หนึ่งเป็นหนุ่มน้อย ชาอึนโฮ (Lee Jong Suk/อีควรซอก) เขาเป็นผู้เรียนอัจฉริยะสร้างผลงานโด่งดังมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น กระทั่งวันนี้เขาได้เป็นบรรณาธิการที่ชายหนุ่มที่สุดในสถานที่พิมพ์แห่งหนึ่ง ทั้งยังหล่อรวมทั้งเก่ง ทั้งตั้งใจขยันดำเนินงาน น้อยเกินไปยังเป็นผู้ที่มีหัวหัวใจอบอุ่นแล้วก็เป็นคนมีเหตุมีผลด้วย

อีกหนึ่งเป็นคังทันอี (Lee Na Young/อีนายอง) คุณเคยมีสมัยก่อนที่เจริญในบริษัทประชาสัมพันธ์ก่อนที่จะหยุดชีวิตคนเราค่าจ้างรายเดือนไปราวเจ็ดปีเพื่อปฏิบัติหน้าที่แม่บ้านและก็เลี้ยงลูก การหย่าร้างทำให้คุณจะต้องกลับมาสมัครงานใหม่ ความร้างราไปนานและก็ระดับการศึกษาที่ค่อนข้างจะสูง ไม่มีบริษัทไหนเลือกจะรับคุณ ความอยากได้เงินทำให้คุณกับแอบไปรับจ้างเป็นแม่บ้านในบ้านของผู้แสดงนำชาย แถมยังไปอาบน้ำ ทานข้าว ในบ้านดารานำชายอีก กระทั่งวันหนึ่งบ้านที่เคยอยู่ถูกยึดไปเป็นที่เป็นระเบียบ จนตรอกต้องหางานให้ได้ไม่อย่างนั้นชีวิตจะไม่รอด

 

ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย 

ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย

The Uncanny Counter ฤดูกาล 2 ในปีนี้ก็เป็นการกลับมาอีกรอบของพวกเขา เหล่าเคาน์เตอร์ผู้รักษา ที่จะมาปราบเหล่าอสุรีร้ายที่ออกก่อกวนทั่วทั้งเมืองกับฤดูกาลใหม่ “The Uncanny Counter ฤดูกาล 2” ที่เคยสร้างความบรรลุความสำเร็จอย่างล้มหลาม เปลี่ยนเป็นหนึ่งในซีรีส์สุดปังที่ปี 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็สร้างประวัติศาสตร์โกยเรตติ้งลำดับแรกๆในกับช่องเคเบิ้ล อย่าง OCN อีกด้วยThe Uncanny Counter ฤดูกาล 2 หรือป้ายประกาศชื่อภาคใหม่ออกมาว่า The Uncanny Counter 2: Counter Punch ได้ปลดปล่อยภาพโปสเตอร์คราวเซอร์ฉบับแรกออกมายั่วแฟนคลับที่เป็นภาพเหล่าสมาชิกเคาน์เตอร์ที่่ยืนหันหลังให้ โดยพวกเขาดูเข้าไปยังเมืองที่เต็มไปด้วยอาคารสูงใหญ่ พร้อมด้วยลำแสงพลังที่เป็นตัวบ่งชี้ของพลังงานตามจุดต่างๆแม้กระนั้นถ้าหากพิจารณาให้ดีๆพวกเขาเดิมที่มี 5 คน แม้กระนั้นมีเพิ่มมาอีกเป็น 6 คนภายในภาคนี้

โดยเหตุการณ์ในภาคนี้ก็ยังคงเกิดขึ้นในเมืองจองจินอีกเหมือนปกติ พร้อมด้วยพวกเราจะได้ทราบจะกับสมาชิกว่าที่ชื่อว่า จ็อกบง ที่สวมบทโดย “ยูอินซู” ในภารกิจการปราบเหล่าซาตานที่จะมารังควานหาชาวกรุงรวมทั้งท้ากำลังวังชาของเคาน์เตอร์ ที่ทำให้พวกเขาบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตรายอีกที The Days วันบรรลัย” บันทึกหน้าประวัติศาสตร์จากเรื่องราวโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะ “ปรมาณู” เป็นขุมพลังมากมายที่มีอีกทั้งผลดีรวมทั้งโทษ โลกของพวกเราได้รับทราบผลสรุปของการนำพลังงานทรงอำนาจอย่างปรมาณูมาใช้ประโยชน์จากสถานะการณ์สำคัญหลายเรื่องราว หนึ่งในซึ่งก็คือเรื่องราวโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิเมื่อปี 2011

เรื่องโศกเศร้าคราวนั้นใช้เวลาเป็นเวลานานกว่า 7 วัน  ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย   และก็เรื่องราวประวัติศาสตร์พวกนั้นได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างเหมือนจริงผ่านซีรีส์ ‘The Days – วันวอดวาย’ ‘The Days – วันวอดวาย’ เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นความยาว 8 ตอน สามารถรับดูได้ทาง Netflix ได้ มาซากิ นิชิอุระ (Masaki Nishiura) รวมทั้งฮิเดโอะ นาคาตะ (Hideo Nakata) นั่งแท่นผู้กำกับ นอกเหนือจากนี้ยังรวมดารามากมายความสามารถของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้แน่น ไม่ว่าจะเป็น วัวจิ ยาปะทุโช (Koji Yakusho), ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ (Yutaka Takenouchi), ฟูมิโยะ วัวฮิที่นาตะ (Fumiyo Kohinata) และก็ ค้างโอรุ วัวบายาชิ (Kaoru Kobayashi) ‘The Days’ หรือ ‘วันพินาศ’ เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงของเรื่องราวโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิ ช่วงวันที่ 11 เดือนมีนาคม 2011 กำเนิดแผ่นดินไหวความร้ายแรงระดับ 9.0 ริกเตอร์รอบๆนอกริมตลิ่ง ก่อให้เกิดอาฟเตอร์ช็อกตามมา สิ่งที่ทำความเสียหายร้ายแรงที่สุดเป็นคลื่นสึนามิสึนามิที่ถั่งโถมผ่านผ่านแนวกันคลื่นไปสู่รอบๆโรงไฟฟ้า

กระทั่งก่อกำเนิดความทรุดโทรมครั้งใหญ่เกินกว่าที่คนใดกันจะคาดการณ์การจ่ายไฟฟ้าแล้วก็ระบบหล่อเย็นของเครื่องปฏิกรณ์ฟุกุชิมะไดอิจิหยุดปฏิบัติงาน เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุทางปรมาณูตามมา เป็นหน้าที่ของผู้จัดการโรงไฟฟ้า กลุ่มช่างเทคนิค ประธานบริษัท ผู้ชำนาญ รวมทั้งนักการเมืองผู้มีอิทธิพลของภาครัฐ จำต้องร่วมมือกันยั้งวิกฤติคราวนี้ให้ได้โดยด่วนที่สุด แม้กระนั้นจะทำเช่นไรเมื่อพวกเขามีข้อกำหนดอีกทั้งด้านการติดต่อสื่อสาร ข้อมูล แล้วก็กรรมวิธีต่อกร!? ขั้นแรกจะต้องกล่าวว่าผู้ใดกันถูกใจซีรีส์แนวภัยอันตรายตื่นเต้น เดินเรื่องเร็วทันใจ ฉับไว กลับเหตุการณ์เอาชีวิตรอดได้แบบทันใจบางทีอาจผิดกับซีรีส์ประเด็นนี้ เพราะเหตุว่า ‘The Days’ บอกเล่าเรื่องราวจากเหตุจริง เก็บเนื้อหาแบบเรียงไทม์ไลน์ของแต่ละระยะเวลาตลอดทั้ง 7 วันของการปัญหาวิกฤติโรงไฟฟ้าฟุกุชิมะไดอิจิเอาไว้อย่างครบถ้วน นอกเหนือจากนี้ยังเต็มไปด้วยผู้แสดงหลายตัว หลายข้าง รวมทั้งข้อมูลเคล็ดวิธีเบื้องหน้าเบื้อหลังมากไม่น้อยเลยทีเดียว จนถึงบางทีอาจกล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ควรจะมีสมาธิและก็ใช้พลังสำหรับในการมองพอเหมาะพอควร

ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย 

เรื่องราวบอกกล่าวผ่านผู้แสดงหลายข้าง ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการโรงไฟฟ้า ประธานบริษัท TEPCO (Tokyo Electric Power Co) นายกฯ ข้างเคล็ดวิธี ไปจนกระทั่งพี่น้องของบุคลากร ขั้นแรกบางทีอาจจำต้องใช้เวลาทำความเข้าใจผู้แสดงและก็เหตุการณ์ที่พวกเขาจะต้องพบเจอ แม้กระนั้นเมื่อพวกเราเบาๆซึมข้อมูล จะพอเข้าใจว่าแต่ว่าละข้างจำเป็นต้องจัดการแล้วก็ทำทุกวิธีการเพื่อจัดการกับปัญหาที่พวกเขาพบเรื่องราวในคราวนี้นับว่าเป็นเรื่องร้ายแรงระดับวิกฤติ ที่กลับคู่มือหาทุกหน้าก็ไม่พบกระบวนการต่อกร (ไม่ใช่การเปรียบเทียบเปรยๆอะไร ด้วยเหตุว่าพวกเขากลับคู่มือหากันทุกหน้าจริงๆ) ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจำต้องอาศัยวิชาความรู้และก็ประสบการณ์รวมทั้งการตัดสินใจที่เด็ดขาดเพื่อจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้า แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่เป็นใจเอาซะเลยเนื่องจากว่าเมื่อควบคุมสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงได้หนึ่งอย่าง

ก็จะเกิดเหตุการณ์เชิญชวนระทึกถัดไปมาให้ตามแก้ ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย   แถมทั้งยังข้อมูลและก็การติดต่อสื่อสารก็ถูกจำกัด นอกเหนือจากนี้ข้างภาครัฐก็บีบคั้นทางบริษัทการไฟฟ้าให้รีบหาทางปรับปรุง มีอีกทั้งประเด็นการให้ข่าวสารที่ไม่ไม่อ้อมค้อมแก่พลเมือง กระทั่งแปลงเป็นความสงสัยในตอนกำเนิดภัยพินาศซึ่งส่งผลเสียต่อกันไปเป็นวงกว้างเป็นการมองซีรีส์ที่เรียกว่าเครียดมากยิ่งกว่าลุ้น เนื่องจากว่าพวกเรารู้ดีว่าทุกวินาทีเบื้องหน้าซึ่งก็คือชีวิตของมนุษย์และก็ธรรมชาติที่บางทีอาจสูญเสียไปอย่างมากมายมหาศาลถ้าหากเหตุการณ์เป็นไปในทางที่ไม่ดีที่สุด นอกเหนือจากนั้นซีรีส์ยังเป็นเหตุให้พวกเราได้เห็นภาพว่าการต่อกรกับวิกฤติที่ไม่เคยพบมาก่อน ในตอนที่การติดต่อสื่อสารไม่เป็นใจ ข้อมูลมีจำกัด ทั้งยังพึ่งพิงผู้ที่มีความเชี่ยวชาญได้ไม่สุดกำลัง เนื่องจากแต่ละคนก็ไม่สามารถที่จะให้คำตอบที่แจ่มชัดได้นั้น ทำให้การแก้ไขปัญหาเป็นไปอย่างลำบากแค่ไหนด้วย

My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับแรกๆ”My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับหนึ่ง”  silentreadingpartypdx  กับความเพลิดเพลินของไม่นิซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่ผูกจิตใจผู้ชมได้ง่ายๆ โดยในคราวนี้มาติดตามความวุ่นของเขา..ผู้ชายผู้สบายและไม่อยากได้ถูกผูกมัดๆจากผู้ที่ครอบครัวหามาให้ แล้วก็คุณ..หญิงสาวที่โดนจับมาสมรสกับคนเชื้อสายฮัว แม้กระนั้นคุณก็มีความลับบางสิ่งบางอย่างที่แฝงเข้ามาทำให้เสร็จ ติดตามดูความสนุกสนานร่าเริงในประเด็นนี้กันได้ My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับหนึ่ง เกี่ยวกับเรื่องราวอันเลื่องลือที่เกิดขึ้นองค์ชายจากเครือญาติฮัว

ที่บังเอิญเกิดอุบัติเหตุระหว่างการหลบซ่อนการสมรสครั้งปัจจุบัน แม้กระนั้นเมื่อเขากลับมาที่เรือนอีกคราก็พบว่าเจ้าสาวของเขา เจียงหยูเซียว หมายเจตนาที่จะลอบสังหารเขา โดยเหตุนี้เขาก็เลยแสร้างทำเป็นว่ามีสภาวะอาการสูญเสียความจำเฉียบพลัน แล้วจึงได้พบว่าคุณมีอีกตัวตนที่ปกปิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาที่ฝืนใจเป็นผัวเมียจะต้องต่อสู้อะไรบางอย่าง เพื่อบรรลุผลของกันและกัน แม้กระนั้นมันกลับยั่วยวนใจความเรียกร้องหาของพวกเขาได้อย่างน่าแปลกใจ ก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อเจอการโคจรมาเจอะกันของ “ลี่เฟย” กับ “ซุนเสวี่ยหนิง” กับซีรีส์ My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารอันดับที่หนึ่ง ที่ให้ท่านรับดูได้ครบทั้งยัง 24 ตอนสุดท้าย ทั้งยังในแบบอย่างซับไทยแล้วก็บรรยายไทยที่ทรูไอดี ไปสนุกสนานกันได้เลย

 

ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย

Bloodhounds” ดุเด็ดเผ็ดมัน เลือดสาด เอาอกเอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่ม

ซีรีส์แนวแอ็กชันอาชญากรรม ที่สร้างจากเว็บไซต์ตูน แบ่งดำ ขาว ชัดเป๊ะ แม้กระนั้นเล่าราวของศีลธรรมแล้วก็ความโหดร้ายทารุณได้อย่างกลมกลืน ลื่นไหล ลุ้น โศกเศร้า เชื้อเชิญติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงหยดในที่สุด บอกเลยว่าประเด็นนี้มีเลือดสาดเต็มหน้าหน้าจอ กระซวกยับ อัดน่วม ปิดตาปี๋สำหรับผู้หญิงแม้กระนั้นเอาอกเอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่ม จากเว็บไซต์ตูนสายแอ็กชันผลงานการเขียนของ จองเฉลียง มาสู่ผลงานการควบคุมแล้วก็เขียนบทของ เจสัน คิม (KiJason Kim) เป็น Original Netflix 8 ตอนสุดท้าย บอกเล่าเรื่องราวของสองชายหนุ่มนักต่อย ที่เปลี่ยนแปลงจากคู่ปรับเป็นคู่คิด แล้วก็จำเป็นต้องมาผนึกกำลังกับเถ้าแก่ใจดี เพื่อต่อสู้กับกลุ่มปลดปล่อยเงินกู้ยืมนอกระบบสุดชั่วโคตร จนกระทั่งเลือดสาดนอกสังเวียนแบบเจ็บยับ สมศักดิ์ศรี Bloodhounds กันไปเลย

บทหัวข้อนี้ใช้การดำเนินเรื่องแบบสองผู้แสดงนำ  ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย   ที่จัดให้นักมวยชายหนุ่มสองคนมาเจอะกันบนสังเวียน คิมกอนอู (อูโดฮวาน) แล้วก็ ชเวอูจิน (อีซังอี) การลงนวมคราวนี้ชเวอูจินแพ้ให้กับคิมกอนอู และก็ทำให้สองคนเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกัน แม้กระนั้นแม้ว่าศึกคราวนี้คิมกอนอูจะเป็นข้างชนะแล้วก็ได้รับเงินรางวัลแถมยังได้โอกาสไปต่อในทางนี้ แต่ว่าก็จะต้องดับฝันตนเองลงไปอย่างช่วยไม่ได้ ด้วยเหตุว่าต้องหาเงินจ่ายและชำระหนี้ที่แม่ไปกู้มาจากเจ้าหนี้นอกระบบ ด้านชเวอูจินเมื่อรับทราบความทุกข์ร้อนของเพื่อนฝูง ก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเต็มที่ ซึ่งบทก็ผูกเรื่องราวให้รุดหน้าไปครั้งละนิด ด้วยการให้สองคนจะต้องพันพัวกันด้วยมิตรภาพ

โยงดราม่าแบบดวงใจแลกเปลี่ยนจิตใจ ด้วยการใส่ความสัมพันธ์ของการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนย.ของทั้งคู่คน เข้าไปเป็นกิมไม่กเล็กๆในเส้นเรื่อง ด้วยการให้ชเวอูจินรักความเป็นนาวิกจนถึงเข้าเส้นโลหิต เป็นการขายขำเล็กๆสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี แม้กระนั้นก็เป็นการสร้างเหตุผลให้ผู้ชมเห็นด้วยกับความสนิทสนมของตัวละครที่เป็นตัวเอกสองตัว ได้อย่างไม่พึงใจสงสัย แถมยังผูกความหลงใหลนี้สม่ำเสมอไปถึงนักแสดงตัวอื่น ที่ความเป็นนาวิกร่วมกันนำไปสู่การยื่นมือเข้าช่วยเหลือที่ง่ายมากยิ่งกว่าเดิมไปอีก และหลังจากนั้นก็ค่อยๆต่อยอดเรื่องราวที่ลึกเข้าไปในเรื่องราวความแค้นแต่ว่าครั้งหลังของกลุ่มเงินกู้ยืมนอกระบบ ด้วยการให้ คิมมยองกิล (พัคซองอุง) เจ้าของกิจการเงินกู้ยืมนอกระบบ ดำเนินธุรกิจด้วยความมืดมนขั้นสุด จำพวกที่เรียกว่าหน้าตัวเมีย มีความเกี่ยวเนื่องในอดีตกาลกับ ประธานชเว (ฮอจุนโฮ) สมัยก่อนเจ้าใหญ่ในตำนานของแวดวงเงินกู้ยืมที่ล้างมือในจังหวัดอ่างทองคำ ด้วยการใช้เงินเป็นอันมากที่มีมาช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกระกำลำบาก ด้วยการให้กู้โดยไม่คิดดอก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *